เปิดตัว LINE: DISNEY TSUM TSUM เกมส์มือถือพัซเซิล จากดิสนีย์

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เปิดตัว LINE: DISNEY TSUM TSUM เกมส์มือถือพัซเซิล จากดิสนีย์

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2557 – LINE ประเทศไทย เปิดตัวเกมส์มือถือ LINE Disney Tsum Tsum เกมส์แคชชวลพัซเซิลตัวใหม่จากดิสนีย์ ที่ได้รับความนิยมจากญี่ปุ่น เปิดให้เล่นในไทยผ่านแพลตฟอร์ม LINE ดาวน์โหลดฟรีวันนี้

สำหรับการเปิดตัวดังกล่าว ได้จัดขึ้น ณ โรงแรม หรรษา ย่านราชดำริ ภายในงานได้จัดธีมงานที่ดูสีสันเป็นการ์ตูน งานนี้ได้คุณ James Grey ผู้จัดการทั่วไปจาก Disney Interactive สาขาเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ มาให้คำแนะนำทั้งบริษัทและเกมส์ใหม่ล่าสุด โดย เกมส์ LINE Disney Tsum Tsum เป็นเกมส์ที่นำเอาตัวละครอันหลากหลายของดิสนีย์มามีชีวิตอีกครั้ง ฉีกแนวด้วยการร่ายเวทมนตร์แห่งดิสนีย์ในรูปแบบใหม่

เกมส์ LINE: Disney Tsum Tsum หรือ ไลน์: ดิสนีย์ ซูม ซูม แปลว่า ดิสนีย์ สแต็ค สแต็ค คือเป็นการนำตุ๊กตาของดิสนีย์มาซ้อนทับกันหลายๆตัว ผู้เล่นจะต้องเชื่อมต่อและทำลายตัวละครของดิสนีย์ “ซูม” ให้ได้มากที่สุดภายในเวลาหนึ่งนาที ยิ่งทำลายตัวซูมในแต่ละเลเวลได้มากเท่าไหร่ ก็จะได้คะแนนสูงขึ้นเท่านั้น ในขณะเล่นเกม ผู้เล่นจะต้องเก็บตัวซูมของทั้งดิสนีย์ และดิสนีย์ พิกซาร์ อาทิเช่น มิกกี้ มินนี่ สติทช์ และบัซ ไลท์เยียร์ แต่ละตัวละครที่สะสมได้ จะช่วยเพิ่มเลเวล และมีสรรพคุณพิเศษเพิ่มความสามารถในการเล่นเกม ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครได้ 1 ตัวจากทั้งหมด 29 แบบ เพื่อให้เป็นตัวละครเอก (My Tsum) เพิ่มพลังให้ตัวละครด้วยการทำลายซูมตัวอื่นชนิดเดียวกัน รวมถึงความสามารถอื่นๆ เช่น หยุดเวลา หรือกำจัดซูมตัวอื่นให้ราบคาบทีเดียวพร้อมกันด้วยการกดที่หน้าจอเพียงครั้งเดียว เป็นต้น

LINE: Disney Tsum Tsum (ไลน์: ดิสนีย์ ซูม ซูม) พร้อมให้ผู้เล่นทุกเพศทุกวัยได้สัมผัสกับความสนุกร่วมกัน ด้วยการเชื่อมต่อเกมเข้ากับบัญชีการใช้งานใน LINE ให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่เชื่อมต่อกับโซเชียล เช่น การประชันผลคะแนนสูงสุดในบอร์ดอันดับ หรือการมอบของขวัญในเกมให้เพื่อน เป็นต้น

LINE: Disney Tsum Tsum ปัจจุบันจะเป็นเกมส์เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และเตรียมเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยภายในปี 2557 และก่อนหน้านั้น ยังจัดทำเป็น LINE Sticker รวมถึงเซตตัวละคร มินนี่ เมาส์ มิกกี้ เมาส์ และสติทช์ ซึ่งเคยติดอันดับอันดับขายดี

ดาวน์โหลดเกมส์ LINE: Disney Tsum Tsum เวอร์ชั่น iOS ได้ที่นี่
https://itunes.apple.com/app/id867964741

ดาวน์โหลดเกมส์ LINE: Disney Tsum Tsum เวอร์ชั่น Android ได้ที่นี่
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.LGTMTMG