เปิดตัว Pocket MU เกมส์แนว RPG Turn-Based ลงมือถือ

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เปิดตัว Pocket MU เกมส์แนว RPG Turn-Based ลงมือถือ

WinnerConnect ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Pocket MU เกมส์แนว RPG Turn-Based สร้างตัวละครเกมส์ให้แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้ศัตรูในแต่ละด่าน เตรียมปล่อยดาวน์โหลดเร็วๆนี้บน iOS และ Android

เกมส์ Pocket MU ให้ผู้เล่นเลือกสวมบทบาทเป็น Dark Knight , Dark Wizard หรือ Elf เพื่อต่อสู้เหล่ากองทัพอสูรกายและปีศาจที่ถูกจอมมาร Kundun ปลุกระดมกำลังขึ้นมาเพื่อหวังจะทำลายร้างอาณาจักร MU ให้สิ้นซาก ผู้เล่นจะต้องฝึกฝนความสามารถของตน และฝ่าฝันอุปสรรคเพื่อมุ่งหน้าไปยังปราสาทที่ Kundun อาศัยอยู่และกอบกู้อิสรภาพของดินแดน MU ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

โดยรูปแบบการเล่นจะเป็นแบบ Turn-Based ที่แต่ละฝ่ายจะต้องงัดสกิลต่อสู้และสนับสนุนบนสังเวียนเพื่อเอาชนะให้ได้ ซึ่งมีจุดเด่นในการใช้สกิลเกมส์ด้วยการวาดสัญลักษณ์บนหน้าจอเพื่อโจมตี และเมื่อผู้เล่นสามารถฝ่าฟันเอาชนะในแต่ด่านได้แล้ว นอกจากจะพัฒนาตัวละครเกมส์ด้วยระบบสเตตัสที่ให้ความอิสระในการเลือกเพิ่มความสามารถ ยังซื้ออาวุธชุดเกราะเสริมแกร่งตัวเอง รวมถึงซื้อฮีโร่เพื่อร่วมสังเวียนต่อสู้ด้วยกันได้ นอกจากนี้ ยังมีระบบเกมส์อื่นๆอย่าง ระบบ Clan สงครามแย่งชิงเมือง,  ระบบ VIP เพิ่มความสามารถในการต่อสู้ เป็นต้น

ดาวน์โหลดเกมส์ Pocket MU เวอร์ชั่น iOS ได้ที่นี่
https://itunes.apple.com/th/app/pocketmu/id899929056

ดาวน์โหลดเกมส์ Pocket MU เวอร์ชั่น Android ได้ที่นี่
https://play.google.com/store/apps/details?id=th.wconnect.pocketmu