เกม Fire Like The Song เกม MMORPG เกมใหม่ 2019

ทุกเรื่องที่จอมยุทธต้องรู้เกี่ยวกับเกม Fire Like The Song ครบเครื่องเรื่องยุทธภพ

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ทุกเรื่องที่จอมยุทธต้องรู้เกี่ยวกับเกม Fire Like The Song ครบเครื่องเรื่องยุทธภพ

Fire Like The Song ครบเครื่องเรื่องยุทธภพ เกมมือถือแนว MMORPG ระดับพรีเมี่ยม จากวีเกมส์ คอร์ปอเรชั่น และ เพอร์เฟค เวิร์ล (Perfect World)  ผู้พัฒนาระดับแนวหน้าของจีน ซึ่งมีกำหนดการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกิจกรรมแจกไม่อั้น ในวันที่ 26 เมษายน 2562 นี้แล้ว เกมเมอร์สายจอมยุทธทั้งหลายลองมาดูรายละเอียดของเกมนี้กันก่อนดีกว่า ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Fire Like The Song ครบเครื่องเรื่องยุทธภพ คือ

เกมมือถือจอมยุทธแนวความรัก 3D เกมแรกของ ‘Perfect World’ ที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง  ‘The Flame’s Daughter’ ของ ‘Ming Xiaoxi’ ซึ่งโด่งดังจนได้รับการนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์  ได้นักแสดงสาวสวยแห่งยุคอย่าง ‘ตี่รี่เร่อปา’ และ ‘โจว อวี๋หมิน’ หรือที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักกันในนามของ ‘วิก F4’ นำแสดง โดยเกม ‘Fire Like The Song’ อยู่ภายใต้การให้บริการของ วีเกมส์ คอร์ปอเรชั่น (WeGames) ผู้ให้บริการเกมมือถือระดับแนวหน้าจากไต้หวัน โด่งดังเป็นที่รู้จักในประเทศไทยจากเกมมือถือชื่อดังระดับตำนานอย่าง Ragnarok Revival หรือ ROR

Fire Like The Song สร้างสถิติผู้เล่นสูงสุดมาแล้วทั่วเอเชีย ทั้ง จีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลีใต้ มาเลเซีย และ สิงคโปร์

จุดเด่น
ตัวเกมมีความโดดเด่น และแตกต่างอย่างชัดเจนจากเกมอื่นๆ  ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเรื่องและตัวละครถอดแบบจากต้นฉบับและซีรี่ส์อันโด่งดัง เรื่องราวความรัก ความผูกพัน ข้ามภพข้ามชาติ  อ้างอิงจากบทประพันธ์ดั้งเดิม ร่วมเดินทางไปกับหรูเกอ และเสวี่ย ฝ่ายุทธภพเพื่อตามหารักที่รอคอย….

สายอาชีพ
ก่อนจะเข้าสู่ยุทธภพ เราจะเลือกสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวไหน อาชีพไหนจะโดนใจที่สุด แล้วแต่ละอาชีพมีคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้าง เรามีข้อมูลมาให้แล้ว

นักปราชญ์

นักปราชญ์ มีความสามารถในด้านการควบคุมและสร้างความเสียหายเป็นหลัก นับว่าเป็นตัวละครที่มีความสำคัญในทีม และยังเป็นตัวละครที่หล่อเหลาที่สุดอีกด้วย

จุดเด่นของอาชีพ นักปราชญ์
อาวุธประจำกาย ท่าไม้ตาย ความสามารถตัวละคร
พัด เพลงกระบี่ลอยลม ระยะไกล
เยือกเย็นดั่งน้ำแข็ง ควบคุม

 

จอมดาบ

จอมดาบ เป็นสายอาชีพที่มีพลังชีวิตสูงและสร้างความเสียหายที่รุนแรง รวมไปถึงมีพลังป้องกันที่แข็งแกร่ง อีกทั้งยังมีความสามารถในการประลองที่โดดเด่นอีกด้วย

จุดเด่นของอาชีพ จอมดาบ
อาวุธประจำกาย ท่าไม้ตาย ความสามารถตัวละคร
ดาบ สุริยันจันทราไร้แสง ระยะประชิด
พายุน้ำค้างแข็ง พุ่งโจมตี

 

ผู้อัญเชิญ

ผู้อัญเชิญ มีความสามารถพิเศษในด้านการซัพพอร์ตและความเสียหายที่รุนแรง รวมพลังกับสัตว์อัญเชิญสุดแบ๊ว ที่จะทำให้คุณหลงรักสายอาชีพนี้ทันที

จุดเด่นของอาชีพ ผู้อัญเชิญ
อาวุธประจำกาย ท่าไม้ตาย ความสามารถตัวละคร
พู่กัน มนตราทะยานฟ้า ระยะไกล
ตวัดกับดักพู่กัน อัญเชิญ

 

มือสังหาร

มือสังหาร มีความสามารถพิเศษในด้านคริติคอลและดาเมจที่รุนแรง ทักษะการใช้สกิลหลากหลาย แต่ที่ต้องระวังคือมีความเสี่ยงเป็นอย่างมากในการเอาชีวิตเข้าแลกกับชีวิตศัตรูในแต่ละครั้ง

จุดเด่นของอาชีพ มือสังหาร
อาวุธประจำกาย ท่าไม้ตาย ความสามารถตัวละคร
มีดสั้น เป็นหรือตายแค่ชั่ววูบ ระยะประชิด
วาดเงาสะบัดแสง สังหาร

 

เทพกระบี่ มีความพิเศษด้านการรักษาและสร้างความเสียหาย ทักษะการใช้สกิลค่อนข้างง่าย ร่ายดาบเพื่อรักษาและลดความเสียหายให้แก่เพื่อนร่วมทีม ซึ่งมีความสำคัญต่อทีมเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของอาชีพ เทพกระบี่
อาวุธประจำกาย ท่าไม้ตาย ความสามารถตัวละคร
กระบี่ กระบี่สนั่นวายุ ระยะไกล
เงาหมื่นสังหาร ฟื้นฟู

เรื่องราวความรัก และระบบการแต่งงานที่ไร้ข้อจำกัด
มีรูปแบบการสนับสนุนระบบความรัก และการแต่งงานที่ไม่มีข้อจำกัดด้านเพศของตัวละคร ซึ่งแตกต่างจากเกมอื่นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงระบบสังคมออนไลน์ ผ่านทางฟีเจอร์ที่หลากหลาย การโพสท่าถ่ายรูป การส่งของขวัญ และอื่น ๆ อีกเพียบ!

การต่อสู้ระหว่างสำนัก ดุเดือดอย่างต่อเนื่องและไม่สิ้นสุด
มีกิจกรรมการต่อสู้มากมายภายในเกม ทั้งสงครามสำนัก กิจกรรมชุมนุมชาวยุทธ์ ร่วมกันล่าบอส นอกจากนี้ภายในสำนักยังมีน้ำพุร้อนและกองไฟ เพิ่มค่าประสบการณ์ให้ผู้เล่นได้ทุกวัน

ตัวละครพัฒนาได้ง่าย ไม่ซับซ้อน
มีระบบการพัฒนาของตัวละครที่ไม่ซับซ้อน ด้วยชุดเทพสุดแกร่ง ปีกสุดอลังการ ทำให้คุณเป็นเจ้าแห่งยุทธภพได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก และพาหนะสุดเท่ที่รอคุณมาสะสมมากมายไม่ซ้ำใคร!

ปรับแต่งรูปหน้าได้อย่างอิสระ โดดเด่นได้ดั่งใจต้องการ
สามารถปรับรูปหน้าได้อย่างอิสระ สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ไม่ซ้ำใคร ชุดแฟชั่นแสนสวยนับร้อยและเครื่องประดับที่ให้เลือกได้ตามใจชอบ โหมดกล้องถ่ายรูปที่จะทำให้ตัวละครของคุณมีความพิเศษไม่ซ้ำใคร กรอบรูปและสติกเกอร์อีกเพียบ ที่จะทำให้ตัวละครของคุณโดดเด่น และมีเพียงหนึ่งเดียว!

วรยุทธสุดล้ำ วิชาตัวเบาสี่สเต็ป ล่องลอยกลางเวหาตามอำเภอใจ
ล่องลอยอย่างสง่างามบนท้องฟ้า สังหารศัตรูได้ในชั่วพริบตา กับวิชาตัวเบาสี่สเต็ป จับมือคู่รักเหินเวหา ล่องแม่น้ำ ชมหุบเขาอันงดงามไปด้วยกัน  นอกจากนี้ ภายในเมืองลั่วหยางและปราสาทเขาเมืองเตโชยังมีการประลองความคล่องแคล่ว เพื่อทดสอบความเชี่ยวชาญของทักษะได้อีกด้วย!

ระบบ AR ล้ำยุค สนุกได้ไม่หยุดทุกจินตนาการ
ใกล้ชิดกับตัวละคร ไม่หยุดอยู่แค่ในเกม ได้ด้วยฟังก์ชั่นการถ่ายภาพผ่านระบบ AR  ที่จะพาตัวละครของคุณไปได้ทุกที่แม้แต่บนฝ่ามือของคุณเอง!

นอกจากนี้  ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมาก เช่น สัตว์เลี้ยง, พาหนะ, เครื่องราง, การ์ดตัวละคร ซึ่งสามารถอัพเกรดช่วยเพิ่มค่าพลังรบให้กับตัวละครได้, กิจกรรมประจำวันมากมายทั้งแบบเดี่ยว แบบทีม และข้ามเซิร์ฟเวอร์ พร้อมกิจกรรมล่าบอสประจำวันเพื่อลุ้นรับอาวุธ, ปีกพิเศษ, ไอเทมสำหรับสร้างและอัพเกรดอาวุธอีกด้วย

เตรียมตัวให้พร้อม! ร่วมท่องยุทธภพ ไปพร้อมกันใน
“Fire Like The Song ครบเครื่องเรื่องยุทธภพ”  เมษายนนี้แน่นอน!

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame