ค่ายเกม Gamevil

มาแล้ว โหมดล่าบอสใหม่ใน War of Crown พร้อมผู้กล้าใหม่สุดมุ้งมิ้ง อารูรุ

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / มาแล้ว โหมดล่าบอสใหม่ใน War of Crown พร้อมผู้กล้าใหม่สุดมุ้งมิ้ง อารูรุ

ในการอัพเดตครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึงนี้ War of Crown ได้มีการเพิ่มโหมดล่าบอสใหม่เข้ามา ซึ่งผู้เล่นสามารถนำพลพรรคผู้กล้าไปจัดการเหล่าบอสตัวยักษ์ได้อย่างเต็มเหนี่ยว นอกจากนี้ยังเพิ่มตัวละครใหม่มาเพิ่มสีสันให้กับเกมอย่างสาวน้อยอารูรุ, ดันเจี้ยนจุติผู้กล้าใหม่, และเนื้อหาเกมที่น่าสนใจอีกมากมาย  ซึ่งหวังว่าการอัพเดตเหล่านี้จะถูกใจผู้เล่น และช่วยดึงความสนใจจากตลาดเกมระดับโลกให้มากยิ่งขึ้นไปอีก เฮ้!

War of Crown ขอเสนอ “โหมดล่าบอส” ใหม่เอี่ยมล่าสุด!

ในวันที่ 18 ส.ค.นี้ จะมีการเพิ่ม “โหมดล่าบอส” ให้กับเกมยอดนิยมอย่าง War of Crown ในการอัพเดตทั่วโลก

GAMEVIL ตั้งใจที่จะเพิ่ม “โหมดล่าบอส” เข้าไปในเกมเป็นครั้งแรกตั้งแต่มีการเปิดตัวมา ซึ่งผู้เล่นหลายคนสามารถร่วมมือกันล่าเหล่าบอสตัวยักษ์ได้อย่างง่ายดาย เรียกว่ารวมกันเราอยู่ แยกหมู่เราตายนั่นเอง ถึงความสามัคคีจะเป็นเรื่องสำคัญแต่อย่าลืมว่าสำหรับผู้เล่นแต่ละคนแล้ว ยิ่งสร้างความเสียหายต่อบอสได้มากเท่าไหร่ รางวัลที่ได้รับก็จะยิ่งมีระดับสูงมากขึ้น เพื่อเพิ่มความอยากเอาชนะให้กับผู้เล่น

ยิ่งไปกว่านั้น ในการอัพเดตครั้งนี้ ยังมีการเพิ่มผู้กล้านักล่าบอสสุดพิเศษอย่าง อารูรุเข้ามาร่วมทีมด้วย ซึ่งสาวน้อยอารูรุคนนี้มีความสามารถที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติมให้กับเหล่าบอส พร้อมยังเพิ่มดันเจี้ยนจุติผู้เล่นเข้ามาใหม่ อย่างดันเจี้ยน “บทสวดโลกาวินาศ” และแน่นอนว่ายังมีคอนเทนต์ใหม่ ๆ เพิ่มมาด้วยเช่นกัน

เกม War of Crown เป็นเกมแนว 3D SRPG บนมือถือซึ่งเป็นการร่วมมือกันของทั้งสองบริษัท อย่าง GAMEVIL และ ASONE Games (คิม จูฮยอน ผู้แทนบริษัท) ในการนำเกมเข้าสู่ตลาดสากล ทั้งนี้ทั้งสองบริษัทยังมุ่งมั่นที่จะรับฟังเสียงและปัญหาของผู้เล่น เพื่อทำการอัพเดตเกมและสร้างความนิยมในตลาดเกมโลกยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ก็หวังว่าการอัพเดตในครั้งนี้จะถูกใจผู้เล่น และการอัพเดตอย่างต่อเนื่องจะดึงความสนใจจากตลาดโลกได้มากขึ้น โดยทั้งสองบริษัทต่างก็ถือเอาเสียงตอบรับของผู้เล่นเป็นสำคัญและนำมาพัฒนา อัพเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้กับเกม

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

ติดตามและกดไลค์แฟนเพจได้ที่  facebook.com/WarofCrownGAMEVIL

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย