NHN Entertainment

The God of Highschool จาก Webtoon สู่เกมมือถือแล้ว 24 สิงหานี้ เจอกัน!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / The God of Highschool จาก Webtoon สู่เกมมือถือแล้ว 24 สิงหานี้ เจอกัน!

จัดเต็มกับระบบต่างๆ มากมาย ให้ได้สนุกกันทั้งโหมดการผจญภัยต่อสู้ประกอบด้วยเรื่องราวตามต้นฉบับเว็บตูน

The God of Highschool with Naver Webtoon เป็นเกมสะสมคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย อ้างอิงจากต้นฉบับ 3D คาแรคเตอร์ โดยตัวเกมมาพร้อมกับฮีโร่หลากหลายซึ่งฮีโร่เหล่านี้มีลักษณะพิเศษแตกต่างกันไป มีทั้งรูปแบบโจมตีพลังเทพ รูปแบบโจมตีพลังรบ รูปแบบป้องกันพลังเทพ รูปแบบป้องกันพลังรบ รูปแบบสนับสนุนพลังเทพ รูปแบบสนับสนุนพลังรบ จัดทีมออกตะลุยโหมดผจญภัย สร้างกลยุทธ์ที่ต่างกันไปในแต่ละฮีโร่ นอกจากนี้หากผู้เล่นผสมฮีโร่ที่อยู่ในทีมเดียวกันตามที่กำหนดไว้ ทีมที่จัดตั้งก็จะเพิ่มผลการผสมฮีโร่ได้โบนัสเพิ่มและช่วยให้ต่อสู้กับทีมศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในการจัดตั้งทีม ผู้เล่นสามารถจัดฮีโร่หลัก 3 ตัว + พรรคพวก 3 คน + เพื่อน 1 คน  ผู้เล่นสามารถเพิ่มโบนัสเอฟเฟกต์นี้ได้ที่ข้อมูลฮีโร่ และนอกจากคาแรคเตอร์ที่สมจริงเพื่อให้ผู้เล่นสะสมแล้ว The God of Highschool with Naver Webtoon ยังมีโหมดต่างๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์หลากหลายที่รับประกันได้ว่าจะได้อรรถรสในการเล่นไปเต็มๆ อย่างแน่นอน โดยตัวเกมแบ่งออกเป็นโหมดต่างๆ ดังนี้

โหมดการผจญภัย

เป็นโหมดเนื้อเรื่องพื้นฐานของเกม เลือกแชปเตอร์ที่ต้องการเล่นและตะลุยให้ผ่านในแต่ละด่าน อิงตามเรื่องต้นฉบับของเว็บตูน ซึ่งสามารถเลือกระดับความยากได้ตามต้องการ มีทั้งความยากระดับทั่วไป ฮีโร่ และตำนาน และในระหว่างที่ดำเนินเนื้อเรื่องนั้นก็จะมีคัทซีนสวยงามออกมาให้ท่านได้รู้เรื่องราวต่างๆมากขึ้น

โหมดการต่อสู้

แบ่งย่อยได้อีกเป็น 9 โหมด ได้แก่ 3:3ประลองแบบทีม, การเข้ายึดการผจญภัย, ประลองกิลด์, หอคอยสวรรค์, ทัวนาเมนต์, เทวสถานรูน, NOX ไม่จบสิ้น, ประลองกุญแจ, GOH ประลองฮีโร่

PVP

เกมนี้มีทั้งโหมดประลองทีมและประลองฮีโร่ เป็นโหมด PVP  ที่ต้องสร้างทีมที่แข็งแกร่งขึ้นมาเพื่อประลองกับผู้เล่นท่านอื่นอย่างสนุกสนาน สำหรับ 3:3ประลองทีม จะไม่มีการ TAG ฮีโร่ นั่นหมายความว่าฮีโร่ทั้ง 3 ของท่านจะลงประลองพร้อมกันเลย และประลองฮีโร่จะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดตัวต่อตัว มีการ TAG เพื่อนและเชิญพรรคพวกมาช่วยกันต่อสู้ได้

หอคอยสวรรค์

ท่านสามารถเพลิดเพลินกับโหมดนี้ได้ตามเนื้อเรื่องที่ถอดมามาจากเว็บตูนเลย โหมดนี้เป็นการท้าท้ายโดยการขึ้นหอคอยให้สูงที่สุด ยิ่งขึ้นสูงก็จะเจอกับบอสที่เก่งขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่ายิ่งขึ้นสูงจะยิ่งได้ของรางวัลดีขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน

เทวสถานแห่งรูน

รูนเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยหากต้องการให้ฮีโร่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นควรที่จะสวมใส่รูนให้แก่ฮีโร่เพื่อเพิ่มความสตรอง!!

จู่โจม NOX

การต่อสู้ที่ไม่มีวันจบสิ้น ปราบปรามเหล่า NOX ตามเนื้อเรื่องเว็บตูน พวก NOX จะหลั่งไหลออกมาอย่างไม่ขาดสาย

ประลองทัพกิลด์

เข้าร่วมสงครามกิลด์พร้อมกับสมาชิกกิลด์ของท่าน

เพื่อฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ เรามีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นมาร่วมสนุกไปด้วยกัน กับกิจกรรม ฉลองเกมเปิดตัว! ผู้เล่นสามารถใส่โค้ด “THANKYOU2017GOH” ภายในเกมและรับไปเลย “ตั๋วสุ่มฮีโร่ 3 ดาว” จะมีการแจกโค้ดใหม่ทุกวันตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม จนถึง 5 กันยายน 2017

*โค้ดนี้สามารถใช้กับระบบ AOS เท่านั้น

สามารถตรวจสอบรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ : https://www.facebook.com/TheGodofHighSchoolTH

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย