เปิดตัวเกมใหม่ แองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า!!

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เปิดตัวเกมใหม่ แองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า!!

เปิดตัวเกมใหม่ แองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า


กรุงเทพฯ 8 กันยายน 2557 – และแล้วก็ถึงเวลาสำหรับเกมแองกรี้ เบิร์ดส์เวอร์ชั่นใหม่เอาใจสาวๆ กับเกมแองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า (Angry Birds Stella) เตรียมตัวตะลุยด่านสุดมันส์ เพื่อช่วย ‘สเตลล่า’ เจ้านกสีชมพู และผองเพื่อน ไม่ว่าจะเป็น ดาห์เลีย ป๊อปปี้ วิลโลว์ และลูก้า ทวงคืนสมุดภาพแห่งมิตรภาพ และปกป้องเกาะทองคำจาก ‘เกล’เจ้าหญิงนกอารมณ์ร้าย ที่หวังจะครอบครองและตามล่าไข่ทองคำลึกลับที่ซ่อนอยู่บนเกาะ

Stella key art

เกมแองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า มาในรูปแบบเกมยิงเจ้าหมูทึ่มอย่างที่คุ้นเคย แถมด้วยลูกเล่นใหม่ๆ และตัวละครใหม่อย่างนกทั้ง 6 ที่มีสกิลสุดเจ๋งแตกต่างกันออกไป พร้อมด้วยฉากใหม่และกราฟฟิกสุดอลังการอย่างเกาะทองคำ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับการเก็บสะสมของต่างๆ ในสมุดแห่งมิตรภาพให้ครบ และปลดล็อคตัวละครต่างๆ ภายในเกม

Stella game screenshot resized

แองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า มีตัวละครที่น่ารัก เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน แกมด้วยอารมณ์ขันตามแบบบฉบับของเกมเจ้านกเหวี่ยง แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงเรื่องราวในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างมิตรภาพและด้านมืดของคนเอาไว้ได้อย่างลงตัว

Stella - Willow game screenshot resized

ดาวน์โหลดเกมแองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า ได้แล้ววันนี้ ทั้งบน Apple App Store, Google Play, Amazon Appstore และ Blackberry World