Knight of Athena : เซย์ย่า เกมส์การ์ด เซนต์เซย์ย่า บนมือถือ

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Knight of Athena : เซย์ย่า เกมส์การ์ด เซนต์เซย์ย่า บนมือถือ

Gumptech ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Knight of Athena : เซย์ย่า (facebook.com/Seiya.th) เกมส์การ์ดต่อสู้ อิงเนื้อเรื่องจากหนังสือการ์ตูน ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน iOS และ Android

เกมส์ Knight of Athena : เซย์ย่า หรือเซนต์เซย์ย่า ให้ผู้เล่นดำเนินเนื้อเรื่องและตัวการ์ตูนตามต้นฉบับญี่ปุ่น กล่าวถึงกอความชั่วเข้าครอบงำโลกนี้ เหล่านักรบแห่งความหวังก็จะปรากฎตัวขึ้น ในอดีตกาลมีเด็กหนุ่มผู้ปกป้องอาเธน่าเทพีแห่งสงคราม พวกเขาได้รับการเรียกขานว่าเซนต์แห่งอาเธน่า อาวุธของพวกเค้ามีเพียงร่างกายของตน ว่ากันว่าหมัดของพวกเขาสามารถแหวกอากาศ และการเตะก็สามารถผ่าปฐพี และบัดนี้เหล่าเด็กหนุ่มที่เพียบพร้อมด้วยความกล้าหาญและพลังได้ฟื้นคืนมาในฐานะเซนต์รุ่นใหม่แล้ว จงคืนชีพขึ้นมาตำนานแห่งผู้กล้า

knight-of-athena-thumb

ตัวเกมส์ดังกล่าว นอกจากจะมีเนื้อเรื่องตรงตามต้นฉบับ มีพากย์เสียงด้วยทีมงานที่มีชื่อเสียง ยังมอบความสนุกกับการจัดทัพสมาชิกตัวละครเพื่อต่อสู้กับศัตรู วิธีการเล่นเกมส์นี้คือ ทำการจัดการ์ดตัวละครเกมส์ที่มีตามประเภทต่างๆจำนวน 4 ตัว ให้แข็งแกร่ง เพื่อต่อสู้กับศัตรูในแต่ละด่านและคว้าชัยชนะสงครามต่อสู้ให้ได้ และความสนุกของเกมส์นี้อยู่ตรงที่ การผสมผสานความสามารถโดยรวมของตัวละคร

จุดเด่นหลักๆของเกมส์ Knight of Athena:เซย์ย่า

1.(คำบรรยายครบครันแต่ละด่านดันเจี้ยน)
หากคุณอยากอัพเลเวล,ก็อย่าหยุดยั้งการทำภารกิจให้สำเร็จและผ่านด่านดันเจี้ยนที่แสนท้าทายนั่น ในเกมส์ Knight of Athena:เซย์ย่า ถึงแม้ว่าการจะผ่านด่านดันเจี้ยนนั้นต้องมีแบบแผนและเทคนิค แต่เนื้อเรื่องและตัวละครในเกมส์ก็สามารถเพิ่มความเร้าใจจนทำให้ตัวเกมส์มีความน่าสนใจยิ่งขึ่นไปอีก และยิ่งไปกว่านั้นเกมส์การ์ด Knight of Athena:เซย์ย่า ยังมีความแตกต่างจากเกมส์การ์ดทั่วๆไปอย่างเห็นได้ชัดคือนอกจากของรางวัลผ่านด่านแบบธรรมดาทั่วไปแล้วยังมีการสะสมดาวเมื่อผ่านด่าน เพื่อนำไปกดรับกล่องสมบัติผ่านด่านได้อีกด้วย ภายในกล่องสมบัติมีของรางวัลที่ทุกคนต่างรอคอย

knight-of-athena-2

2.(ครั้งแรกกับระบบการรบโหมดQTE)
ระบบการรบโหมดQTEถือเป็นครั้งแรกของเกมส์ Knight of Athena:เซย์ย่า กับโหมดการรบแบบ QTEเรียลไทม์ ในขณะรบหากปริมาณเลือดในการ์ดต่ำเกินไป จะสามารถระเบิดพลังคอสโม่ได้ทันที ในระหว่างนั้นที่หน้าจอเกมส์จะขึ้นภาพให้ผู้เล่นได้ปลดล็อก หากผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จทันตามเวลาที่กำหนด จะสามารถอัพพาวเวอร์ได้20%~50%เป็นอย่างต่ำ

knight-of-athena-3

3.(ภาพและกราฟฟิกในเกมส์สวยงามสุดอลัง สกิลสะดุดตาจัดเต็มเน้นๆ)
ภาพกราฟฟิกต่างๆภายในเกมส์ Knight of Athena:เซย์ย่า การ์ดตัวละครละเอียดคมชัดสวยงามทุกมุมมอง กะทัดรัด รูปแบบการต่อสู้ถึงแม้จะไม่โดดเด่นอะไรแต่ในช่วงการปล่อยสกิลรับรองเด่นสะดุดตาขั้นอลังการ

knight-of-athena-4

4.(ลักษณะการเล่นหลากหลายแนว ระบบรองรับครบครัน)
พื้นฐานการเล่นเกมส์ Knight of Athena:เซย์ย่า มีความเหมือนและความต่างจากเกมส์การ์ดอื่นๆไม่มากนัก

4.1.เนื้อเรื่องในดันเจี้ยน
เนื้อเรื่องแยกเป็นแบบธรรมดาและขั้นสูงตามลำดับเลเวลและนรกแต่ละขั้น ผ่านด่านดันเจี้ยนในแต่ละขั้นก็จะได้รับดาวคอมเม้นเป็นรางวัล,เมื่อได้ดาวครบตามจำนวนที่กำหนดก็จะสามารถกดรับกล่องสมบัติในดันเจี้ยนได้ ในกล่องสมบัติจะได้รับการ์ดไอเทมที่ผ่านการอัพขั้นมูลค่าสูงและเพชรอีกมากมาย

4.2.การประลอง
แบ่งประเภทการประลอง:
①จัดตำแหน่ง จะได้รับเกียรติยศจำนวนมหาศาล เกียรติยศสามารถนำมาแลกเปลี่ยนไอเทมต่างๆได้มากมาย เป็นตัวช่วยสุดเจ๋งให้คุณอัพพลังรบได้อย่างรวดเร็ว
②ประลอง ณ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อรับกล่องสมบัติ จะสามารถหลอมของวิเศษอย่างแหวน,เครื่องประดับ,รองเท้า จะช่วยให้คุณๆอัพพลังรบได้อย่างมหาศาล
③การรวมตัวของผู้กล้า จะได้รับไอเทมหายาก

4.3.หลอมจิตวิญญาณ
ต้องบอกว่าเกมส์นี้เป็นระบบเกมส์ที่พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสจริงๆเปลี่ยนของที่ดูเหมือนไร้ประโยชน์ให้มีค่าได้นะเออ ผู้เล่นก็จะได้ไม่ต้องมากังวัลว่าจะไม่ได้ใช้ไอเทมหรือการ์ดที่มีอยู่เป็นกระบุงอีกต่อไป ในฟังก์ชั่นหลอมจิตวิญญาณสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ย่อยการ์ดและคุณสมบัติเจ๋งๆของไอเทมได้,เหรียญทอง,ดาว,ไอเทมอื่นๆเป็นต้น

4.4.การ์ดเดือน+ระบบVIP
เกมส์อื่นๆส่วนมากจะใช้วิธีการเติมเกมส์เพื่อรับเหรียญเงินมาอัพระดับวีไอพีแต่เกมส์เราเลือกที่จะใช้การ์ดเดือน+ยอดการใช้เพชรมาใช้อัพระดับวีไอพีของท่าน การ์ดเดือนแต่ละไอดีหากล็อกอินทุกวันจะแจกคะแนนVIP5พอยท์และยังมีคะแนนVIPของเราคิดดังนี้: V1=1พอยท์,V2=35,V3=80……V10=2000 เชื่อได้เลยเมื่อทุกท่านดูข้อมูลนี้แล้วคงจะสงสัยกันน่าดู เพียงแค่ในแต่ละเดือนคุณซื้อการ์ดเดือน คุณก็จะได้เป็นลูกค้าVIP10

ดาวน์โหลดเกมส์ Knight of Athena : เซย์ย่า ได้แล้ววันนี้บน iOS และ Android ดูเพิ่มเติมที่ facebook.com/Seiya.th