5 เกมส์มือถือ iOS-Android มาแรง เล่นแล้วไม่ผิดหวัง

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 5 เกมส์มือถือ iOS-Android มาแรง เล่นแล้วไม่ผิดหวัง

ระหว่างปี 2557-2558 มี เกมส์มือถือ จำนวนมากเปิดให้บริการในไทย และข่าวดีก็คือเกมส์เหล่านั้นต่างมีทั้งให้ดาวน์โหลดเล่นฟรี มีซื้อของในเกมส์กันบ้าง (In-App Purchase) หรือเกมส์ที่จำหน่ายในราคาเริ่มต้นราว 30 บาท แต่เอาเข้าจริงแล้วต่อให้ไม่เติมเงินก็สามารถเล่นได้เพลินๆ และสนุกไม่ต่างไปจากคนที่เติมเงิน มาดูกันสัปดาห์นี้มีเกมส์มือถืออะไรมาแรงและน่าโหลดมาเล่นบ้าง

brave-frontier-screen-2 brave-frontier-screen-1

1.Brave Frontier
เปิดตัวมาได้หนึ่งปีแต่ก็แรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ กับเกมมือถือที่มีภาพสวยที่สุดเกมหนึ่งเกมนี้ ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่าย เล่นมือเดียวก็ได้ ทำให้มันเป็นเกมที่ผู้เล่นไม่ต้องใช้สมาธิมาก เล่นไปทำงานไปก็ไม่มีปัญหา แม้รูปของตัวละครจะเป็นคาแรคเตอร์จริงๆ ไม่ใช่การ์ด แต่ดูยังไงมันก็เหมือนการ์ดเกมส์แบบเทิร์นเบสน่ะแหละ

appstoregoogle-play

crusader-quest-screen-2 crusader-quest-screen-1

2.Crusader Quest
เกมส์เรียลไทม์พัซเซิล RPG ที่มีรูปแบบการเล่นเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ในเวลานี้ รับประกันความสนุกเพราะตื่นเต้นทุกครั้งที่บล็อกไหลมาให้เลือกจับคู่เรียงใช้ท่า ถ้าเรียงผิดหรือกะจังหวะใช้ท่าพลาดอาจมีดับยกตี้ได้ ภาพตัวเกมส์เป็นแบบ 16 บิท ดีไซน์กุ๊กกิ๊กน่ารัก เล่นแล้วหลงรักแน่นอน

appstoregoogle-play

dragon-ace-screen-2 dragon-ace-screen-1

3.Dragon Ace
เปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆไม่ถึงเดือน กับเกมส์การ์ดที่ผสานความเป็นแฟนตาซีเข้ากับกติกาการเล่นโป๊กเกอร์ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ดังมากในญี่ปุ่นและชาวโลกรอบนอกรอให้เปิดบริการมานานมาก ครั้งนี้เปิดให้เล่นแบบทั่วประเทศของเอเซัย ไม่ต้องมางมกับตัวคันจิในเกมส์อีกต่อไป

appstoregoogle-play

dragon-fighter-screen-1 dragon-fighter-screen-2

4.Dragon Fighter
จากการ์ตูนในตำนานที่ครองใจคนทั้งโลก กลายเป็นเกมส์มือถือรูปแบบการ์ดเกมส์ให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งเหล่าฮีโร่ชาวไซย่าตามใจต้องการ อุดมด้วยสกิลท่าไม้ตายที่รู้จักกันดี ไม่ว่าพลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้า บอลเก็งกิ ฯลฯ พร้อมระบบฟิวชั่น พรจากเทพเจ้ามังกร รอให้ผู้เล่นมาพิสูจน์พลังกันแบบไม่ยั้ง !!

appstoregoogle-play

kritika-screen-1kritika-screen-2

5.Kritika: The White Knights
เกมส์ Action RPG ที่ตัวละครเท่แบบสุดโต่ง ฟันกันสะใจ ต่อคอมโบกันแบบอันลิมิต เหมาะมากหากใครต้องการระเบิดพลังพร้อมใช้ไหวพริบในการเล่น ด้วยตัวเกมที่ไม่ยากจนเกินไปและศัตรูส่วนใหญ่ที่เหมือนเกิดมาให้เราระบายอารมณ์

appstoregoogle-play