ROYAL BLOOD ค่ายเกม Gamevil เกม MMORPG

Gamevil เผย ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood จากงาน Gamescom 2017

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Gamevil เผย ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood จากงาน Gamescom 2017

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 ที่ผ่านมา คิว ลี ผู้บริหารบริษัท GAMEVIL USA ขึ้นพูดบรรยายภายในอีเวนท์เดฟคอม (Devcom) อีเวนท์พิเศษสำหรับนักพัฒนา ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกภายในงานจัดแสดงเกม ‘Gamescom’ ประจำปี 2017 และเผยรายละเอียด ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood เกมมือถือแนว MMORPG ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับสูงอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน และอาจเทียบเท่าระดับ PC เลยทีเดียว

ติดตาม รีวิว Royal Blood เกมมือถือ แนว MMORPG จาก Gamevil

ในวงการเกมมือถือ Royal Blood จะมีโลกแบบเปิด (Open World) ที่ประสานรวมเอากิจกรรมและเควสต์แบบเรียลไทม์เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างระบบเกมที่เล่นร่วมกับคนอื่นๆ ได้อย่างลื่นไหล

Royal Blood ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมการต่อสู้ขนาดยักษ์ “Realm vs Realm” แบบ “100 vs 100” ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนสไตล์การเล่นของตัวละครแต่ละตัว แม้จะอยู่ในระหว่างการต่อสู้ได้ ด้วย “ระบบ combat-stance” ซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ที่หลากหลายมากขึ้น

นอกจากระบบเกมแบบใหม่แล้ว ทางบริษัทยังเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับประวัติการพัฒนาเกม Royal Blood และตัวเนื้อเรื่องหลัก ซึ่งผสานเอาธีมของสายเลือดและชาติกษัตริย์เข้าด้วยกันอย่างเหนียวแน่น

ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood

ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood

Royal Blood มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาถึง 2 ปีแล้วและยังคงได้รับการจับตามองจากชาวเกมเมอร์มากมาย เนื่องจากตัวเกมมีภาพกราฟิกที่สวยสะดุดตาและรูปแบบเกมเพลย์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา Royal Blood ยังครองรางวัล “Best Graphics Award” ในงาน MWU (Made with Unity) Korea Awards 2017 อีกด้วย

ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood

ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood

บริษัท GAMEVIL  ได้วางแผนให้ Royal Blood เป็นหนึ่งในแผนการที่จะเข้าสู่วงการตลาดเกมมือถือแนว MMORPG  เพื่อมุ่งสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือชั้นนำระดับโลก ระบบเกมเพลย์ที่รองรับผู้เล่นหลายคนในเกมยังคำนึงถึงฐานผู้เล่นจำนวนมากในโลกออนไลน์ โดยหวังว่าระบบนี้จะดึงดูดไม่เพียงผู้บริโภคเกมมือถือในวงกว้างเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผู้เล่นที่คุ้นชินกับเกม MMORPG บนเครื่อง PC อีกด้วย

ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood

ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood

เดฟคอมเป็นกลุ่มกิจกรรมพิเศษที่ประกอบไปด้วย เดฟคอมสัมมนาผู้พัฒนา, เดฟคอมมาสเตอร์คลาส, รีสปอว์น (งานรวมกลุ่มนักพัฒนาเกม), และเดฟคอมเลานจ์ผู้พัฒนา งาน Gamescom ปีนี้ที่จัดขึ้น ณ เมืองโคโลญน์ ประเทศเยอรมนี และได้รับความสนใจจากผู้คนหลายฝ่าย ทั้งนักพัฒนาเกม บุคคลสำคัญในวงการสื่อเกม รวมถึงเกมเมอร์จำนวนมาก

ข้อมูลล่าสุดของ Royal Blood

แถมพิเศษ แหวกม่านไม้ไผ่ พาชม Cosplay งาน Chinajoy 2017