โดดเลย ดีออก! เกมส์มือถือแคชชวล กระโดดๆ ข้ามสู่ดวงดาว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / โดดเลย ดีออก! เกมส์มือถือแคชชวล กระโดดๆ ข้ามสู่ดวงดาว

MSeed Asia (mseed.asia) ประกาศเปิดต้วเกมส์มือถือ โดดเลย ดีออก (Jump Flower – jumpflower.in.th) เกมส์แคชชวลกระโดดข้ามดวงดาวสุดแฟนตาซี สีสัน ท้าทายให้ผู้เล่นกระโดดเก็บเหรียญข้ามดวงดาวบนท้องทุ่งดอกฟ้า ดาวน์โหลดเล่นฟรีวันนี้บน iOS และ Android

เกมส์ โดดเลย ดีออก ให้ผู้เล่นกระโดดข้ามดวงดาวเพื่อเก็บเหรียญ  ทำแต้มคะแนนสูงสุดของเกมส์ เผชิญความท้าทายและอุปสรรคระหว่างการเล่น ไม่ว่าจะเป็น ดวงดาวระเบิดเวลาที่ต้องกระโดดโดยทันที, ดวงดาวจตุรัส ที่หมุนไม่เป็นองศา หรือดวงดาวนาฬิกาที่หมุนเป็นตามจังหวะเป็นวินาที อีกทั้งยังต้องหลบหนีจากปีศาจโคลนที่จ้องเขมือบผู้เล่นทุกย่างก้าวเช่นกัน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องอาศัยการกระโดด 1-2 ชั้น และคำนึงแรงโน้มถ่วงจากการข้ามดาวดวงต่อไปอีกเช่นกัน

ความสนุกของเกมส์นี้อยู่ที่ความท้าทายที่มีหลากหลายรูปแบบ อีกทั้ง ความกดดันเรื่องของเวลาที่กึ่งบังคับให้ผู้เล่นต้องรีบกระโดด และการเก็บแต้มคะแนนในทุกรูปแบบเพื่อแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ

นอกจากนี้ เกมส์ โดดเลย ดีออก ยังมีตัวละครเกมส์และสัตว์เลี้ยง มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มแต้ม EXP, เพิ่มทอง หรือสามารถกระโดดได้ 3 ชั้น และที่น่าสนใจคือ เกมส์นี้ได้นำตัวละครจากโลกโซเชียลมีเดีย อย่าง “อีเจี๊ยบ เลียบทางด่วน” มาเป็นสัตว์เลี้ยงสุดกวน และ “เด็กชายหน้าหมา” เป็นตัวละครเกมส์

jump-flower-screen-4

jump-flower-screen-5

ดาวน์โหลดเกมส์ โดดเลย ดีออก (Jump Flower) บนเวอร์ชั่น iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play

jump-flower-screen-3jump-flower-new-screen-1 jump-flower-new-screen-2