ค่ายเกม Garena เกม RoV

7 เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับ Joker ROV ใช้ไม่เป็นระวังเสียตังฟรี!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 7 เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับ Joker ROV ใช้ไม่เป็นระวังเสียตังฟรี!

จะเครียดไปทำไม มาเติมรอยยิ้มกันบนหน้าดีกว่า ฮ่าๆๆๆๆ

ROV ปล่อยฮีโร่จาก DC ตัวใหม่สายแครี่คู่ปรับแบทแมนออกมาแล้ว Joker นั่นเอง จริงๆ สาวกเกมนี้ก็รู้กันล่วงหน้าอยู่แล้วแหละ ว่ามาให้เล่นแน่นอน แต่!…Joker มีข้อดีข้อเสียอย่างไรทราบกันหรือไม่ ถ้ายังขออนุญาตชำแหละให้ดูกันเลย จะได้เป็นข้อมูลไว้พิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ..ห๊า ซื้อกันหมดแล้ว ป๊าาาาาาาาด ^^

อันนี้ทีมงานเล่นเอง

7 เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับ Joker ROV ใช้ไม่เป็นระวังเสียตังฟรี!

1.แพ้ทางสายเวทย์แทบทุกตัว

โดยเฉพาะ Zill จัดเวทย์ใส่ยังไงก็หนีไม่พ้น Lauriel ช่วงแรก Joker สู้ได้บ้าง แต่พอเข้ากลางๆ ไปถึงท้ายเกม Joker สู้ไม่ได้เลย Raz เบิธดาเมจดีมากจัดคอมโบให้ Joker เสร็จแน่นอน Gildur แพทช์ใหม่เก่งโคตรๆ ยังไงก็สู้ลุงไม่ได้ Aleister ยิ่งแล้วใหญ่ ฆ่าแครี่ได้ทุกตัว Joker จะเหลือรึ

2.Joker DMG แรง แต่…

Joker เป็นแครี่ที่น่าจะดีที่สุดแล้ว ณ ตอนนี้ โจมตีแรงมาก แต่จริงๆ แล้วออกไอเทมดีๆ ก็กันได้หมดนะ เพราะ Joker โจมตีกายภาพจ้า ^^

3.Skill 2 Deceptive Magic เหมือนจะดี แต่..

ความสามารถของท่านี้คือ โจ๊กเกอร์จะลบสถานะผิดปกติที่ลดความเร็วทั้งหมดที่ได้รับ พร้อมเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ให้ตัวเองอีก 30% และป้องกันการโจมตีกายภาพทั้งหมด 100% เป็นเวลา 2 วินาที CD 10 วิ ยิ่งถ้าออกไอเทมลด CD 40% ก็เหลือ 6 วิ ซึ่งถือว่าเร็วมาก ไว้หนีไว้ล้วงไว้ป้องกันก็ดีสุดๆ แต่ก็แพ้เวทย์อยู่ดี

4.Skill 1 Horror Gift Pack ยิงเร็วจริง แต่..

ข้อเสียของท่านี้คือ ช่วงตั้งท่ายิงประมาณ 1 วินิดๆ จะยืนปักหลักเป็นเป้านิ่ง ขยับไม่ได้เลย ซึ่งเป็นจุดอ่อนของท่านี้เลย แต่ข้อดีก็คือท่านี้ชนะ Preyta ได้นะ เพราะ Skill 1 ของ Preyta ชาร์จนานมาก โจ๊กเกอร์ชาร์จเหมือนกัน แต่สั้นกว่า ระยะยิงก็ไกลกว่า อาจทำให้คนเล่น Preyta น้อยลงก็ได้นะ (ฮา ^^)

5.Skill Ulti Lethal Laughing Gas จุดบอดที่ร้ายแรง

หลังจากใช้ท่านี้แล้ว จะสังเกตเห็นว่าปืนจะเปลี่ยนเป็นมีด กว่าจะกลับเป็นปืนอีกทีใช้เวลาประมาณ 5-6 วิ แล้วมีดมันก็คือมีดไง มันก็จะกลายเป็นตีธรรมดาๆ แล้วยิ่งถ้าเราติดพันกับการต่อสู้อยู่ มีดจะไม่เปลี่ยนกลับเป็นปืนจนกว่าเราจะหนี หรือจบการต่อสู้นั้นๆ ได้ ซึ่งปืนของโจ็กเกอร์นั้นดีมากๆ เพราะยิงแล้วมีโอกาสติด Slow 90% 1.5 วิ แล้วติด Crit ด้วย จะใช้มีดหรือปืนน่าจะรู้นะ ^^

6.Skill Ulti Lethal Laughing Gas อีกแล้ว

อันนี้เป็นข้อดี เวลาใช้ท่านี้จะเป็นอมตะในช่วงสั้นๆ แล้วจังหวะเด้งกลับจะได้ระยะเพิ่มไกลกว่าเดิมด้วย มีประโยชน์มาก ใช้ดีๆ นี่พริ้วมากเลยนะ

7.Skill Ulti Lethal Laughing Gas อีกที

ท่านี้ทะลุกำแพงได้นะ แต่..จังหวะเด้งกลับอาจติดกำแพงได้ ดังนั้นแอบตีใครในป่า เด้งกลับมาติดกำแพงโดนเค้าตีซ้ำจนตายไม่รู้ด้วยนะ

จริงๆ ก็แล้วแต่การใช้นั่นแหละ คนเล่นดีๆ เล่นเก่งๆ มีเยอะแยะ ฝึกบ่อยๆ เดี๋ยวก็เก่งเองจ้า ^^ อย่าลืมให้เครดิตเพื่อนในทีมด้วยล่ะ

ที่มา Toodnan

แถมพิเศษ แหวกม่านไม้ไผ่ พาชม Cosplay งาน Chinajoy 2017