Dragon Blaze ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

Dragon Blaze ต้อนรับสงครามยักษ์เหล็กมหาประลัย อัปเดตครั้งใหญ่ ซีซั่น 5-2

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Dragon Blaze ต้อนรับสงครามยักษ์เหล็กมหาประลัย อัปเดตครั้งใหญ่ ซีซั่น 5-2

กลับมาทวงบัลลังก์สุดยอดเกม RPG อีกครั้ง

Dragon Blaze จาก GAMEVIL ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับ การอัปเดตครั้งใหญ่ ประจำซีซั่น 5 พาร์ท 2 ที่ขนเอาฟีเจอร์ใหม่ๆ มาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลสุดเจ๋งอีกเพียบ! …ขอย้ำว่าอัปเดตครั้งนี้ มีฟีเจอร์ใหม่เยอะมากจริงๆ

มาเริ่มกันที่พระเอกของงาน นั่นก็คือ การอัปเดตยักษ์เหล็ก – อาร์คบัสเตอร์ – หุ่นยักษ์สุดเจ๋ง ก่อเกิดจากพลังของโอดินที่เหล่าอาร์คแองเจิลอัญเชิญมาเพื่อปกป้องโลกจากภัยทั้งปวง ไม่เพียงจะแข็งแกร่งสมกับสมญายักษ์เหล็กเท่านั้น แต่รูปลักษณ์ยังสุดคูล สุดเจ๋ง ใครได้เห็นเป็นต้องตาลุกวาว! กระซิบบอกว่า ต้องใช้พรรคพวกอวตาร (ไม่เกิน 10 คน) เท่านั้น เพื่อบังคับพ่อยักษ์เหล็กอาร์คบัสเตอร์ของเราได้

มีพระเอกคนใหม่แล้ว ก็ต้องมีตัวร้ายใหม่มาต่อกรกัน… อัปเดตคราวนี้ขอเสนอ เอเรบอส! บอสจ้าวปฐพีตัวใหม่ อสูรอวกาศลึกลับที่หวังจะทำลายดาวไททันให้สิ้นซาก การจะเอาชนะเอเรบอสได้ จะต้องบังคับอาร์คบัสเตอร์ไปสู้ตัวต่อตัวกับมันเท่านั้น (ให้ฟีลเหมือนแปซิฟิกริมเลยล่ะ ฮิฮิ) เอเรบอสจะปรากฏตัวทุกๆ วันจันทร์และมีเวลาต่อสู้นานถึง 5 นาทีเลย!

มาต่อกันที่การเสริมพลัง ARCH ให้พรรคพวกอวตาร เพื่อเพิ่มพลังสกิล ULTIMATE สุดแข็งแกร่งให้กับพรรคพวกของผู้เล่น ซึ่งจะเพิ่มทั้งสกิลใหม่และเอฟเฟกต์ครอบครองอีกด้วย

เคียงคู่มาด้วยระบบอาวุธอวตาร (เครื่องสวมใส่ของจักรพรรดิที่โลกลืมทั้ง 7) อาวุธอันทรงพลังซึ่งมีทั้งหมด 9 ชิ้นพร้อมเลเวลสูงสุด (เลเวล 48) โดยผู้เล่นสามารถครอบครองเครื่องสวมใส่อวตารได้ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปหาชิ้นส่วนในดันเจี้ยนประจำวันเสาร์ สร้างที่โรงหลอม หรือใช้ชิ้นส่วนเครื่องสวมใส่อวตารผสมกับสารสกัดอวตาร

การอัปเดตครั้งนี้ยังเพิ่ม คัมภีร์มนตรามืด เข้ามาเพื่อเสริมพลังให้กับอาวุธ ซึ่งอาวุธที่เสริมพลังด้วยคัมภีร์มนตรามืดจะได้รับ 2 เอฟเฟกต์เลยทีเดียว ประสิทธิภาพมากล้นเหลือหลายเพราะเปี่ยมไปด้วยอำนาจแห่งความมืด แต่การจะเสาะหามาครอบครองก็อาจจะต้องลงแรงกันหน่อย เพราะต้องดั้นด้นไปหาที่ป้อมปราการออร์คเลย

แล้วป้อมปราการออร์คคืออะไร ไม่ค่อยคุ้นเลยแฮะ?… ป้อมปราการออร์คคือดันเจี้ยนใหม่ในหุบเขาท้าทาย ซึ่งรอคอยให้ผู้เล่นเข้าไปสำรวจ เคลียร์การต่อสู้ทั้ง 9 ให้สำเร็จ แล้วก็รอรับคัมภีร์มนตรามืดไปครองได้เลยจ้า!

อีก 1 ระบบที่เพิ่มเข้ามาในการอัปเดตใหญ่ครั้งนี้ก็คือ ระบบเกจเผาไหม้ ระบบที่เพิ่มอัตราดร็อปโกลด์, พรรคพวก, และไอเท็มจากดันเจี้ยน มากถึง 6 เท่า โดยใน 1 วัน ผู้เล่นจะได้รับแต้มเผาไหม้ 720 เเต้ม และทุกครั้งที่เข้าดันเจี้ยนก็จะต้องเสียแต้มเผาไหม้ 4 แต้มกับรองเท้า 4 คู่… แต่มีเสียก็ต้องมีได้ เพราะอย่างที่บอกไปว่าอัตราดร็อปของจะพุ่งสูงถึง 6 เท่าเลย

อีกหนึ่งไฮไลท์ของการอัปเดตครั้งนี้ คือผู้เล่นทุกคนจะได้รับห้าราชันมังกรอวตาร ULTIMATE ไปเลยฟรี ๆ ถือเป็นการฉลองการอัปเดตใหญ่ของเกม และเป็นการคืนกำไรให้กับผู้เล่นเกม Dragon Blaze นั่นเอง พร้อมกับการเพิ่มดินแดนใหม่อย่าง แดนต้องห้าม และ เผ่าพันธุ์โมลาร์ มอนสเตอร์เผ่าพันธุ์ใหม่เพื่อการต่อสู้ที่ไม่จำเจสำหรับผู้เล่น แถมขยายเลเวลสูงสุดจาก Lv.123 เป็น Lv. 126 ไปเลย!!

นี่เป็นเพียงส่วนน้อยของการอัปเดตใหญ่ครั้งนี้เท่านั้นนะ ยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายที่เพิ่มเข้ามาเพื่อสร้างความเร้าใจให้กับกับผู้เล่น ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรอีกบ้าง ลองเข้าไปดูในฟอรั่มหลักของเกมกันได้เลย –> [http://smarturl.it/ForumDBarchbusterPR]

และอย่าลืมเข้าไปกดไลค์ กดเลิฟ กดแชร์ เฟซบุ๊กแฟนเพจหลักของเกมเพื่อติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเกมที่มีอัปเดตอยู่เสมอ แล้วไปพบปะพูดคุยกับแอดคนสวยและผู้เล่นเกมคนอื่นๆ นะ #ออเจ้า

Facebook Official Page –. [http://smarturl.it/DBFBarchbusterPR]

ดาวน์โหลดเกม Dragon Blaze ได้เลยย

iOS : http://smarturl.it/DBiosArchbusterPR

Android : http://smarturl.it/DBADarchbusterPR

แถมพิเศษ [HOW TO PLAY] เริ่มเล่น Heir of Light ควรทำอะไรก่อน!

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย