Heir of Light ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

Heir of Light อัปเดตใหญ่ครั้งที่ 5 เพิ่มเนื้อหาและตัวละครใหม่สุดอลัง

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Heir of Light อัปเดตใหญ่ครั้งที่ 5 เพิ่มเนื้อหาและตัวละครใหม่สุดอลัง

อวาตาร์จะเก่งกาจ เมื่ออยู่ในมือของผู้ที่รู้จักใช้มันให้ถูกสถานการณ์!

เปิดเกมมาไม่ถึงครึ่งปี แต่ Heir of Light จากค่าย Gamevil ก็จัดหนักจัดเต็มปล่อยอัปเดตใหญ่มาให้เราถึง 5 ครั้งแล้ว ซึ่งในอัปเดตที่ผ่านๆ มา เกมมือถือ RPG สายดาร์คเจ้านี้ก็ไม่เคยทำเราผิดหวังเลยสักครั้ง และสำหรับเกมเมอร์ผู้เล่นหน้าเก่าของเกมนี้ ขอแนะนำให้ตั้งใจอ่านกันดีๆ เพราะว่าครั้งนี้อาจจะเด็ดกว่าที่ผ่านๆ มาเลยทีเดียว

อัปเดตครั้งที่ 5 นี้ มีเนื้อหาใหม่เด็ดๆ ถึง 4 อย่างด้วยกัน เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละอย่างคืออะไรบ้าง รับรองเลยว่าการเล่นของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกแน่นอน

รายะละเอียดการอัปเดตครั้งที่ 5 ของ Heir of Light

Heide’s Void

ดันเจี้ยนนี้จะมาแทนที่ Omen’s Void ในหน้าแผนที่โลก (แต่ Omen’s Void ยังไม่หายไปไหนนะ แค่จะไปอยู่ในหน้าอื่นเท่านั้นเอง) โดยดันเจี้ยนแห่งนี้จะเป็นที่อยู่ของบอสใหญ่สุดเก๋า ‘Heide’ และเป็นที่เดียวในเกมที่ผู้เล่นจะได้เจอกับรูน Chain และ Gale รูนเซ็ตใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ในแพทช์นี้อีกด้วย

Heide เป็นหนี่งในสิบสองอัศวินมฤตยูที่มาพร้อมกับสกิลอันอำมหิตเหลือร้าย หลายๆ คนที่เคยสัมผัสความโหดสัสรัสเซียของ Heide มาแล้ว พอได้ยินข่าวนี้เข้าก็อาจจะขนลุกกันไปตามๆ กัน เพราะคราวนี้ Heide จะไม่ได้มาในฐานะพันธมิตรของคุณอีกแล้ว แต่จะมาในฐานะศัตรูสุดแกร่งที่คุณต้องก้าวข้าม และไม่ใช่แค่ศัตรูธรรมดาๆ แต่เป็นถึงระดับบอสของดันเจี้ยนเลย!

บริวารใหม่ Sinistra 5 กับ Raksha 4

Sinistra เด็กผู้ถูกลืมทิ้งไว้ ณ ห้วงลึกของโลก ไม่มีใครรู้ว่าเด็กคนนี้ปีนกลับขึ้นมาจากนรกได้ยังไง Raksha ชาวเอลฟ์เงามืดที่ทุกคนเชื่อว่าจมน้ำตายในทะเลสาบความมืดไปหมดแล้ว วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งด้วยจุดประสงค์บางอย่าง… โดยทั้งสองตัวละครนี้จะมีบทบาทเป็น DPS ในธาตุไฟ น้ำ ไม้ มีบทบาทเป็นสนับสนุนในธาตุแสง ส่วน Sinistra และ Raksha ธาตุน้ำจะเป็นฮีลเลอร์และแทงค์ตามลำดับ

อวาตาร์ใหม่ 3 แบบ

ถ้าใครกำลังคิดว่านี่เป็นแค่อวาตาร์ธรรมดาๆ อยู่ละก็ อย่าทำเป็นเล่นๆ ไป เพราะนี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Heir of Light ที่มีการเปิดตัวอวาตาร์ของมาสเตอร์ หมายความว่า ถ้าใครกำลังรออวาตาร์ของมาสเตอร์อื่นๆ อยู่ละก็ อีกไม่นานเกินรอ มาสเตอร์คนโปรดของคุณก็จะได้อวาตาร์ด้วยแน่นอน! โดยอวาตาร์ใหม่ทั้ง 3 แบบจะยังคงคอนเซ็ปต์เดิม คือไม่ได้เปลี่ยนแค่รูปลักษณ์เท่านั้น แต่จะเปลี่ยนเครื่องหมาย (Mark) ด้วย อย่าลืมนะว่า “อวาตาร์จะเก่งกาจ เมื่ออยู่ในมือของผู้ที่รู้จักใช้มันให้ถูกสถานการณ์!”

ระบบรางวัลพิเศษ

อย่างสุดท้าย คือระบบรางวัลพิเศษที่จะช่วยให้ผู้เล่นทุกคนพัฒนาตัวละครได้รวดเร็วขึ้น โดยรางวัลพิเศษที่เพิ่มเข้ามาจะแบ่งได้เป็น 3 อย่างดังนี้

  • รางวัลล็อกอิน: เพียงเข้าเกมในแต่ละวันก็ได้รับรางวัลแล้ว
  • รางวัลการเข้าโหมด: รับคูปองไม่เกิน 3 ใบเมื่อใช้ 30 Valor หรือ 5 PvP tokens
  • รางวัลการใช้จ่าย: รับรางวัลตามปริมาณโกลด์และกะรัตที่ใช้

ถ้ายังไม่เต็มอิ่มกับเนื้อหาการอัปเดตทั้ง 4 รายการนี้ ต้องลองเข้าเกมไปดูได้เลย ยังมีรายละเอียดอื่นๆ อีกเพียบ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ –> [http://smarturl.it/HeirofLightV1.5PRFB]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Android: http://smarturl.it/HeirofLightADupdate

iOS: http://smarturl.it/HeirofLightiODupdate

Community Facebook : http://smarturl.it/HeirofLightreviewPR