Devil Mask จอมทัพทมิฬ เกมส์แอคชั่น RPG อิงประวัติศาสตร์ดัง

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Devil Mask จอมทัพทมิฬ เกมส์แอคชั่น RPG อิงประวัติศาสตร์ดัง

GameDreamer ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Devil Mask จอมทัพทมิฬ (llwth.gamedreamer.co.th) นำเสนอเกมส์แนว ARPG ต่อสู้แบบเรียลไทม์ อิงประวัติศาสตร์อันโด่งดัง “หลานหลิงหวัง” ดาวน์โหลดเล่นฟรีวันนี้บน iOS และ Android

เกมส์ Devil Mask จอมทัพทมิฬ ได้รับลิขสิทธิ์ในการดัดแปลงและแก้ไขเนื้อหามาจากซีรีส์อิงประวัติศาสตร์อันโด่งดัง “หลานหลิงหวัง”ที่เผยแพร่และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกงและไต้หวัน เมื่อนำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นเกมส์บนมือถือ ก็มีการนำเอาภาพของตัวละครหลักในเวอร์ชั่นซีรีส์มาใช้เป็นตัวละครในเกมด้วยเช่นกัน ทำให้ตัวละครมีความสวยงามและสมจริง

devil-mask-screen-1

จุดเด่นหลักๆของเกมส์นี้ นับว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยก็คงจะเป็น ภาพประกอบ แน่นอนว่าเนื้อเรื่องอิงประวัติศาสตร์จีน ฉากก็ต้องได้บรรยากาศแบบจีนๆ ซึ่งนับว่าได้อารมณ์แบบจีนกันไปเต็มๆ ภาพสีสดใส ตัวละครบางตัวที่แม้จะไม่ใช่ตัวละครหลักก็เห็นถึงความตั้งใจของผู้ออกแบบอย่างชัดเจน สำหรับคนที่ชอบตัวการ์ตูนแนวภาพสมจริงสวยงามละก็ บอกได้เลยว่าสาวงามในฝันและหนุ่มหล่อในนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนเอฟเฟกต์จากฉากการต่อสู้ การปล่อยพลัง ก็ยิ่งจะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกันแบบเต็มๆ

devil-mask-screen-2

ในส่วนของวิธีการเล่นนั้น จะมีปุ่มให้ผู้เล่นควบคุมการกำหนดทิศทาง หรือเพียงแค่ผู้เล่นกดรับเควส เกมก็จะนำตัวละครไปสู่ภารกิจนั้นๆทันที นอกจากนี้ในการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถควบคุมสกิลและทักษะการต่อสู้ต่างๆได้ด้วยตนเอง เช่น การกระโดด การปล่อยพลังการต่อสู้ต่างๆ เป็นต้น

devil-mask-screen-3

ฟังก์ชั่นและลูกเล่นใหม่ๆที่จะเพิ่มความท้าทายและความสนุกให้แก่ผู้เล่นมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ระบบดันเจี้ยนที่มีความหลากหลายให้ผู้เล่นเพลิดเพลินได้ไม่รู้เบื่อ ระบบตัวละครที่มีให้เลือกทั้งเพศหญิงและเพศชาย ระบบพาหนะที่ผู้เล่นสามารถอัพเดตสัตว์พาหนะของท่านมีความน่าเกรงขามมากขึ้น หรือจะเป็นระบบบริวาร สาวงามที่จะคอยติดตามคุณไปทุกที่ “สุขใดเล่าจะเท่าสาวงามเคียงกาย”

devil-mask-screen-4

ลูกเล่นใหม่ๆของเกมส์ ที่ไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้คือ ระบบการแชทด้วยเสียง ที่จะทำให้ผู้เล่นมีความสะดวกมากขึ้นในการสนทนากับเพื่อนใหม่ในเกม การค้นหาเพื่อนบริเวณเดียวกันด้วยระบบเขย่า ที่แค่เพียงเขย่าเบาๆก็รวมพลกันได้ง่ายๆ การกำหนดรูปโปรไฟล์ด้วยตัวคุณเอง อัพโหลดภาพที่ชอบรูปทีใช่ใส่กันไปเลย หรือจะเป็นการเล่นแบบเรียลไทม์ ที่จะทำให้ทุกๆการสู้รบของคุณเป็นเรื่องที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น

เกมส์ Devil Mask จอมทัพทมิฬ ดาวน์โหลดเล่นฟรีวันนี้บน iOS และ Android ดูเพิ่มเติมที่ facebook.com/th.llw หรือ llwth.gamedreamer.co.th

appstoregoogle-play

devil-mask-screen-5