มังกรหยก Frontier 2015 เกมส์มือถือแอคชั่นวางแผน นวนิยายจีนดัง

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / มังกรหยก Frontier 2015 เกมส์มือถือแอคชั่นวางแผน นวนิยายจีนดัง

Ini3 Digital ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือตัวใหม่ มังกรหยก Frontier 2015 (mf.i3play.com) อิงตัวละครจากนวนิยายจีนชื่อดังมากมายดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ iOS และ Android

เกมส์ มังกรหยก Frontier 2015 อ้างอิงตัวละครมาจากอมจะนิยายกำลังภายในของกิมย้ง ผู้เล่นจะได้รับความเพลิดเพลินไปกับตัวละครที่ครั้งหนึ่งเป็นเพียงตัวหนังสือบนหน้ากระดาษเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ก๊วยเจ๋งจากมังกรหยก เอี้ยก๊วยจากมังกรหยก 2 เตียบ่อกี้จากดาบมังกรหยก ฯลฯ รวมถึงตัวละครเด่นๆเกือบทุกตัวพร้อมมาให้ผู้เล่นได้จับจองประลองวรยุทธกับผู้เล่นอื่น

การควบคุมตัวละครในเกมส์ มังกรหยก Frontier 2015 นั้นง่ายมาก เพียงแตะที่ไอคอนตัวละครเพื่อทำการโจมตี หรือ แตะที่ลูกแก้วพลังเพื่้อปลดปล่อยท่าไม้ตายของตัวละครออกมา ตัวเกมอิงความงดงามของท่าไม้ตายจอมยุทธแบบเดียวกับฉบับทีวี เราจะได้เห็นฝ่ามือสยบมังกร มหาเวทดูดดาว กรงเล็บกระดูกขาว ฯลฯ เป็นอนิเมชั่นอยู่บนสมาร์ทโฟนของเราเลยทีเดียว

mfrontier-screen-3

เป้าหมายของเกมส์นี้คือการสะสมจอมยุทธมาประลองกับผู้เล่นอื่นเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง หรือหากไม่ชอบ PK ก็สามารถเล่นเพื่อสะสมจอมยุทธไว้ชื่นชมได้เช่นกัน ด้วยความหลากหลายของสายตัวละครที่มีถึง 5 สาย และสกิลไม้ตายที่จะมีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆในอนาคตทำให้กลยุทธการเล่นการจัดทัพผันแปรได้นับร้อยนับพัน ผู้เล่นจึงจะได้สัมผัสกับยุทธจักรกำลังภายในของกิมย้งบนมือถือไม่รู้เบื่ออย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดเกมมังกรหยก Frontier 2015 บน iOS และ Android ได้แล้ววันนี้

appstoregoogle-play

mfrontier-screen-4