เกม Marvel Future Fight

Marvel Future Fight เกมส์มือถือ Action-RPG รวมดาวฮีโร่มาร์เวล

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Marvel Future Fight เกมส์มือถือ Action-RPG รวมดาวฮีโร่มาร์เวล

Netmarble และ Marvel ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Marvel Future Fight สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นกับตัวละครเกมส์จักรวาลของ Marvel ผจญภัยต่อสู้กับศัตรูเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ชั้นนำด้วยรูปแบบการเล่นแนว Action-RPG ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน iOS และ Android

เกมส์ Marvel Future Fight เป็นการร่วมมือระหว่าง Netmarble และ Marvel ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงาน มอบประสบการณ์ความตื่นเต้นของจักรวาลของ Marvel และส่งนักเขียนชื่อดังอย่าง Peter David มาเขียนโครงเรื่องให้กับเกมส์ตัวนี้อีกด้วย เกมส์นี้ นำเสนอตัวละครที่ทรงพลังทั้ง 36 ตัว ได้แก่ ฮีโร่จากภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ ได้แก่ The Avenger, Spiderman, DareDevil หรือ Guardian of the Galaxy โดยฮีโร่แต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะทั้งเรื่องการเคลื่อนไหว, ความสามารถ และเครื่องแต่งกาย ผู้เล่นจะได้ฝึกฝีมือและเรียนรู้วิธีการรวมและการยกระดับเหล่าฮีโร่ เพื่อปลดปล่อยพลังขั้นสูงสุดและสร้างทีมที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้

marvel-future-fight-screen-1

วิธีการเล่นเกมส์นี้ ผู้เล่นจะต้องจัดทีมเข้าต่อสู้กับศัตรูและวายร้ายอย่าง Loki, Doctor Octopus, Altron หรือวายร้ายตัวอื่นๆให้ได้ พัฒนาตัวละครเกมส์ให้แข็งแกร่งเพื่อฝ่าฟันสู่ด่านเกมส์ที่มีระดับความยาก นอกจากผจญภัยกับเนื้อเรื่องเกมส์แล้ว ยังมีโหมด PvP ให้ผู้เล่นได้ประลองกำลังระหว่างผู้เล่นด้วยการจัดทีม

marvel-future-fight-screen-3

ดาวน์โหลดเกมส์ Marvel Future Fight บน iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play

marvel-future-fight-screen-4

marvel-future-fight-screen-2