เกมส์มือถือ Summoners War ทะลุ 40 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เกมส์มือถือ Summoners War ทะลุ 40 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก
COM2US Summoners War

ทะลุ 40 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ว!

Com2uS ออกมาเปิดเผยถึงการทำสถิติยอดดาวน์โหลดเกมส์มือถือ Summoners War ทะลุ 40 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดให้ดาวน์โหลดบน iOS และ Android เมื่อมิถุนายน 2014

Summoners War ได้พิสูจน์ความฮิตทั่วโลกด้วยยอดดาวน์โหลด 40 ล้านครั้งทั่วโลกหลังจากที่เปิดตัวมาแล้ว 1 ปีกับ 1 เดือน นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความนิยมเกมนี้ทั่วโลกและศักยภาพของเกมนี้เป็นที่ประจักษ์จากการติดท็อป 10 ทั้งใน Apple App Store และ Google Play ในอเมริกา ติดอันดับสูงสุดใน Google Play ที่ญี่ปุ่น และเป็นเกม RPG ที่มียอดขายอันดับ 1 ใน 79 ประเทศ

นอกจากนี้ก็ยังติดอันดับยอดขายสูงสุดในตลาดเกมอื่นๆ เช่น ละตินอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยุโรป และยังได้ชื่อว่าเป็นเกมมือถือของเกาหลีที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดโลกอีกด้วย

summoner-war-screen-5

มีการวิเคราะห์กันว่าความสำเร็จของ Summoners War นั้นมาจากการพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่อง มีการอัพเดทเป้าหมายการตลาดอยู่เสมอ และตอบสนองความต้องการของผู้เล่นทั่วโลกด้วยเทคนิคการตลาดที่เหมาะสมกับแต่ละประเทศ

Com2uS จะทำการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อฉลองยอดดาวน์โหลด 40 ล้านครั้งตั้งแต่วันนี้ – 9 สิงหาคม 2015 โดยผู้เล่นจะได้รางวัลตามจำนวนวันที่เข้าสู่ระบบที่สะสมไว้ และสามารถอธิษฐานที่วิหารแห่งความปราถนาเพิ่มได้จาก 1 ครั้งเป็น 4 ครั้ง

นอกจากนี้ยังมีการเปิดดันเจี้ยนกิจกรรมพิเศษ เช่น ดันเจี้ยนแองเจลม่อน เรนโบวม่อน และเดวิลม่อน และผู้เล่นที่ร่วมกิจกรรมพิเศษในช่วงนี้จะได้รับมอนสเตอร์คาวเกิร์ลธาตุมืด (Dark Cow Girl) และเงินในเกมส์เป็นของรางวัล

summoner-war-screen-4

แถมพิเศษ ทิศทางแนวโน้มของเกมภาษาไทยบน Playstation 4 จากมุมมองของ NGIN

แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย