ค่ายเกม Com2uS เกม eSport เกม RPG เกม Summoners War

Summoners War World Arena Championship 2018 กลับมาแล้ว!

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / Summoners War World Arena Championship 2018 กลับมาแล้ว!

จัดแข่งชิงถ้วยระดับภูมิภาค เพื่อเฟ้นหาสุดยอดซัมมอนเนอร์จากอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก

Summoners War World Arena Championship 2018 (SWC 2018) การแข่งขัน Esports ระดับโลกของเกมมือถือ turn-based RPG สุดฮิตจาก Com2uS อย่าง Summoners War กำลังจะกลับมาระเบิดความมันส์กันอีกครั้งในปีนี้ และได้เปิดหน้า Teaser ให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปดูเป็นที่เรียบร้อย

SWC คืองานกิจกรรมเกม Summoners War ระดับโลก ที่เปิดโอกาสให้ตัวแทนแต่ละภูมิภาคเข้ามาประชันฝีมือในทัวร์นาเมนต์สุดเข้มข้นให้แฟนๆ ได้ชมและได้เชียร์กัน ทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆ มาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอย่างไม่มีกั๊ก ซึ่งกิจกรรมสุดมันแบบนี้นับเป็นครั้งที่ 2 แล้วตั้งแต่เปิดเกมมา

ทั้งนี้ ผู้ที่สามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ได้จะคัดเลือกจากอันดับในเวิลด์อารีนา ซีซัน 5 ซึ่งเป็นสนามประลองที่เหล่าซัมมอนเนอร์ต่อสู้กันในแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้รูปแบบทัวร์นาเมนต์ยังคงไม่ต่างจากปีที่แล้ว นั่นคือผู้เล่นต้องลงแข่งภายในแต่ละภูมิภาคเพื่อก้าวเข้าสู่รอบไฟนอล แต่ที่พิเศษกว่าปีที่แล้วคือ Com2uS ได้เพิ่มการแข่งชิงถ้วยระดับภูมิภาคเข้ามาเพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับการต่อสู้และสร้างสีสันให้กับงานตั้งแต่ช่วงต้นๆ ด้วย!

หน้า Teaser หลักที่เปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้จะแสดงตราสัญลักษณ์ SWC 2018 และรูปถ้วยรางวัลของ 3 ภูมิภาค ได้แก่ อเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังมีคลิป Teaser บอกรายละเอียดงาน SWC 2018 แบบคร่าว ๆ ซึ่งเนื้อหานี้มีการแปลออกมาทั้งหมด 16 ภาษา รับรองได้ว่าแฟนเกมไม่มีทางตกข่าวแน่นอน

สำหรับเพื่อนๆ ซัมมอนเนอร์ที่สนใจ เราจะมาอัปเดตข่าว SWC 2018 ทั้งตัวเกม กำหนดการ และสถานที่จัดกิจกรรมในเร็วๆ นี้ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ!

ลงสมัครและดูข้อมูลเพิ่มเติม –> [http://hyperurl.co/TeSWC2018]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]

กลุ่มใหม่ของคนเล่นเกมเก่า เกมเมอร์รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มาคุยกันได้ที่นี่ –> [http://bit.ly/2sJpENV]