คำถามน่ารู้ของ เกมส์มือถือ Seven Knights ก่อนเข้าไทย

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / คำถามน่ารู้ของ เกมส์มือถือ Seven Knights ก่อนเข้าไทย

อีกไม่นาน เกมส์มือถือยอดฮิตจากประเทศเกาหลีอย่าง Seven Knights ก็จะเปิด Server Global แล้ว และที่สำคัญในเซิฟเวอร์นี้ตัวเกมส์ก็จะมีภาษาไทยให้ชาวไทยได้เล่นกันได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องติดปัญหากำแพงภาษาอีกต่อไป หลายคนคงมีคำถามในใจมากมายเกี่ยวกับเกมส์ Seven Knights เรามาดูกันเลยว่า มีอะไรที่เราน่ารู้บ้าง

1.Seven Knights เป็นเกมส์แนวอะไร?

Seven Knights เป็นเกมส์แนว Turn Base RPG ที่เน้นความสวยงามของตัวละครแบบ Full-3D ให้ผู้เล่นผจญภัยไปในดินแดนทั้ง 7 และดันเจี้ยนมากมาย รวมถึงมีระบบอื่นๆที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น PVP,Boss Raid,Tower Dungeon,Guild และ Quest

7-knights-screen-3

2.ตัวเกมส์ได้รับความนิยมมากขนาดไหน?

ที่เกาหลี Seven Knights ติดอันดับหนึ่งของเกมส์มือถือเป็นเวลานาน รวมถึงมีกลุ่มคนไทยที่ไปเล่นใน Server เกาหลีอยู่เป็นจำนวนมาก (ในเฟซบุ๊ค กลุ่มคนไทยที่ว่านี้มีสมาชิกอยู่กว่าหมื่นคน) เรียกได้ว่า จำนวนคนเล่นที่มากขนาดนี้การันตีความนิยมของตัวเกมส์ได้เป็นอย่างดี

7-knights-screen-2

3.คนที่เล่นเซิฟเวอร์เกาหลีสามารถย้ายมาเล่นเซิฟ Global ได้หรือไม่?

น่าเสียดายที่ต้องบอกว่า ทางผู้พัฒนาเกมส์ Netmarble Nexus ยังไม่มีนโยบายย้ายไอดีข้ามเซิฟเวอร์จากเกาหลีมายัง Global ในตอนนี้ ส่วนหนึ่งก็เพื่อให้ทุกคนทั่วโลกได้เริ่มใหม่พร้อม ๆ กัน ไม่งั้นคนมาเล่นใหม่เจอคนอื่นๆมี 6 ดาว เลเวล 40 ครบทีมตั้งแต่เปิดเซิฟแล้วใครจะสู้ได้ล่ะ

7-knights-screen-1

4.แนวทางการโปรโมท โปรโมชั่น อัพเดทแพทซ์จะเหมือนที่เกาหลีหรือไม่?

โดยทั่วไปแล้วแนวทางการให้บริการ โปรโมชั่น จะไม่แตกต่างกันมากนัก ใครที่รอชุดแฟชั่นชุดไหนก็ไม่ต้องกังวล มาครบแน่ ๆ  รวมถึงการอัพเดทก็จะไวมาก ราวสองอาทิตย์อัพเดทที แม้ว่าจะไม่เร็วเท่ากับเกาหลีเป๊ะๆ แต่ก็จะมีการเคลื่อนไหวให้เราเห็นตลอด

7-knights-screen-4

5.เข้าไทยเมื่อไหร่?

15 ตุลาคม 2558 นี้พบกันแน่นอนทั้ง iOS และ Android โดยสเปคเครื่องที่ต้องการนั้นไม่น่าห่วงมาก ถ้าเป็นสมาร์ทโฟนที่ออกมาในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่รุ่นกลางๆขึ้นไปเล่นได้สบาย