เกมส์ใหม่น่าเล่น : Neko Atsume สุดยอดเกมส์มือถือเพื่อ ทาสแมว

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เกมส์ใหม่น่าเล่น : Neko Atsume สุดยอดเกมส์มือถือเพื่อ ทาสแมว

Neko Atsume เกมส์มือถือ ที่มีความง่ายในการเล่นระดับ “สุดยอด” เพียงเลือก วางสิ่งของล่อแมวเอาไว้ในสวนหลังบ้าน และ รอให้แมวเดินเข้ามาเล่น เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ! ทั้งเกมส์มีวิธีเล่นแค่นี้แล้วมันจะไปสนุกได้ยังไง? คนทั่วไปอาจรู้สึกว่า ภาพในเกมส์น่ารักเฉยๆ แต่สำหรับคนที่หลงใหลในแมวหรือทาสแมวแล้ว นี่คือเกมส์ที่สนุกสุดยอดเลย

Neko Atsume

แมวกว่า 40 ตัวจะแวะเวียนมาหาเราตามแต่อาหารและของเล่นที่เราวางล่อไว้ ไม่ว่าจะเป็นแมวขาว แมวดำ แมวสามสี ตัวเล็ก ตัวใหญ่ ตัวอ้วน ตัวผอม แถมแต่ละตัวก็ไม่ได้มาเปล่าๆ มันมาพร้อมเรื่องเล่า เรื่องราวของตัวเองที่เราจะสามารถอ่านความเป็นมาได้ หลังจากเจ้าแมวตัวนั้นหลงมาเล่นที่สวนหลังบ้านเราแล้ว

ในเกมส์จะมีแมวระดับแรร์หายากที่เราต้องมีไอเทมพิเศษเท่านั้นถึงจะล่อมันเข้ามาหาเราได้ ไอเทมต่างๆสามารถหาซื้อได้จากปลาเงินที่แมวคาบมาฝากเรา หรือ ปลาทองที่เราต้องเอาเงินจริงซื้อ(แมวอาจคาบมาฝากบ้างแต่จะไม่บ่อยเท่าปลาเงิน)

Neko Atsume

ความสุขอีกอย่างนอกจากการสะสมภาพแมวให้ครบทุกอิริยาบถ(แมวจะมีหลายท่า เวลามาใหม่อาจจะโพสท่าใหม่) คือ เราสามารถเก็บภาพแมวนอนกลิ้งไปกลิ้งมาที่สวนหลังบ้านในเกมส์มาทำเป็นวอลเปเปอร์ของมือถือได้ด้วย ยิ่งมีแมวมาก วอลเปเปอร์ก็จะยิ่งทำให้ทาสแมวฟินมากเท่านั้น

Neko Atsume สามารถโหลดเล่นได้ฟรีแล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Andriod

LUCK-apple Luck-android