ข่าว Playpark

Battle of Souls เกมมือถือใหม่ล่าสุดจาก PLAYPARK เปิดสงคราม ดาวนโหลดได้แล้ววันนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Battle of Souls เกมมือถือใหม่ล่าสุดจาก PLAYPARK เปิดสงคราม ดาวนโหลดได้แล้ววันนี้

Battle of Souls เกมมือถือ ใหม่ล่าสุดจาก PLAYPARK เปิด OBT ให้เล่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดย Battle of Souls เป็นเกมมือถือแนว Action Strategy รูปแบบใหม่ที่มีระบบเด่นคือ World PVP ที่สามารถต่อสู้ PVP กับคนได้ทั่วโลก และยังมีระบบโคลอสเซียม 15v15 ที่จัดให้มันส์กันเต็มที่

ติดตาม 👉 Battle of Souls เกมมือถือใหม่จากผู้สร้าง Summoner Wars

นอกจากนี้ยังมีตัวละครให้เลือกเล่นจัดทีม ใส่กลยุทธ์ได้มากมาย พลิกแพลงกันได้ไม่อั้นเลยทีเดียว น่าโดนขนาดนี้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมได้แล้วทาง Google Play และ App Store

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/BOS_Download

รวมกิจกรรมเด็ด!! ต้อนรับเปิดเกมให้ผู้เล่นใหม่ได้ยิ้มกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

1. Growth Challenge เก็บเลเวลตัวละครให้มากที่สุด! (วันนี้ – 15 ส.ค. 61): ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น กิจกรรมนี้สำหรับผู้เล่นที่เก็บเลเวลตัวละครตัวใดก็ได้ในทีมให้สูงที่สุดภายในวันที่ 15ส.ค. โดยจะต้องแคปเจอร์ภาพพร้อมชื่อตัวละครไปคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมของแฟนเพจ ผู้เล่นที่มีเลเวลตัวละครสูงที่สุดจะได้รับอาวุธพิเศษจากทีมงานไปเลย

Battle of Souls เกมมือถือ

รายละเอียดเพิ่มเติม Growth Challenge

2. 7 Days Newbie Login รายงานตัว 7 วันแรก รับรางวัลฟรี!! (วันนี้ – 15 ส.ค. 61):  เป็นกิจกรรมง่ายๆ ที่ผู้เล่นแค่ทำการล๊อกอินเข้าเกมตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ส.ค. วันละครั้งก็จะได้รับไอเทมพิเศษที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน ยิ่งล๊อกอินมากก็ยิ่งได้มาก

Battle of Souls เกมมือถือ

ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ 7-days-newbie-login

เป็นการเปิดเกมที่มาพร้อมกับกิจกรรมแจกของรางวัลที่น่าสนในมากเลยทีเดียว ต้องโหลดมาเล่นซะแล้ว เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ Battle of Souls  และเข้าไปพูดคุยกันได้ที่ แฟนเพจ Battle of Souls  หรืออยากคุยมากกว่านั้นกับเพื่อนๆ คอเดียวกันก็ต้อง กลุ่มปิด Battle of Souls เลย มาช่วยกันรวบรวมเหล่าโซล แล้วฝ่าฟันกับผู้เล่นทั่วโลกไปด้วยกัน ความหวังอยู่ในมือคุณ

Battle of Souls สุดยอดเกม Action RPG Strategy ส่งตรงจากเกาหลีโดยผู้สร้าง Summoners Wars  เกมมีระบบ World PVP ที่สามารถต่อสู้ PVP กับคนได้ทั่วโลก และยังมีระบบโคลอสเซียม 15v15 ที่จัดให้มันส์กันเต็มที่ มีตัวละครให้เลือกเล่นจัดทีม ใส่กลยุทธ์มากมาย พลิกแพลงได้ไม่อั้น  รวบรวมเหล่าโซล แล้วฝ่าฟันกับผู้เล่นทั่วโลกไปด้วยกัน