ค่ายเกม Com2uS เกม RPG เกม Wonder Tactics

WONDER TACTICS เกมมือถือแนววางแผน 3X3 สุดมันส์จาก COM2US

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / WONDER TACTICS เกมมือถือแนววางแผน 3X3 สุดมันส์จาก COM2US

Wonder Tactics คือ

Wonder Tactics เกมมือถือแนว Strategic RPG สุดมันส์จากค่าย Com2uS มาพร้อมตัวละครแสนน่ารักที่มีเอกลักษณ์ประจำตัวมากกกว่า 300 แบบ โดยผู้เล่นสามารถวางแผนกลยุทธ์การต่อสู้แบบตาราง 3 คูณ 3 ที่ไม่เหมือนใคร และตัวเกมยังต้องอาศัยทักษะและไหวพริบในการจัดทีมให้เหมาะสมเพื่อเผชิญหน้ากับบอสในด่านต่างๆ อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเกมนี้ได้รวบรวมทั้งสกิลสุดเจ๋งและกลยุทธ์สุดมันเอาไว้ เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานและตื่นเต้นให้กับผู้เล่นอย่างไร้ขีดสุด

จุดเด่นของ Wonder Tactics

คอลเลคชั่นฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์ – ฮีโร่สุดแนวกว่า 300 ตัว ธาตุทั้ง 5 ที่แตกต่างกันออกไปได้แก่ ธาตุน้ำ ไฟ ดิน มืดและแสง ประเภทฮีโร่ที่หลากหลายตั้งแต่อัศวินไปถึงมังกรในตำนาน ซัมม่อนฮีโร่ในตำนานระดับ 1-6★

เพิ่มความแข็งแกร่งของฮีโร่ในแบบของคุณ – ใช้งานคุณลักษณะต่างๆของฮีโร่ผ่านการใช้อัญมณีต่างๆ วิวัฒนาการฮีโร่ด้วยการ วิวัฒนาการตายตัวเพื่อวิวัฒนาการฮีโร่ตัวเดิมและการวิวัฒนาการสุ่มเพื่อพัฒนาเป็นฮีโร่ตัวอื่น ทะลุขีดจำกัดเลเวลาด้วยระบบข้ามขีดจำกัด เสริมพลังสกิลด้วยระบบปลุก

การจัดทีมที่แสนง่าย – เปลี่ยนรูปแบบทีมเพื่อแก้ไขสไตล์การต่อสู้ ใช้สกิลให้เหมาะกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันไปสำหรับการประชันกลยุทธ์

ดันเจี้ยนและการต่อสู้ต่างๆ – กว่า 150 ดันเจี้ยนโดยแบ่งเป็น 3 ระดับความยาก ดันเจี้ยนพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หอคอยสมบัติ การจู่โจม ดันเจี้ยนพิเศษ อารีน่า และอีกมากมาย ระบบ PvP เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
[App Store] http://bit.ly/WonderTacticsiOS
[Google Play] http://bit.ly/WonderTacticsAD

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame