ข่าว Netmarble เกม RPG เกม Seven Knights เกมส์มือถือ เซเว่นไนท์

Seven Knights เปิดตัว อาริส สาวแทงค์สวยพิฆาตสาวแทงค์สวยพิฆาตพร้อมกิจกรรมจัดเต็ม!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Seven Knights เปิดตัว อาริส สาวแทงค์สวยพิฆาตสาวแทงค์สวยพิฆาตพร้อมกิจกรรมจัดเต็ม!

ข้าจะมอบความเจ็บปวดที่ยากจะลืมให้เป็นของขวัญ!!

Seven Knights จาก Netmarble เผยอัปเดตใหม่ล่าสุด เปิดตัว อาริส อัศวินคนใหม่แห่งกลุ่มเพนตากอน ซึ่งผู้นำของกลุ่มเพนตากอนนั้นล้วนแล้วแต่มาจากกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปอาร์เด และอาริสเองก็เป็นหัวหน้ากิลด์ “บ่วงแห่งความอาดูร”

 สกิล

จุดเด่นของอาริสนั้นอยู่ที่สกิลเน้นเป้าหมายเดี่ยวอันรุนแรง และความสามารถในการพลิกแพลงเกม รวมถึงเซ็ทสกิลสนับสนุนทีม เมื่อปลุกพลังสกิล พลังในการสร้างความเสียหายแก่เป้าหมายเดี่ยวจะเพิ่มสูงขึ้น และยังเป็นการร่ายเอฟเฟกต์ยั่วยุใส่ตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้อาริสก็ยังมีความสามารถในการลบเอฟเฟกต์ลดพลังให้กับพรรคพวกในทีมทั้งหมดอีกต่างหาก 

และเพื่อเป็นการฉลองอัพเดตใหม่ของ เซเว่นไนท์ ครั้งนี้ ผู้เล่นทุกคนก็จะได้พบกับสิทธิประโยชน์พร้อมกิจกรรมให้สนุกกันอีกมากมาย รวมทั้งมีโอกาสได้รับใบเลือกอัศวิน 6 ดาวจากกิจกรรมปลุกพลังอาริส พร้อมลุ้นรับอาริส 4 ดาวแบบการันตีจากกิจกรรมซัมม่อนแบบสเต็ปอัพด้วย

นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสรับรางวัลอีกมากมายจากภารกิจกิจกรรมที่สามารถร่วมกิจกรรมได้โดยไปที่ไอคอนภารกิจของอาริส  ตบท้ายด้วยกล่องของโคลอี้ที่สามารถแลกได้ด้วยแต้มไมล์ที่สะสมจากการใช้รูบี้ โดยครั้งนี้ผู้เล่นจะได้รับกล่องของโคลอี้เพิ่มอีก 1 กล่องในครั้งแรกที่ทำการแลกอีกด้วย

แถมพิเศษ 10 อันดับเกมส์ที่ผู้หญิงเล่นมากที่สุด ปี 2017-2018

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย