ค่ายเกม Nexon เกมใหม่ 2019

LYN: THE LIGHTBRINGER เกมภาพสวยสุดๆ จาก NEXON เปิด SOFT LAUNCH ให้เล่นแล้วบนมือถือพร้อมกันทั่วโลก

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / LYN: THE LIGHTBRINGER เกมภาพสวยสุดๆ จาก NEXON เปิด SOFT LAUNCH ให้เล่นแล้วบนมือถือพร้อมกันทั่วโลก

LYN: The Lightbringer เกมมือถือแนว Turn-base RPG ที่มีลายเส้นสวยงามปราณีต และเนื้อเรื่องเข้มข้นเกมใหม่ล่าสุดจาก Nexon เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ผลงานมาสเตอร์พีซจาก Jeong Juno (อดีต Art Director ผู้สร้างเกม Lineage 2) ถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันทั้งตัวละคร 3D ที่ถูกดัดแปลงมาจาก 2D สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

Android 👉 http://bit.ly/2WfuS19
iOS 👉 https://apple.co/2UOjMQg

หลายร้อยปีก่อนเกิดความขัดแย้งนำไปสู่สงครามระหว่าง 3 อาณาจักร ได้แก่ อาณาจักร Daeva, อาณาจักร Light และอาณาจักร Darkness กระทั่งเด็กหญิงผู้ถูกเลือกจากอาณาจักร Light ถือกำเนิดขึ้น เพื่อเป็นความหวังให้โลกได้ก้าวไปข้างหน้าอีกครั้ง

LYN: THE LIGHTBRINGER

LYN: THE LIGHTBRINGER

LYN: THE LIGHTBRINGER

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Jean พร้อมกับออกผจญภัยในดินแดนอันแสนท้าทาย และสะสมตัวละครมากมายนับไม่ถ้วน โดยตัวเกมมีฟีเจอร์เด่นๆ ดังนี้

  • กราฟิกสวยงามปราณีต – ด้วยลายเส้นจากปลายปากกาของ Jeong Juno คุณจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน กับเกมเพลย์สุดตื่นเต้น และคัทซีนอันสวยงาม
  • การต่อสู้ที่เหนือชั้น – ในเกม LYN จะมีระบบคอมโบต่อเนื่อง หรือ Chain combo ให้คุณได้โชว์ฝีไม้ลายมือ และสนุกไปกับการต่อสู้ที่คุณคาดไม่ถึง คุณสามารถท้าดวลกับผู้เล่นจากทั่วโลกแบบเรียลไทม์ใน PvP และมันส์ไปกับ Boss Raid สุดโหด
  • สตอรี่ที่เหนือความคาดหมาย – Jean และพรรคพวกต้องเผชิญชะตากรรมอันน่าสลด การผจญภัยที่เหนือความคาดหมาย พลิกล็อกไปมา ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย และเบื้องหลังมิตรภาพของเหล่าฮีโร่
  • โหมดมากมายให้เลือกเล่น – ในเกม LYN มีโหมดมากมายตอบสนองความต้องการของผู้เล่นในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจและฝึกฝน ทั้งโหมดผจญภัย, Rank Blitz Arena (ออนไลน์ PvP) และโหมด Raid (Co-op ได้ 3 คน) นอกจากนี้คุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับปูมหลังของตัวละครมากมายผ่านโหมดต่างๆ อย่าง Dragon Ruins, Altar of Heroes และ Time Rift อีกด้วย

LYN: THE LIGHTBRINGER

LYN: THE LIGHTBRINGER

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ Facebook เพจหลักของ LYN: The Lightbringer  https://www.facebook.com/TH.PlayLyn/

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่ 3 แทคปะทะซกเล็ก บนเส้นทางสายสตรีมเมอร์

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame