Dragon Blaze ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

เกมเมอร์ไทยเฮลั่น! Dragon Blaze ซีซั่น 4 เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เกมเมอร์ไทยเฮลั่น! Dragon Blaze ซีซั่น 4 เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

การผจญภัยสุดเร้าใจในซีซั่น 4 ของ Dragon Blaze กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

GAMEVIL เปิดให้ลงทะเบียนกันแล้ว กับอัพเดตใหม่ของเกม Dragon Blaze ที่ก้าวมาถึงซีซั่น 4 หลังจากตลอดเดือนที่ผ่านมา ได้อัพเดตตัวละครเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ผู้กล้าเบิกเนตร” อย่างทิเอล เทวาพิพากษา, เติร์ก ผู้บังคับบัญชาแห่งอัคคี และเอียร์เดน ผู้คุมแห่งวิญญาณ “ดาร์คโซล” อาสค์และมอร์แกน่า รวมถึง “เนบิวล่า” รังมังกร 5 ทีมแบบเรียลไทม์สุดโหด

▼ ตัวอย่างเกมในซีซั่น 4

Dragon Blaze ซีซั่น 4 นี้จะทวีความเข้มข้นมันส์หยดติ๋งยิ่งกว่าเดิม และจะลงสู่ App Store และ Google Play ในวันที่ 6 ธันวาคม 2559 นี้ให้ได้สนุกโดยพร้อมเพรียงกัน ผู้เล่นมีสิทธิได้รับพรรคพวก SSS สูงสุดถึง 2 ตัวจากการลงทะเบียนล่วงหน้าในครั้งนี้ เท่านั้นยังไม่พอ ผู้เล่นยังจะได้รับพรรคพวก SSS เพิ่มอีก 3 ตัวหลังจากอัพเดตซีซั่น 4 แล้วอีกด้วย!

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b02

ซีซั่น 4 นี้เรียกได้ว่าเป็นอัพเดตครั้งใหญ่ที่สุด ตั้งแต่เปิดตัวเลยก็ว่าได้ เพราะผู้เล่นจะได้พบกับดินแดนใหม่ “วิญญาณพฤกษาสวรรค์” ที่มีศัตรูตัวฉกาจมากมาย รวมถึงมหากาพย์อันเข้มข้นดุเดือดรอคอยคุณอยู่ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะสามารถเบิกเนตรตัวละครหลักเพื่อปลุกความสามารถที่แท้จริงของพวกเขาออกมาให้โลกตะลึงกันได้อีกด้วย! อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าอัพเดตนี้จะมีรายละเอียดยังไงบ้าง งั้นเราไปติดตามกันเลยดีกว่า

ดินแดนใหม่ “วิญญาณพฤกษาสวรรค์”: เกาะลอยฟ้าแห่งนี้เป็นผลพวงจากการหยุดยั้งภัยรุกรานจากต่างโลก หลังพฤกษาสวรรค์ถูกใช้ปิดผนึกรอยแยกมิติเวลา ผืนแผ่นดินได้แตกแยกออกเป็นส่วนๆ และหนึ่งในนั้นได้ลอยขึ้นไปบนฟ้า ก่อเกิดเป็น “วิญญาณพฤกษาสวรรค์” แห่งนี้ ผู้เล่นจะต้องผจญภัยข้ามผ่านดินแดนอันลึกลับเพื่อหยุดยั้งแผนการของเหล่าดาร์คโซลให้ได้ และต้องคอยระวังแผนอันเปี่ยมด้วยความชั่วร้ายของเทพแห่งการทำลายล้างที่จะมาขัดขวางเราทุกวิถีทางให้ดี

ตัวละครเบิกเนตร และขยายเลเวลสูงสุด: ตัวละครหลักของเราจะสามารถเบิกเนตรหลังจากเคลียร์เควสต์เบิกเนตรได้สำเร็จ เมื่อเบิกเนตรแล้ว ตัวละครของเราจะมีเลเวล 100 ทันที และสามารถเก็บเลเวลจนถึง 102 ได้ นอกจากนี้ ตัวละครเบิกเนตรจะมีแผนผังสกิลต่างไปจากเดิมอีกด้วย

  • ตัวละครเบิกเนตรสามารถใช้ “สกิลขั้นสุดยอด” และ “สกิลเบิกเนตร” ได้ โดยสกิลเบิกเนตรจะถูกเพิ่มเข้ามาให้หลังจากเบิกเนตรตัวละครเรียบร้อยแล้ว
  • ตัวละครเบิกเนตรจะมีโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เห็นตัวละครหลักเราเทพกว่าเดิมแบบนี้แล้ว บอสจ้าวปฐพีก็ไม่น้อยหน้า เพราะพวกมันจะกลับมาพร้อมพัฒนาร่างจนโหดหินกว่าเดิม แถมท้ายด้วยดราก้อนบัสเตอร์และดาร์คโซล ที่ผู้เล่นสามารถเบิกพลังได้จนถึงขั้น Ultimate เลยอีกด้วย

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรอรับไอเท็มกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 ธันวาคมนี้เท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่เลย –> [http://events.gamevil.com/dragon_blaze/season4/th/index.html?ch=12]

app-store-logo google-play-logo

กด “ไลค์” แฟนเพจได้ที่ –> [facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL]

กด “ติดตาม” Twitter ได้ที่ –> [@PlayDragonBlaze]