ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

Knight Slinger เกม RPG สลิงช็อตสุดมันส์ ดีด ยิง ชิ่ง ทั่วโลกแล้ววันนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Knight Slinger เกม RPG สลิงช็อตสุดมันส์ ดีด ยิง ชิ่ง ทั่วโลกแล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอย! Knight Slinger เกมแนวสลิงช็อต RPG ใหม่ล่าสุด! ดีด ยิง ชิ่ง เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

Knight Slinger เกมแนวสลิงช็อต RPG ใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานระหว่างเกมสไตล์สลิงช็อตกับเกมแนว RPG เข้าด้วยกัน ผู้เล่นสามารถเหนี่ยว เล็ง และยิงเพื่อปล่อยเหล่านักรบออกไปฟาดฟันในสนามเพื่อคว้าชัยกันได้ นอกจากจะเป็นเกมสไตล์ที่น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนแล้ว จุดที่น่าสนใจอีกอย่างคือ กราฟิคสุดแบ๊ว ระบบสร้างทีม รวมถึงโหมดเกมต่างๆ มากมายที่จะทำให้ผู้เล่นมันส์กันจนวางไม่ลงแน่นอน

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b02

Knight Slinger มาพร้อมอัศวินมากมายให้เลือกเล่นถึง 6 คลาส ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน บางคลาสสามารถพุ่งเข้าโจมตีศัตรูได้ในพริบตา ในขณะที่บางคลาสจะอยู่นิ่งๆ และคอยสอยศัตรูจากแนวหลัง การออกไปลุยในโหมดต่างๆ จึงจำเป็นต้องใช้กลยุทธ์การจัดทีมต่างกันไป ทำให้เราสามารถสนุกสนานไปกันการจัดทีมด้วยตัวละครต่างๆ มากมาย
ในการต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องปราบศัตรูไปทีละ wave จนถึง wave สุดท้ายที่มีบอสคุมอยู่ การจะเอาชนะได้นั้นต้องสู้จนทำให้เลือดหมดหลอด แต่ถ้าเลือดเราหมดก็แพ้เช่นกัน และบอกเลยว่าเกมนี้ ศัตรูแต่ละด่านไม่ง่ายอย่างที่คิด งานนี้คงต้องใช้ไหวพริบกันเยอะหน่อยล่ะ

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b03

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b04

สำหรับการฉลองเปิดตัวเกมทั่วโลกครั้งนี้ Knight Slinger มีเซอร์ไพรซ์เพิ่มอัศวินให้ผู้เล่นได้สะสมสูงสุดถึง 500 คน เพื่อนำทัพไปลุยทั้งในโหมดเกมอันหลากหลายรวมไปถึง PvP แบบเรียลไทม์อีกด้วย ด้วยเกมเพลย์ที่มีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร กราฟฟิคสุดแบ๊ว ระบบปรับแต่งทีมสุดล้ำลึกนี้ ทำให้ Knight Slingler เป็นเกม RPG ที่กระตุกต่อมความสนใจของผู้เล่น และถือได้ว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองอีกเกมหนึ่งของ GAMEVIL เลยก็ว่าได้

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b05

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b06

Knight Slinger เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ที่..

app-store-logo google-play-logo

ติดตามและกด “ไลค์” แฟนเพจได้ที่ –> [facebook.com/KnightSlinger]

ติดตาม Twitter ของเกมได้ที่ @KnightSlinger