ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

Knight Slinger มาแล้ว MThai Game จัดให้ สตาร์เบิล 100 ลูกไปเลยฟรีๆ

Home / Reviews, กิจกรรมแจกรางวัล, เกมมือถือ MOBILE GAMES / Knight Slinger มาแล้ว MThai Game จัดให้ สตาร์เบิล 100 ลูกไปเลยฟรีๆ

รีวิว Knight Slinger ยิง ชิ่ง ดีด เกมใหม่ล่าสุดจาก Gamevil มาแล้ว!

Knight Slinger เกมแนว gun slinger ที่ผสมผสานกับ turn-based RPG อย่างลงตัวพร้อมด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นและตัวละครอีกมากมายกว่า 6 คลาส 500 คาแร็คเตอร์! รับรองว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมยิงๆ ชิ่งๆ ฆ่าเวลาแน่นอน ต้องจริงจังกันเลยล่ะ

ตัวอย่างการเล่นเบื้องต้น

ท่าทางน่าสนุกใช่มั๊ยล่ะ ส่วนตัวแล้วก็เคยเล่นเกมแนวนี้มาบ้าง ก็มองว่าเป็นเกมฆ่าเวลาน่ะ แต่เกมนี้เป็นเจ้าแรกเลยที่ใส่เนื้อเรื่องและการจัดกลุ่มวางแผนการเล่น ลุยดันเจี้ยน แถมตัวละครก็น่ารัก มุ้งมิ้งซะด้วยสิ ชอบเลย^^ เพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองยิง ลองทำชิ่งกับเกมนี้ ก็สามารถโหลดมาเล่นได้แล้วทั้ง 2 ระบบเลย ใครใช้ระบบไหนก็คลิ๊กที่อันนั้นเลยครับผม เพื่อนๆ คนไหนที่โหลดมาเล่นแล้ว MThai Game ก็มีของมาแจกด้วยนะ เอาไว้เป็นทุนตั้งตัวในการเล่นเกม เรามี สตาร์เบิล มาแจกคนละ 100 ลูก รับกันไปเลยฟรีๆ กติกามีดังนี้

  1. แชร์คอนเท้นท์นี้เมื่ออ่านจบแล้ว หรือไปที่หน้า แฟนเพจของ MThai Game จากนั้นกดไลค์กดแชร์โพสต์ปักหมุดได้เลย (Public นะครัช อย่าลืมล่ะ ^^)
  2. จากนั้นก็ in box ไปบอกแอดมินแฟนเพจเค้าด้วยล่ะ จากส่งลิงก์รับของรางวัลให้

stables

หมายเหตุ 
  • Knight Slinger ไม่มีช่องให้ กรอก code รับ ไอเท็ม แต่ผู้เล่นสามารถคลิ๊กที่ลิงก์รางวัลได้เลย เพื่อรับรางวัลนะ (โดยคลิกจากมือถือเครื่องที่ได้ทำการติดตั้งเกมอยู่)
  • รางวัลนี้ ใช้ได้เฉพาะผู้เล่น เซิร์ฟ Asia เท่านั้น
  • ผู้เล่นที่เคยได้รับรางวัลจากกิจกรรมนี้ ไม่ว่าจะเป็นสื่ออื่นก็ตาม จะสามารถรับรางวัลได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น

ติดตามและกด “ไลค์” แฟนเพจได้ที่ –> [facebook.com/KnightSlinger]

ติดตาม Twitter ของเกมได้ที่ @KnightSlinger

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย