Dragon Blaze ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

Dragon Blaze ซีซั่น 4 เปิดให้ระเบิดความมันส์กับอัพเดทใหม่กันแล้ววันนี้!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Dragon Blaze ซีซั่น 4 เปิดให้ระเบิดความมันส์กับอัพเดทใหม่กันแล้ววันนี้!

GAMEVIL ไม่ปล่อยให้คนไทยรอนาน! ส่ง Dragon Blaze ซีซั่น 4 ออกมากันสดๆ ร้อนๆ หลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b02

Dragon Blaze อัพเดต Chapter 4 ในชื่อตอน Song of the star (บทเพลงแห่งดวงดาว) แล้ว จากกระแสตอบรับการลงทะเบียนล่วงหน้าก็ดีเกินคาด แฟนๆ ยังคงเหนียวแน่นกับเนื้อเรื่องที่ดำเนินมาถึง ซีซั่น 4 เป็นอย่างดี การันตีได้ว่าเกมนี้มีเนื้อหาน่าติดตามและน่าสนใจเกมนึงเลยทีเดียว

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b03

ซีซั่น 4 นี้เรียกได้ว่าเป็นอัพเดตครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เปิดตัวเลยก็ว่าได้ เพราะผู้เล่นจะได้พบกับดินแดนใหม่ “วิญญาณพฤกษาสวรรค์” ที่มีศัตรูตัวฉกาจมากมาย รวมถึงมหากาพย์อันเข้มข้นดุเดือดรอคอยคุณอยู่ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะสามารถเบิกเนตรตัวละครหลักเพื่อปลุกความสามารถที่แท้จริงของพวกเขาออกมาให้โลกตะลึงกันได้อีกด้วย! อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าอัพเดตนี้จะมีรายละเอียดยังไงบ้าง งั้นเราไปติดตามกันเลยดีกว่า

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b04

ดินแดนใหม่ “วิญญาณพฤกษาสวรรค์”: เกาะลอยฟ้าแห่งนี้เป็นผลพวงจากการหยุดยั้งภัยรุกรานจากต่างโลก หลังพฤกษาสวรรค์ถูกใช้ปิดผนึกรอยแยกมิติเวลา ผืนแผ่นดินได้แตกแยกออกเป็นส่วนๆ และหนึ่งในนั้นได้ลอยขึ้นไปบนฟ้า ก่อเกิดเป็น “วิญญาณพฤกษาสวรรค์” แห่งนี้ ผู้เล่นจะต้องผจญภัยข้ามผ่านดินแดนอันลึกลับเพื่อหยุดยั้งแผนการของเหล่าดาร์คโซลให้ได้ และต้องคอยระวังแผนอันเปี่ยมด้วยความชั่วร้ายของเทพแห่งการทำลายล้างที่จะมาขัดขวางเราทุกวิถีทางให้ดี

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b05

ตัวละครเบิกเนตร และขยายเลเวลสูงสุด: ตัวละครหลักของเราจะสามารถเบิกเนตรหลังจากเคลียร์เควสต์เบิกเนตรได้สำเร็จ เมื่อเบิกเนตรแล้ว ตัวละครของเราจะมีเลเวล 100 ทันที และสามารถเก็บเลเวลจนถึง 102 ได้ นอกจากนี้ ตัวละครเบิกเนตรจะมีแผนผังสกิลต่างไปจากเดิมอีกด้วย

  • ตัวละครเบิกเนตรสามารถใช้ “สกิลขั้นสุดยอด” และ “สกิลเบิกเนตร” ได้ โดยสกิลเบิกเนตรจะถูกเพิ่มเข้ามาให้หลังจากเบิกเนตรตัวละครเรียบร้อยแล้ว
  • ตัวละครเบิกเนตรจะมีโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เห็นตัวละครหลักเราเทพกว่าเดิมแบบนี้แล้ว บอสจ้าวปฐพีก็ไม่น้อยหน้า เพราะพวกมันจะกลับมาพร้อมพัฒนาร่างจนโหดหินกว่าเดิม แถมท้ายด้วยดราก้อนบัสเตอร์และดาร์คโซล ที่ผู้เล่นสามารถเบิกพลังได้จนถึงขั้น Ultimate เลยอีกด้วย

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ได้แล้ววันนี้ทั้ง 2 ระบบ คลิ๊กที่ภาพเพื่อดาวน์โหลดได้เลย

app-store-logo google-play-logo

ตัวอย่างของ Chapter 4

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

facebool fanpage –>[https://www.facebook.com/DragonBlazeGAMEVILTH]

Twitter –>[@PlayDragonBlaze.]

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gamevil.com