ข่าว Playpark

Battle of Souls เผยระบบ Adventure การผจญภัยสุดมันส์

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Battle of Souls เผยระบบ Adventure การผจญภัยสุดมันส์

Battle of Souls สุดยอดเกมมือถือแนว Action RPG Strategy จาก PLAYPARK เกมใหม่แกะกล่องที่มีระบบเด่นคือ World PVP ที่สามารถต่อสู้ PVP กับคนได้ทั่วโลก และยังมีระบบโคลอสเซียม 15v15 ที่จัดให้มันส์กันเต็มที่ เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ เข้าไปดาวน์โหลดกันได้แล้วทั้ง iOS และ Androids โดยวันนี้จะมาแนะนำระบบของ Battle of Souls ระบบ Adventure การผจญภัยสุดมันส์

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/BOS_Download

Battle of Souls ระบบ Adventure

Battle of Souls นั้นมีระบบผจญภัยที่พิเศษพอตัว ซึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ในด่านแต่ละด่าน จะดรอปไอเทมรางวัลที่แตกต่างกัน มีทั้งวัตถุดิบคราฟต์ อุปกรณ์ส่วมใส่ อาวุธ หรือแม้แต่จิ๊กซอว์ตัวละคร เรียกได้ว่า..หากผู้เล่นต้องการฟาร์ม ต้องเลือกด่านที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้เล่น เพื่อประโยชน์ที่คุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

Battle of Souls ระบบ Adventure

ในโหมด Adventure นั้นจะมีแคว้นใหญ่ทั้งหมด 8 แผนที่เมื่อผู้เล่นท้าทายแต่ละแผนที่สำเร็จทุกด่าน จึงจะปลดล็อคแผนที่ต่อๆไปตามลำดับ ในแต่ละแผนที่ใหญ่จะมีด่านย่อยที่แตกต่างกัน บางแผนที่มี 7 ด่าน, 9 ด่าน เป็นต้น และในแต่ละแผนที่เมื่อผู้เล่นท้าทายระดับ “ง่าย” ทั้งหมดแล้วจะปลดล็อคระดับต่อไป ดังนี้ ง่าย -> ปกติ -> ยาก -> นรก

Battle of Souls ระบบ Adventure

แต่ละด่านจะมีการดรอปไอเทมรางวัลที่แตกต่างกัน หากต้องการฟาร์มต้องเลือกด่านที่เหมาะสม โดยในระดับที่ยากกว่าก็จะดรอปไอเทมรางวัลที่มีระดับสูงกว่า จึงต้องเลือกตามความต้องการของเรา ยิ่งเล่นยากก็ยิ่งได้ของดี และขอแนะนำ Interface ที่ปรากฎในหน้าต่อสู้ว่าแต่ละอันคืออะไรบ้างตามภาพด้านล่างเลย

Battle of Souls ระบบ Adventure

ต้องลองร่วมผจญภัยออกล่าโซลกันดูสักครั้ง จึงจะพบกับความมันส์ในแบบของ Battle of Souls สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ Battle of Souls  และเข้าไปพูดคุยกันได้ที่ แฟนเพจ Battle of Souls  หรือ กลุ่มปิด Battle of Souls เลยจะได้ไม่พลาดเรื่องสำคัญของเกม  มาร่วมกันออกตามล่าเหล่าโซลกันกับความหวังที่ยังมีอยู่