ค่ายเกม Garena เกม MOBA เกม RoV

SACRED SENTINEL ARUM เปิดสกินใหม่ฝีมือคนไทย เปย์กันได้เลย

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / SACRED SENTINEL ARUM เปิดสกินใหม่ฝีมือคนไทย เปย์กันได้เลย

สามารถร่วมเป็นเจ้าของสกิน ‘Sacred Sentinel Arum’ ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนนี้ เป็นต้นไป

การีน่าเปิดตัวสกินใหม่ Sacred Sentinel Arum ผลงานจากผู้ชนะจากการแข่งขัน amazing RoV Design Contest ในหัวข้อ “RoV ท่องเที่ยวไทย” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

โครงการ amazing RoV Design Contest คือการแข่งขันประกวดออกแบบเครื่องแต่งกายของตัวละคร (Skin) ของเกม RoV (Arena of Valor) สุดยอดเกม Mobile MOBA ระดับโลก จัดขึ้นเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศไทยในมุมมองและรูปแบบใหม่ด้านอัตลักษณ์ความเป็นไทย รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจผ่านตัวละครในเกม RoV และเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด ได้มีโอกาสแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ที่จะแสดงถึงความสวยงามของวัฒนธรรมไทย

SACRED SENTINEL ARUM

สกิน ‘Sacred Sentinel Arum’ เป็นผลงานการออกแบบ โดยคุณณัฐพล เพชรไทย มีแรงบันดาลในการออกแบบจากสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ตัวละครฮีโร่ อารัม (Arum) มีหน้าที่เป็นผู้เชื่อมโลกต่างๆ เข้าด้วยกัน สีของสกิน ‘Sacred Sentinel Arum’ จึงเน้นสีขาว หมายถึงความบริสุทธิ์เเละโลกเบื้องบน สีดำจากเเขนเเละขาหมายถึงกิเลสเเละโลกเบื้องล่าง โดยมีตัวอารัมซึ่งออกเเบบมาจาก เเมววิเชียรมาศ เป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมต่อของโลกลี้ลับ อีกทั้งยังเป็นเเมวของไทยอีกด้วย

รูปทรงของสกินโดยรวมจะเป็นสามเหลี่ยม หมายถึง อนิจจัง ทุกขัง เเละอนัตตา ชุดที่ใส่ทำจากผ้าซิ่นซึ่งเป็นผ้าทอของชาวภาคเหนือ สีเงิน  เกราะเเขนด้านข้างมาจากคชสีห์ ซึ่งเป็นเหมือนสัตว์ที่อยู่ในป่าหิมพานต์ เครื่องประดับที่หน้าอก เเละด้านหน้า มาจากงานศิลปะตกเเต่งภายในวัด  ผ้าด้านข้างยาว เปรียบเสมือนสะพาน หมายถึง การเดินข้ามจากวัฏสงสารสู่พุทธภูมิ

อารัมยังมีประตูมิติด้านหลัง ประกอบด้วยกรอบด้านนอกประตู เป็นเขี้ยว หรือปากพญามาร หมายถึง กิเลส วงด้านในเป็น วงเเหวนขนาดใหญ่ซึ่งหมายถึง วัฐจักรสงสาร ด้านในโลกอีกด้านหนึ่ง ประดับด้วยกระจก ส่วนของสัตว์อัญเชิญออกแบบมาจากอสูรเเละทวารบาลผู้เฝ้าสะพาน

สำหรับสกิน ‘Sacred Sentinel Arum’ นอกจากจะได้รับตำแหน่งผู้นะแล้ว ผลงานการออกแบบสกินยังได้ถูกนำไปพัฒนาเพื่อนำไปใช้ในตัวเกมจริงและเปิดให้ผู้เล่นเกม RoV ทั่วโลกมีโอกาสได้เลือกใช้ชุดของตัวละคร เปิดให้เกมเมอร์ชาวไทยร่วมเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนนี้ เป็นต้นไป

แถมพิเศษ แทคพาแตก ตอนที่ 8 ROV ที่เผ็ดร้อนที่สุดในโลก!

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame