เกมส์สามก๊ก เกมใหม่ 2019

GIGA THREE KINGDOM สุดยอดมหาสงครามสามก๊กสุดยิ่งใหญ่ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / GIGA THREE KINGDOM สุดยอดมหาสงครามสามก๊กสุดยิ่งใหญ่ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

คำคมสามก๊กวันนี้ ใกล้เกลือกินด่าง ใกล้ห้างแอร์เย็น

สำหรับเกมเมอร์สายวางแผนการรบแล้ว สามก๊ก ดูจะเป็นอะไรที่เหมาะเจาะสุดๆ กับจอมวางแผนเชิงกลยุทธ์ ยิ่งถ้าชอบประวัติศาสตร์แล้วด้วยจะเป็นอะไรที่อินมากและไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง GIGA Three Kingdoms เกมมือถือใหม่ล่าสุด สำหรับคอเกมแนววางแผน ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้แล้ว มาจัดทัพสงครามของเราให้ยิ่งใหญ่กันดีกว่า

GIGA Three Kingdoms คือ

สุดยอดมหาสงครามสามก๊กที่ยิ่งใหญ่ ที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์ฮั่นกับการต่อสู้ที่ยาวนานกว่า 100 ปี จนได้แบ่งแยกออกเป็นดินแดนสามก๊กซึ่งประกอบไปด้วย วุยก๊ก จ๊กก๊ก และง่อก๊ก ปกครองด้วยเหล่าวีรบุรุษชื่อดังมากมายอาธิเช่น โจโฉ เล่าปี่ ซุนกวน จนทำให้เกิดเป็นประวัติศาสตร์ของการทำสงครามที่ยิ่งใหญ่ ลงบันทึกจาลึกเอาไว้หน้ากระดาษ และเล่าขานสืบต่อกันมาจนถึงทุกวันนี้ พบกับเนื้อเรื่องสุดพิเศษ Exclusive ที่ไม่เหมือนใครใน GIGA Three Kingdoms

จุดเด่นของเกมนี้

เกมสามก๊กวางแผนการรบที่ไม่เหมือนใครๆ พบกับเหล่าวีรบุรุษและวีรสตรีจากสุดยอดนวนิยายระดับตำนานมากกว่า 100 คน จัดทัพได้อย่างอิสระ กำหนดสกิลกันแบบเรียลไทม์เพื่อพิชิตศัตรู รวมตัวละครจากสามก๊กเอาไว้มากมาย ภาพตัวละครและสกิลสุดอลังการไม่เป็นรองใคร พบกับตัวละครสุดดังจากนวนิยายชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น โจโฉ , เล่าปี่ , ซุนกวน และฮีโร่อื่นๆอีกกว่า 100 คน

GIGA Three Kingdoms

สกิลเอฟเฟ็คสุดอลังการที่ให้เพื่อนๆได้ควบคุมการใช้สกิลอย่างอิสระ เพื่อที่จะผลิกแพลงตามสถานการณ์ต่างๆ ผสมผสานระหว่าง RPG และ Strategy กันอย่างลงตัว เปิดประสบการณ์ใหม่ของรูปแบบเกมกลยุทธ์ที่ใช้การวิเคราะห์มากขึ้น ถึงแม้ทัพจะอ่อนแอกว่าก็มีสิทธิ์ชนะได้

GIGA Three Kingdoms

PVP Battle ต่อสู้สุดมันส์ที่ไม่เหมือนใคร จัดทีมวางตำแหน่งทัพได้อย่างอิสระ กดสกิลสู้กันวินาทีต่อวินาที Real Time PVP Battle การต่อสู้กันในรูปแบบเรียลไทม์ที่จะมองไม่เห็นว่าคู่แข่งจัดทัพไว้อย่างไร ต้องใช้การวิเคราะห์อย่างละเอียดเพื่อเอาชนะสงครามให้ได้

GIGA Three Kingdoms

Upgrade Hero พัฒนาตัวละครสู่ระดับ Platinum อัพเกรดจาก 4 ดาว ขึ้นไปสู่ระดับ 5 ดาวพร้อมกับรูปลักษณ์ตัวละครสุดอลังการ เพิ่มระดับตัวละครอัพเกรดสู่เกรด S เพิ่มพลังรบทวีคูณหลายเท่า เชื่อมความสัมพันธ์ของตัวละครปลดความสามารถสุดแกร่ง

GIGA Three Kingdoms

กิจกรรมพิเศษช่วงเปิดตัวเกม

Login เข้าเล่นเกม รับ ซัวเอี๋ยม ฮีลเลอร์ระดับ 4 ดาวกันไปฟรี เพียง Login ต่อเนื่อง 2 วัน รับ จิวยี่ ตัวท็อปสายเวทย์ 4 ดาวทันที เมื่อ Login ครบ 7 วัน

และเหนือสิ่งอื่นใด เกมนี้บอกเลยว่าภาพสวยมาก เพลงประกอบอลังสุดๆ เนื้อเรื่องอ้างอิงจากตำราสามก๊กของแท้ไม่มีมั่วนิ่มแน่นอน

GIGA Three Kingdoms

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ 👉 http://bit.ly/2WUa1Bf

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame