Talion ค่ายเกม Gamevil

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง ยิ่งใหญ่ คุ้มค่าการรอคอย

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง ยิ่งใหญ่ คุ้มค่าการรอคอย

Talion เกมมือถือใหม่หม้ดเด็ดจาก Gamevil ที่เกมเมอร์หลายๆ คนพูดถึงเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้ปล่อย CBT ออกมาให้ได้ลองกันในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา กลับกลายเป็นการสร้างกระแสของเกมมือถือแนว MMORPG ที่มีคุณภาพระดับ PC ขึ้นมาอีกครั้ง วันนี้ทีมงาน MThai Game จะมา พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง เพื่อท้าพิสูจน์ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ว่าเกมนี้ถ้าคุณไม่เล่นคือพลาดมาก 😄

ทาง Gamevil ใจดีส่ง apk มาให้ทีมงานได้ทดสอบกันก่อน สำหรับแฟนๆ ที่สนใจก็รีบลงทะเบียนล่วงหน้าไว้เลยที่ 👉🏻 http://bit.ly/2MMRmSS ส่วนใครที่ลงทะเบียนแล้วก่อนรอเล่นได้เลย วันที่ 12 กันยายนนี้มาแน่นอน

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง จุดเด่นมีอะไรบ้าง

งานภาพและเสียง

ทีมงานได้ทดสอบด้วยมือถือระดับกลางๆ (Galaxy A7) พบว่าสามารถแสดงผลได้อย่างดี เฟรมเรตไม่มีสะดุด เอฟเฟ็กซ์สกิลสวยงาม นั่นหมายถึงตัวเกมไม่กินสเปคเครื่อง เล่นได้อย่างลื่นไหลไม่กระตุกให้เสียอารมณ์ และแน่นอนว่าถ้าคุณมีเครื่องระดับสูง Talion จะเป็นเกมที่อลังการมาก สมกับเป็นเกม MMORPG ที่มีคุณภาพระดับ PC ตัวแรงได้เลย

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

ดนตรีประกอบ เสียงพากย์ และเสียงเอฟเฟ็กซ์ต่างๆ ทำได้ดี ฟังเพลินๆ ได้อารมณ์ความยิ่งใหญ่ของเนื้อเรื่องได้ มีเสียงพากย์ของตัวละครด้วยนิดหน่อย

เนื้อเรื่อง

มหากาพย์แบบนี้ ใครเป็นผู้เล่นสายเสพย์เนื้อเรื่องไม่น่าจะผิดหวัง เพราะคำว่า Talion นี้จะเป็นชื่อเรียกของผู้ที่สืบสายเลือดมาจากเผ่าพันธุ์โบราณที่ผ่านการต่อสู้มาในอดีต ไม่อยากสปอยมาก ไปดูกันเอาได้ตอนเล่นจริง แค่ฉากเปิดเกมก็ระทึกแล้ว เอาเป็นว่าเมื่อคุณเข้าเกม คุณคือ Talion ผู้แบกรับภารกิจแสนสำคัญและกุมชะตากรรมของการต่อสู้ไว้ในมือคุณแล้ว จะเลือกด้านมืดหรือด้านสว่าง ทุดอย่างอยู่ที่คุณ

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

สำหรับสายเนื้อเรื่อง การแปลภาษาสำคัญมาก แน่นอนว่าค่ายใหญ่อย่าง Gamevil ก็ไว้ใจได้ในเรื่องภาษาไทย แปลได้เนียน อ่านแล้วไม่รู้สึกสะดุด ฟอนท์สวยอ่านง่าย ซึ่งก็ส่งผลไปถึงเมนูต่างๆ ด้วย อ่านง่ายก็เล่นง่ายขึ้นเยอะ

ระบบเด่น การสร้างตัวละคร

ละเอียดสุดๆ ละเอียดมาก ปรับแต่งได้ทุกสัดส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า สำหรับคนที่ชอบเล่นตัวละครผู้หญิง (อย่างผม) ฟินมาก สะโพก ขา หน้าอก ปรับได้หมด โดยเฉพาะหน้าตาปรับได้ทุกส่วน ชอบสาวสเปคไหนจัดได้เลยเต็มที่

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

ระบบเด่น RvR

ในช่วงเนื้อเรื่อง จะมีเควสหลักที่ปูพื้นฐานไปสู่ RvR ด้วย ซึ่งระบบนี้ไม่ใช่แค่รวมกลุ่มพันธมิตรแล้ววิ่งไล่ตีบ้านตีป้อมกันธรรมดาๆ นะ ในทีมคุณจะต้องแบ่งหน้าที่ตามจุดต่างๆ เพื่อนำไปสู่ชัยชนะในเวลาที่จำกัดให้ได้ด้วย ซึ่ง RvR นี่แหละคืออะไรที่หลายๆ คนรอคอย Put the right man into the right job ใช้คนให้ถูกกับงานล่ะ รับรองว่ามันส์แน่นอน

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

พรีวิว TALION ก่อนเล่นจริง

นอกจากนี้ระบบอื่นๆ อย่างเช่น การตีบวก อัพเลเวล สัตว์เลี้ยง สัตว์ขี่ ติดปีก ลงดันเจี้ยน ล่าบอส สะสมของ ก็ขนมาเพียบ เพื่อเสริมแกร่งให้พันธมิตรเราสุดยอด และแน่นอนว่ามีระบบสุ่มของมาให้ระทึกกันด้วย ดวงใครดวงมันนะ อีกอย่างเกมนี้แจกหนักมาก เอะอะแจกรูบี้ตลอด จบเควสแจก ผ่านด่านแจก ของครบแจก ลงดันแจก ตีบอสแจก แจกก็หนักขนาดนี้รวยกันยกเซิร์ฟแน่นอน

พรีวิวกันแค่พอประมาณ อยากลองของจริง 12 กันยายนนี้รู้กัน

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame