ค่ายเกม Tencent เกม PUBG Mobile

PUBG MOBILE จับมือ A BATHING APE มอบสุดยอดความพิเศษให้แฟนเกมทั่วโลก

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / PUBG MOBILE จับมือ A BATHING APE มอบสุดยอดความพิเศษให้แฟนเกมทั่วโลก

พบกับไอเทมใหม่จาก ® ได้ ในแพทช์ล่าสุดนี้เลย

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ป้ายโฆษณาลึกลับของ PUBG MOBILE ที่ได้ผุดขึ้นกลาง NASDAQ Market Site ใน New York และสร้างความสงสัยให้กับใครหลายๆ คน ล่าสุด Tencent Games และ PUBG Corporation ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ว่าเป็นการร่วมมืออย่างเป็นทางการกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ A BATHING APE® (BAPE®) นั่นเอง ซึ่งจะเป็น ไอเทมใหม่ PUBG MOBILE ในแพทช์ล่าสุดนี้ด้วย

ติดตาม 👉🏻เมื่อเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง BAPE จับมือกับเกม PUBG Mobile เพื่อเอาใจแฟนๆ เกม

ไอเทมใหม่ PUBG MOBILE

ไอเทมใหม่ PUBG MOBILE

ไอเทมใหม่ PUBG MOBILE

ความร่วมมือในครั้งนี้ ทำให้ผู้เล่น PUBG MOBILE มีโอกาสได้รับชุดและเครื่องประดับสุดพิเศษจาก BAPE® รวมไปถึงไอเท็มสุดฮิตประจำแบรนด์อย่าง Shark Camo Zip-up Hoodie และกระทะ BAPE® ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยไอเทมใหม่ที่เกิดจากการร่วมมือกันนี้ จะเข้ามาในการอัพเดทแพทช์ 0.8.5 ซึ่งนอกจากจะมีไอเทมจาก BAPE® แล้วผู้เล่นยังสามารถสวมชุด ‘Red Label’ พร้อมกับดนตรีพิเศษเฉพาะตัวและอีโมของตนเองได้อีกด้วย

“ในการร่วมมือกันของ PUBG MOBILE กับ BAPE® นั้น เป็นการนำวงการเกมเข้าสู่วัฒนธรรมกระแสหลักอย่างแท้จริง”

Vincent Wang ผู้ซึ่งเป็น General Manager ของทีม Publishing PUBG MOBILE กล่าว

“ผู้เล่นยังคงพบกับชัยชนะและได้กินไก่เหมือนเดิม แต่เมื่อ BAPE® เข้ามา คุณก็จะกินไก่ได้อย่างมีสไตล์และเท่ขึ้นกว่าเดิม

BAPE® เป็นแบรนด์ที่ชาวแฟชั่นสายสตรีททั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งกำลังเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 25 ของการก่อตั้งแบรนด์ การดีไซน์ที่เต็มไปด้วยสีสันและลวดลายพรางที่ไม่เหมือนใคร ได้ทำให้ BAPE® เป็นที่รู้จักโด่งดัง  ในขณะที่ PUBG MOBILE นั้นมีผู้เล่นที่ออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกมากกว่า 20 ล้านคน จึงถือว่าเป็นการร่วมมือกันที่ยิ่งใหญ่และเป็นการโอกาสดีที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเกม

ติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารพิเศษจาก BAPE® x PUBG MOBILE  เพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

ดาวน์โหลดเกม PUBG Mobile เล่นได้แล้ววันนี้ทั่งใน App Store และ Google Play

เกี่ยวกับ A BATHING APE® ไอเทมใหม่ PUBG MOBILE

A BATHING APE® (BAPE®) มีจุดเริ่มต้นที่ใจกลางฮาราจูกุ ญี่ปุ่น ในปี 1993 และได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของสตรีทแฟชั่นของญี่ปุ่นมาตั้งแต่นั้น ซึ่งกว่า 25 ปีที่ผ่านมาก็ได้กลายเป็นแบรนด์สุดเอกคลูซีฟที่มีร้านค้าสาขามากกว่า 30 แห่งทั่วโลก

A BATHING APE® นั้นเป็นไลฟสไตล์แบรนด์สุดแกร่งที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่ได้มีผลต่อเหล่าฮิปฮอป, สตรีทแฟชั่น และวัฒนธรรมแฟชั่นของญี่ปุ่น

A BATHING APE® ได้สร้างดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไร้กาลเวลาขึ้นมา เช่น APE HEAD®, BAPE® CAMO, BAPE STATM, “BAPE SHARK HOODIE” และ “BABY MILO®”

เพื่อเป็นการตอบโจทย์ที่มากขึ้นของลูกค้า การผสมผสานระหว่างไลน์อย่าง Mr. BATHING APE®, AAPE BY A BATHING APE®, BAPE KIDS®, BAPY® และ BABY MILO STORE® ก็ได้ถูกสร้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของแบรนด์เพื่อขยายสู่ลูกค้าทุกกลุ่ม นอกจากเสื้อผ้าแล้ว A BATHING APE® ก็ยังขยายออกไปสู่ฐานไลฟ์สไตล์อย่าเฟอนิเจอร์, ของเล่นเด็ก, ฯลฯ ซึ่งเป็นการต่อยอดสินค้าของแบรนด์ออกสู่ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอีกด้วย