Monster Warlord ค่ายเกม Gamevil

เตรียมตัวให้พร้อม! อัปเดตใหญ่ฉลองครบรอบ 5 ปี Monster Warlord

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เตรียมตัวให้พร้อม! อัปเดตใหญ่ฉลองครบรอบ 5 ปี Monster Warlord

GAMEVIL เตรียมจัดฉลองครบรอบ 5 ปีเส้นทางสู่ความสำเร็จซึ่งกำลังจะมาถึงในวันที่ 17 กันยายนนี้

Monster Warlord อัปเดตครั้งนี้ เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่และอลังการงานสร้างสุดๆ เพราะจะมีทั้งการเปิดตัวมอนสเตอร์ฉลองครบรอบ 5 ปี อย่าง มอนสเตอร์โอเมก้า และมีการปรับปรุงหน้าจอผู้ใช้หรือ UI (User Interface) ที่ครอบคลุมไปถึงรูปแบบและฟังก์ชันต่างๆ ภายในเกม

ติดตาม GAMEVIL ส่งแร็กนาร็อกมาเยือนสงครามสัตว์ศักดิ์สิทธิ์แล้ว

▼ตัวอย่างเกม

นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงค่าสถานะของมอนสเตอร์ ปรับเปลี่ยนการแจกรางวัลและเนื้อหาอื่นๆ พร้อมกับเพิ่มระบบสนับสนุนเพื่อเอาใจผู้เล่นที่ใช้ Apple Watch อีกด้วย

Monster Warlord ครองยอดดาวน์โหลดกว่า 26 ล้านครั้ง และเป็นเกมลูกหม้อของ GAMEVIL ที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จในตลาดเกมทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยทางค่าย GAMEVIL เตรียมจัดฉลองครบรอบ 5 ปีเส้นทางสู่ความสำเร็จซึ่งกำลังจะมาถึงในวันที่ 17 กันยายนนี้ และวางแผนจะต่อยอดความนิยมต่อไปอนาคตด้วยการอัปเดตครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง รวมทั้งยังมีกิจกรรมเช็คชื่อพิเศษฉลองครบรอบไปจนถึงวันที่ 15 กันยายนนี้ และจะมีการแจกไอเท็มระดับพรีเมี่ยม เช่น Void Eggs, Mystic Star และอัญมณีต่างๆ เป็นต้น

อัปเดตครั้งนี้จะนำมอนสเตอร์ใหม่มาให้ผู้เล่นได้ทำความรู้จักกันอยู่ 2 ประเภท โดยมอนสเตอร์เหล่านี้มีทีเด็ดอยู่ที่ความสามารถในการมอบบัฟนานาประโยชน์ให้ผู้เล่นได้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการเผยโฉมมอนสเตอร์โอเมก้าผู้มาพร้อมกับเอฟเฟกต์ผู้นำสุดพิเศษอีกด้วย

พร้อมกันนี้ ยังมีการเพิ่มระบบสนับสนุนสำหรับผู้ใช้ Apple Watch โดยผู้เล่นสามารถตรวจสอบรายละเอียดกิจกรรมล่าสุด การปรับปรุงสกิลโจมตีหรือป้องกันของมอนสเตอร์ และระบบ “แจกของขวัญ” โฉมใหม่ที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลแบบสุ่มตามระยะเวลาที่กำหนด ผ่านทาง Apple Watch ได้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวเกมจะมุ่งเน้นไปที่รูปแบบเกมเพลย์ที่สะดวกและน่าเล่นมากขึ้น โดยเปลี่ยนโครงสร้างของ UI ในส่วนของหน้าจอ Home Screen กับหน้าจอ Quick Menu และเพิ่มฟีเจอร์ในการเช็คจดหมายจากกิลด์ภายในหน้า UI ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับผู้เล่นได้เล่นเกมอย่างราบรื่นมากที่สุด

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ –> [facebook.com/MonsterWarlordGAMEVIL]

แถมพิเศษ แหวกม่านไม้ไผ่ พาชม Cosplay งาน Chinajoy 2017

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย