Gamevil Heir of Light Kritika: The White Knights

GAMEVIL เปิดตัว Heir of Light เกมแนวโกธิคสุดดาร์ก กระชากใจเกมเมอร์

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / GAMEVIL เปิดตัว Heir of Light เกมแนวโกธิคสุดดาร์ก กระชากใจเกมเมอร์

เมื่อโลกเข้าสู่ความมืดมิด ผู้พิชิตสุดแกร่งคือท่านทายาทแห่งแสง

เปิดให้ดาวน์โหลดเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! สำหรับเกม Heir of Light เกมน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL ที่จับมือกับ FUNFLOW ทีมพัฒนาเดียวกับเกมสุดฮิตอย่าง Kritika: The White Knights ขนเอาเกมแนว Tactic RPG พร้อมกับธีมแนวโกธิค แฟนตาซีสุดดาร์กมาเอาใจเกมเมอร์สายดาร์กโดยเฉพาะ แถมภาพกราฟฟิกสุดตระการตาเพื่อความสนุกสนานและเพลิดเพลินในการเล่นเกม

Heir of Light เป็นเรื่องราว ณ ดินแดนที่โลหิตทมิฬเข้าครอบงำแสงสว่างจากดวงสุริยัน ส่งผลให้ทั่วทั้งดินแดนตกอยู่ใต้ความมืด ปีศาจชั่วร้ายยาตราทัพเข้ามา ประชาชนตัวเล็กๆ ต่างหวาดผวาและเฝ้าคอยการปรากฏตัวของทายาทแห่งแสง ผู้มาปลดปล่อยความทุกข์ยากและนำแสงสว่างกลับคืนมาสู่ดินแดน….

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทายาทแห่งแสง เข้าไปพิชิตศัตรูในโลกแห่งความมืด ซึ่งด่านต่างๆ ของเกมจะเป็นตัวแทนของแต่ละพื้นที่ในดินแดน ทายาทแห่งแสงต้องล้มปีศาจประจำพื้นที่นั้นๆ ให้ได้เพื่อช่วงชิงชัยชนะ กอบกู้อิสรภาพและนำแสงสว่างกลับคืนให้กับพื้นที่ต่างๆ ที่ผู้เล่นพิชิตได้

โดยผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมตัวละคร 4 ตัวโดยมี มาสเตอร์ (ผู้นำทีม) 1 ตัวพร้อมกับอสูรรับใช้อีก 3 ตัว เพื่อไปผจญภัยค้นหาแสงสว่าง เป็นหน้าที่ของผู้เล่นแล้วล่ะ ที่ต้องสร้างทีมที่สมดุลที่สุดเพื่อเอาชนะเหล่าปีศาจร้ายให้ได้… จะเลือก จะฟอร์มทีมอย่างไร ก็อยู่ที่กลยุทธ์ของแต่ละคนแล้ว!  

พร้อมด้วยระบบอัปเกรดตัวละคร ที่ผู้เล่นสามารถอัปเกรดมาสเตอร์และอสูรรับใช้ในครอบครองให้มีระดับ MAX ได้ โดยมีทั้ง Enhance (การเสริมพลัง), Evolve (การพัฒนา) และ Awaken (การปลุกพลัง) เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างสุดยอดทีมไปประมือกับปีศาจมืดที่ครอบครองดินแดนอยู่ได้อย่างง่ายดาย

พิเศษด้วย ระบบสัญลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใคร โดยผู้เล่นสามารถจัดทีมอสูรรับใช้ที่มีสัญลักษณ์เดียวกับมาสเตอร์เพื่อความสามารถในการใช้สกิลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับ สกิลคอมโบ ที่รับรองได้เลยว่า นัดเดียวจอด!

แม้จะเป็นเกมใหม่แต่รับรองได้เลยว่าสนุกไม่แพ้เกมไหนๆ แน่นอน ทั้งเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ระบบเกมสุดเจ๋งที่จะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับการสวมบทบาทเป็นทายาทแห่งแสง ต่อกรกับปีศาจในด่านต่างๆ ที่มีรูปร่างหน้าตาและความสามารถแตกต่างกัน ดังนั้นการวางแผน จัดทีมจึงสำคัญมากๆ หากต้องการจะเอาชนะ และที่สำคัญคือกราฟฟิกสุดสวยของเกมที่จะมัดใจผู้เล่นได้อยู่หมัดแน่!

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Android : http://smarturl.it/HOLGlobalADPR

iOS : http://smarturl.it/HeirogLightglobaliOS

แฟนเพจ http://smarturl.it/HeirofLightFBglobal

แถมพิเศษ NeoES.MRR แชมป์โลก HON สุดยอดทีม Esports สัญชาติไทย