ถึงเวลาปลุกตำนานฮีโร่ทุกสายพันธุ์ Tale of Legends เปิด OBT แล้ววันนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ถึงเวลาปลุกตำนานฮีโร่ทุกสายพันธุ์ Tale of Legends เปิด OBT แล้ววันนี้

สุดยอดเกม SRPG แนวใหม่ เปิดให้เล่นเต็มรูปแบบกันแล้ว

เปิดแล้วจ้า!!! Tale of Legends สุดยอดเกมมือถือ SRPG ที่รวบเหล่าฮีโร่จากทุกตำนาน ทุกสายพันธุ์ ทั้งนอกโลกในโลกมาไว้ในเกมๆ เดียว หลังจากเปิดให้ทดสอบกันไปในช่วง CBT และได้รับกระแสตอบรับกันอย่างล้นหลาม เรียกร้องให้เปิดเซิฟเวอร์ OBT ซึ่งก็ไม่ต้องยกป้ายถามถึงวันเปิดกันอีกต่อไป เพราะเปิดให้สัมผัสความมันส์ ความสนุกทุกโหมด ทุกฟังก์ชั่นเต็มสตรีมได้แล้ววันนี้

เปิดแล้ววันนี้มีอะไรที่ต้องโหลด ต้องลอง ต้องเล่นกันบ้าง ไปดูกันเลย!!!

กิจกรรมแจกของเพียบ แจกไม่อั้น ทั้งลงทะเบียนล่วงหน้า รับโค๊ดจากกลุ่มพูดคุย และกิจกรรมต่างๆที่หน้าเพจ เอาเป็นว่าถ้าเล่นครบทุกอัน นี่ไม่ต้องเสียเวลาปั้มตัวฮีโร่ในตอนแรกแล้ว เปิดมาก็เทพเลย ไม่เชื่อลองดูสิ

การันตีความมันส์ ฉบับโหด มันส์ ฮา จากแก๊ง OHANA ที่มาโชว์จัดทีมฮีโร่ในแบบเกรียนๆ จะสนุกแค่ไหนไปรอติดตามเวอร์ชั่นเต็มของภารกิจจัดทีมฮีโร่ ปะทะบอสสุดโหดของ OHANA ได้เลย (กระซิบว่ายังมีอีกหลายแก๊งด้วยนะ รอติดตามที่หน้าแฟนเพจให้ดีๆ)

Tale of Legends เป็นเกมที่มีแนวการเล่นแบบใหม่ การทำสกิลคอมโบสุดมันส์ จะเล่นเองหรือเปิดออโต้ก็สนุกไม่ต่างกันเลย ไม่เชื่อก็ลองเล่นดูสิ ของจริงไม่พูดเยอะ เน้นมันส์จริงๆ มากกว่า

ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้เหล่าฮีโร่ในตำนานมากมายจนเลือกไม่ถูกว่าจะสังกัดตำนานไหนดี Tale of Legends คือ คำตอบของคุณ เพราะรวบรวมมาไว้เยอะมาก ไม่แคร์เลยว่ามาจากตำนานไหน ไม่เชื่อเราขอตอกย้ำด้วยกิจกรรม “สมุดสะสมฮีโร่” ที่ให้คุณสะสมฮีโร่ที่ชอบให้ครบตามขั้นแล้วแลกรับของได้ทันที สำหรับผู้ที่ร่วมสนุกกดแลกของได้จนถึงวันที่ 4 กันยายนนี้  

นี่เป็นส่วนหนึ่งของการต้อนรับฮีโร่หน้าใหม่ของเราเท่านั้น ของจริงรอในเกมอยู่เพียบ กิจกรรรมรอในเพจอยู่ตรึม ถ้าไม่อยากพลาดละก็ Tale of Legends มาจัดทีมฮีโร่ของคุณกันได้แล้ว ดาวน์โหลดเกมได้เลย ลุย!!!

ติดตามการเคลื่อนไหวของเหล่าฮีโร่ได้ที่

Facebook: www.facebook.com/taleoflegendsTH

Website: https://tol.12play.in.th/

 

Download APK: goo.gl/bnA7DB