ข่าว Netmarble เกม RPG เกม Seven Knights

ครบรอบ 2 ปี Seven Knights แจกอัศวินพิเศษและรูบี้รวมกว่า 2,000 ชิ้น

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ครบรอบ 2 ปี Seven Knights แจกอัศวินพิเศษและรูบี้รวมกว่า 2,000 ชิ้น

เปิดตัวอัศวินคนใหม่ครบรอบ 2 ปี สาวน้อยอัศวินสุดสง่า “เอมิเลีย” มาแล้ว

Netmarble ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง Seven Knights เมื่อวันที่ 14 ต.ค. ว่าได้ทำการอัพเดทและจัดกิจกรรมในเกมมากมาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปีนับตั้งแต่เกมเปิดตัว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขอแนะนำอัศวินคนใหม่ “เอมิเลีย” ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างไปจากอัศวินตัว ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเอมิเลียนั้นเข้าสู่โลกของเซเว่นไนท์โดยบังเอิญจากเวทย์มนตร์ลึกลับ

ไม่ใช่เพียงฟีเจอร์ที่ทำให้เธอแข็งแกร่งและโค่นยากเท่านั้น เธอยังมีความสามารถอันโดดเด่น โดยเฉพาะเมื่อจัดทีมแบบเน้นอัศวินสายเวทย์ ผู้เล่นจะได้ใช้ประโยชน์มากมายจากสกิลของเอมิเลียปลุกพลัง พร้อมเอ็ฟเฟคต์อันสวยงามที่ใช้ได้ในหลากหลายคอนเทนต์ภายในเกม

อัศวินพิเศษคนใหม่ : เอมิเลีย

สกิล

ข้อมูลปลุกพลัง

นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ใหม่ “อารีน่าแห่งมิติ” ที่ผู้เล่นไม่ว่าจะมาจากเซิฟเวอร์ไหน ทั้งเอเชียหรือโกลบอลก็สามารถมาสู้กัน ลงสนามเดียวกันได้เลย ในอารีน่านี้ผู้เล่นจะได้ควบคุมเองทั้งหมดแบบแมนนวล (Manual) และต้องเช็คอยู่เสมอว่าอัศวินที่ห้ามใช้ในการแข่งขันในแต่ละระดับนั้น มีตัวอะไรบ้าง เพราะในแต่ละระดับขั้นของอารีน่าแห่งมิติจะมีกำหนดไว้แตกต่างกันออกไป

อารีน่าแห่งมิติแบบพรีซีซั่น

  • อารีน่าแห่งมิติเป็นอารีน่าที่ผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์เอเชีย และโกลบอล สามารถทำการต่อสู้กันได้
  • ในอารีน่าแห่งมิติ สามารถเลือกสกิลเพื่อทำการต่อสู้ได้ด้วยตัวเอง
  • การจัดอัศวินแบ่งออกเป็น 2 ทีม ได้แก่ ทีมโจมตี และทีมป้องกัน
  • ทำการแบนอัศวินตามระดับอารีน่า ทำให้มีอัศวินที่ไม่สามารถใช้ในการต่อสู้ได้ด้วย
  • หากอัศวินที่อยู่ในทีมป้องกันแพ้การต่อสู้ คะแนนอารีน่าจะลดลง
  • อารีน่าแห่งมิติดำเนินการเป็นซีซั่น โดยจะทำการรีเซ็ตทุก 1 สัปดาห์
  • อารีน่าแห่งมิติจะดำเนินการแบบพรีซีซั่นในระยะเวลาที่กำหนด

เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี เซเว่นไนท์ เน็ตมาร์เบิ้ลขอจัดกิจกรรมเช็คอินแจกอัศวินพิเศษมากมาย และรูบี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ต.ค. – 1 ธ.ค. นี้ สำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเกมเป็นประจำทุกวัน จะได้รับอัศวินพิเศษจำนวนทั้งหมด 19 ตัว เช่น อัศวินเซเว่นไนท์, สี่จักรพรรดิ, อดีตสี่จักรพรรดิ และ 4 ยอดฝีมือที่ซ่อนเร้น รวมถึงเอมิเลียด้วย และรับรูบี้ 2,000 ชิ้นไปเลย ฟรี

เน็ตมาร์เบิ้ลหวังเป็นอย่างยิ่งว่าของรางวัลใหม่ๆ ที่จัดไว้ตามเลเวลของผู้เล่น จะช่วยให้ให้ทุกท่ายสามารถเล่นเกมได้ง่ายขึ้น และรับของรางวัลดีๆ มากมาย ทั้งอัศวินเซเว่นไนท์ 6 ดาว และรูบี้ 1,000 ชิ้น เมื่อบรรลุเลเวล 20 ได้เลย ส่วนผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่กลับมาเล่นเกม เซเว่นไนท์ อีกครั้ง จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งอัตราการดรอปทองที่มากขึ้น รวมถึงอัตราการอัพเกรดแล้วติดคริติคอลจะสูงขึ้นด้วย

พบกับเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

 

แถมพิเศษ Boxing Angel อื้อหืออใหญ่มากก..หมัดนะหมัด อยากฟัดจัดไป!!

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย