RAN Online

RAN Online Exclusive Meeting เปิดใจเปิดแผนพร้อมเปิดเกมชัวร์ 7 กันยายนนี้

Road Map สุดยิ่งใหญ่ เอาใจเกมเมอร์ ปูทางสู่ eSports! เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน จาก PLAYPARK.com…

PLAYPARK สนุกหรรษาตลอดสิงหาคมนี้ ขนไอเทมและของดีๆ มาแจกเพียบ

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ชวนเพื่อนๆ มาสนุกไปกับกิจกรรมใหม่ๆ ในเดือนสิงหาคม ที่มาพร้อมความสนุก จะมีเกมไหนที่ขนไอเทมและของดีๆ มาแจกกันบ้างไปดูกัน!! AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย กับกิจกรรม My…

Infestation

Infestation เผยภาพสกรีนช็อตโหมดใหม่ ฉีกกฎการเอาตัวรอดแบบเดิมๆ

ใครที่คิดว่าเจ๋งพอ หรือ ชอบอะไรท้าทายๆ เตรียมรอเล่นได้เลย เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทาง Facebook Fanpage ของเกม Infestation ได้เผยภาพ Screenshot ของโหมดใหม่ที่มีชื่อว่า Battle Royal…

Hearthstone

Hearthstone Meeting ฉลองแพทช์ใหม่ พาไปสัมผัสพลังแห่งความหนาวที่ Snow Town

หลังจากที่ออกแพทช์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ Knights of The Frozen Throne มาได้ไม่ถึงอาทิตย์ ก็มีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกกันอีกเช่นเคย Hearthstone Snow Battle Exclusive Meeting ครั้งนี้มีความพิเศษต่างจากครั้งก่อนเพราะในงานวันนี้เราจัดกันที่ Snow Town ชั้น…

RAN Online

RAN ONLINE กันยามาแน่!! Pre-Register รับของแรร์ วันนี้–7 กันยาเท่านั้น!!

ดุ เดือด ดิบ สมจริง คุณพร้อมหรือยัง RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน จาก PLAYPARK.com มาแน่นอนกันยายนนี้ โดยตอนนี้เปิดให้เพื่อนๆ ได้มา ลงทะเบียน…

Ragnarok Online

Ragnarok Online แพทช์ใหม่เอาใจผู้เล่นใหม่ เวลอัปรับไอเทมฟรี!

พร้อมภารกิจส่งท้ายเทศกาลแห่งความรักของแม่ ตามหาลูกชายที่หายไป Ragnarok Online Thailand ยอดเกมขวัญใจมหาชนอัพแพทช์ใหม่ล่าสุดเอาใจผู้เล่นใหม่เพียงแค่เล่นเกม Ragnarok Online Thailand และ อัพเลเวลให้ได้ตามที่กำหนดรับไอเทมกันไปเลยแบบฟรีๆ เฉพาะไอดีใหม่ที่สมัครตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2560 เวลา…

Tree of Savior

Nexon Thailand ลุยตลาด PC-Online เปิดตัว Tree of Savior เป็นเกมแรกในไทย

Tree of Savior เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทยไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา เน็กซอน บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ ประเดิมเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด สำหรับเล่นบนพีซีเกมแรกในประเทศไทย ทรี ออฟ เซเวียร์ (…

OVERWATCH

ขยายความมันส์ต่อเนื่อง Blizzard Café เปิดให้บริการ Overwatch เพิ่มอีก 4 ร้าน

พร้อมเปิดศึกดวล Mini Battle ที่ 4 ร้านต้นแบบ ของแจกเพียบเหมือนเดิม ตอบรับกระแสความแรงต่อเนื่อง สำหรับร้านอินเตอร์เน็ตสมาชิกของโปรแกรม Blizzard Café เปิดให้บริการเพิ่มขึ้นอีกจำนวน 4 ร้าน พร้อมให้สนุกแบบติดสปีด…

PLAYPARK

PLAYPARK แค่สมัครก็สนุก ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ขนไอเทมมาแจกเพียบ

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ชวนเพื่อนๆ มาสนุกไปกับกิจกรรมใหม่ๆ ในเดือนสิงหาคม ที่มาพร้อมความสนุก จะมีเกมไหนที่ขนไอเทมและของดีๆ มาแจกกันบ้างไปดูกัน!! AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ขอต้อนรับขาแดนซ์หน้าใหม่ที่เข้ามาสมัครไอดีเล่นเกม Audition…

TI7

รวมสถิติ TI7 กำเนิดเทพสายล่าง และชายผู้กลายเป็นพระเจ้า!!

กำเนิดเทพสายล่าง และชายผู้กลายเป็นพระเจ้า!! The International 2017 หรือ TI7 การแข่งขัน eSports ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และในปีนี้เป็นปีที่ได้รับการยอมรับจากสื่อและผู้เล่นว่าเป็นปีที่สนุกที่สุด ด้วยการเล่นที่หลากหลาย การเลือกใช้ฮีโร่ที่เยอะกว่าทุกปี ความมันส์ของแต่ละแมตช์ และที่สำคัญสุดการทำลายสถิติของประวัติศาสตร์ Dota 2 ได้เกิดขึ้นมากมายมายในการแข่งครั้งนี้…

Dragon Nest R เปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ระดับ World Class วันแรกแน่นเซิร์ฟ!!

เปิดเซิร์ฟเวอร์ชั่นใหม่ระดับ World Class เทียบเท่าระดับโลกให้เล่นแล้ววันนี้!! Dragon Nest R ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG จาก PLAYPARK.COM การันตรีความมันส์มีจำนวนนักรบมังกรเข้าเล่นหนาแน่นเพียงเปิดไม่ถึงครึ่งชม. เพื่อนๆ เหล่านักรบที่ยังไม่ได้เข้าร่วมสัมผัสสนามรบมังกรเพื่อพิสูจน์ความมันส์ กับ…

PLAYPARK

PLAYPARK Mother’s Day ชวนเกมเมอร์บอกรักแม่ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษ!!

6 เกมเครือ PLAYPARK  กับกิจกรรมสุดพิเศษ  พบกับความสนุกพร้อมรับไอเทมสุดเจ๋งของรางวัลโดนๆ กันไปได้เลย!! PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกคน มาแสดงความรักพร้อมได้รับความสนุก กับกิจกรรมดีๆ สำหรับวันแม่ในปีนี้ จาก…

Hearthstone

Hearthstone ฉลองแพทช์ใหม่ ส่ง Lich King นำทัพจัดมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีพ 14 สิงหาคมนี้

แฟนๆ Hearthstone เตรียมฟินกับ เบียร์ เดอะ ว้อยซ์ และ ยัดเฟ็ดเฟ่ @Snowtown เกตเวย์ เอกมัย ได้เลย สัมผัสไอเย็นแผ่ซ่านสะท้านบัลลังก์น้ำแข็งกับงานมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีพ Snow Battle…

Dragon Nest

Dragon Nest เปิดเซิร์ฟฯใหม่ สู่ความมันส์ระดับ World Class พร้อมแจกไอเทมแรง 9 สิงหาคมนี้!!

อัพเดทหนักจัดแจกเต็มเพื่อนักรบมังกร Dragon Nest จริงๆ Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG จาก PLAYPARK.COM เตรียมพร้อมเปิด Dragon Nest…

Infestation

Infestation ชวนผู้เล่นทำภารกิจ Love Mommy Mission ตามหาป้ายบอกรักแม่

ตามหาป้ายบอกรักแม่ให้ครบเซ็ต แลกรับหมวกใหม่สุด Limited “Poker Queen Cap” Infestation Thailand อัพเดทแพทช์ใหม่ประจำสัปดาห์ด้วยภารกิจต้อนรับวันแม่แห่งชาติ ทีมงาน Infestation ขอเชิญชวนมาร่วมสนุกกับภารกิจ “Love Mommy Mission”…

Hearthstone Thailand Major 2017

OMXhope จากจีนคว้าแชมป์ Hearthstone Thailand Major 2017

Kapi โปรฯ ไทยได้อันดับ 3 มาครอง ปิดฉากการแข่งขันริมทะเลอย่างสวยงาม! จบลงไปแล้วกับศึกการแข่งขันรายการใหญ่ Hearthstone Thailand Major 2017 ที่ประเทศไทยของเราได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ โดยความร่วมมือระหว่าง Blizzard และ Ini3…

Valve ประกาศยกเครื่องการจัดการแข่งขัน Dota 2 พร้อมประกาศรายชื่อผู้จัดงานฤดูกาล 2017-18 แล้ว

ยกเครื่องการจัดการแข่งขัน Dota 2 เปิดโอกาสให้ผู้จัดรายใหม่ๆ ร่วมจัดงานแล้ว Dota 2 เกม MOBA ระดับโลกจาก Valve ที่มีการแข่งขัน eSports อยู่อย่างต่อเนื่อง มีอัปเดตล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาว่า Valve…

Hearthstone Thailand Major ชัยชนะของคนที่ไม่ยอมทิ้งความหวัง

หากเลือดยังไม่เป็น 0 เราก็ยังไม่แพ้ นั่นคือความเป็นจริงในเกม Hearthstone กลายเป็นแมทซ์รอบชิงที่เรียกเสียงฮือฮาขึ้นมา เมื่อ OMXhope โปรเพลเยอร์จากประเทศจีน พลิกชนะ Kranich คู่แข่งสุดแข็งแกร่งจากเกาหลีใต้ไปแบบไม่น่าเชื่อ ด้วยสถานการณ์ที่ตามอยู่ถึงสองเกม แต่สามารถพลิกกลับมาคว้าชัยชนะไปได้ 4-2…

Infestation

เหล่า Survivor ห้ามพลาด!! Infestation เสิร์ฟไอเทมชุดใหญ่ต้อนรับผู้กล้าหน้าใหม่

พี่บี้จัดเต็ม!! เสิร์ฟไอเทมชุดใหญ่ให้เหล่าผู้รอดชีวิตหน้าใหม่ ♥ งานนี้ผู้เล่นใหม่ได้เฮ พี่บี้ Infestation ใจดีจัดเต็ม สำหรับผู้ที่สมัครไอดีใหม่ตั้งแต่ 1 – 31 สิงหาคมนี้ รับทันที “ZBie Starter Set”…