BlizzCon 2017 INI3 ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

Kobolds & Catacombs แพทช์ใหม่ Hearthstone มาแล้ว ขุมทรัพย์ที่สาบสูญรออยู่

Home / เกม online / Kobolds & Catacombs แพทช์ใหม่ Hearthstone มาแล้ว ขุมทรัพย์ที่สาบสูญรออยู่

ดำดิ่งไปกับโหมดตะลุยดันเจี้ยนแบบเล่นคนเดียวเพื่อพบกับความท้าทายใหม่ที่เล่นได้ไม่มีที่สิ้นสุด

Hearthstone  ส่งแพทช์ใหม่ การผจญภัยในดันเจี้ยนสุดคดเคี้ยวและมืดมิดที่อยู่ลึกใต้พื้นดินของแดนอาเซรอธ เพื่อเสาะหาขุมทรัพย์โบราณระดับตำนานใน Kobolds & Catacombs ส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงในเดือนธันวาคมนี้สำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment ผู้กล้าหาญพอที่จะท้าทายความอันตรายและเหล่าอสุรกายของอาณาจักรใต้ดินนี้จะได้โอกาสกอบโกยสุดยอดสมบัติในรูปของการ์ดใหม่กว่า 135 ใบ

ติดตาม “แพ้กินพริก” ยัด Fedfe สร้างสีสันสุดซี๊ดในงาน Fireside Gathering

พวกโคโบลด์ที่น่ารำคาญได้ขุดอุโมงค์ใต้อาเซรอธมานานกว่าพันปี พวกมันค้นพบและรวบรวมวัตถุโบราณที่เหล่ามนุษย์และพวกเดินดินได้ลืมเลือน . . . แต่เสียงกระซิบของขุมทรัพย์ที่รอการแย่งชิงนี้ได้ดังก้องกังวานไปทั่วทุกโรงเตี๊ยมแล้ว หนึ่งในข่าวลือที่ดึงดูดใจที่สุดท่ามกลางการ์ดใหม่ทั้ง 135 ใบที่อยู่ใน Kobolds & Catacombs คือศิลาเวทอันยิ่งใหญ่ ไอเท็มพิเศษที่คุณสามารถเลือกเก็บไว้ในมือเพื่อเสริมพลังก่อนที่จะเล่นการ์ดนั้นได้ นักผจญภัยผู้กล้าหาญจะมีโอกาสได้ใช้หนึ่งในเก้าอาวุธใหม่ระดับตำนานสำหรับแต่ละคลาสโดยเฉพาะ! ผู้เล่นจะได้รับอาวุธระดับตำนานฟรีในครั้งแรกที่เข้าสู่ระบบ หลังการเปิดให้เล่น Kobolds & Catacombs

Image: playhearthstone

ผู้ที่กล้าหาญและบ้าบิ่นที่สุดจะต้องการความช่วยเหลือจากทุกสิ่งที่สามารถหยิบฉวยมาได้เมื่อดำดิ่งลงไปในโหมดเล่นคนเดียวแบบใหม่ นั่นคือ โหมดตะลุยดันเจี้ยน! โหมดตะลุยดันเจี้ยนจะมาพร้อมกับ Kobolds & Catacombs และจะพาผู้เล่นไปพบกับการผจญภัยใต้ดินสุดท้าทายและเดิมพันสูงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมตะลุยดันเจี้ยนแนวแฟนตาซีสุดคลาสสิค ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยเด็คมือใหม่จากคลาสที่เลือกและเผชิญหน้ากับกองทัพศัตรูที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ โดยสุ่มเลือกมาจากเหล่าบอสที่มีเอกลักษณ์ ยิ่งผจญภัยได้ไกลขึ้น ผู้เล่นจะสามารถเสริมความแข็งแกร่งของเด็คด้วยการ์ดที่ได้รับมาหลังชนะบอสแต่ละตัว ซึ่งรวมถึงขุมทรัพย์เปี่ยมไปด้วยพลังขั้นสูงที่มีเฉพาะในโหมดตะลุยดันเจี้ยนเท่านั้น ฮีโร่ควรระวังตัวระหว่างการตะลุยดันเจี้ยนด้วย เพราะการแพ้เพียงครั้งเดียวจะจบการตะลุยดันเจี้ยนทันที

Image: playhearthstone

ซองการ์ด Kobolds & Catacombs จะมีให้เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone ทั้งบน PC ระบบ Windows® และ Mac® รวมทั้งแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android™ ในเดือนธันวาคม และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ดอื่นๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันเปิดให้เล่นส่วนเสริม นักล่าสมบัติสามารถซื้อล่วงหน้าชุดซองการ์ด Kobolds & Catacombs 50 ซองสุดพิเศษได้ในราคาเพียง 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ซื้อได้เพียงหนึ่งครั้งต่อหนึ่งบัญชี) พร้อมรับหลังการ์ด “เพื่อสมบัติ!” ประดับอัญมณีระยิบระยับฟรี!

ให้อาหารตาของคุณกับขุมทรัพย์ที่รอคุณอยู่ได้ที่ www.koboldsandcatacombs.com

แถมพิเศษ เปิด 100 ซอง Knights of the Frozen Throne