รวมไฮไลท์เด็ดๆจาก ค่าย Electronics Extreme ในงาน TGSBIG 2017

เกม / เกม online / รวมไฮไลท์เด็ดๆจาก ค่าย Electronics Extreme ในงาน TGSBIG 2017
ELECTRONICS EXTREME TGSBIG 2017

กิจกรรมเพียบ ของแจกตรึม ไอเทมติดมือกลับบ้านเต็มๆ แถมคอสเพลย์ก็น่ารักนะ

พบไฮไลต์กิจกรรม และ การแข่งขันเกมสุดมันส์ ที่บูธ Electronics Extreme G5 และ S6 ภายในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.

เริ่มตั้งแต่การแข่งขันเกมออนไลน์ในรูปแบบของ E-Sport โดยปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม จัดไปให้สุดแบบ Extreme! แยกเป็นสัดส่วนโซนแข่งขัน (S6) จัดหนักกับการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศของ Ragnarok Online และ Infestation ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3,000,000 บาท

ทางด้านโซนบูธ Activities (G5) ก็ไม่น้อยหน้าขนกิจกรรม ตั้งแต่ Login Get item , Extreme Bingo รวมไปถึงของพรีเมี่ยม แจกกันให้ฟรีๆ ตลอดทั้ง 3 วัน

ยังไม่พอไฮไลท์เด็ดๆของบนเวทีทั้ง 2 โซน ยังมีกิจกรรมครบรอบ 1 ปี ROEXE แจกรางวัลร่วม 1,000,000 บาท และเหล่าบรรดาคนดังเซเลบ เสือร้องไห้, ซาร่า นลิน, DJ จาก FinixTV อีกหลายสิบชีวิตที่บูธของเรา ยัง! ยังไม่หมดแม้ปีนี้เราอาจจะไม่ได้จัดกิจกรรม Cosplay แต่เราอยากขอนำเสนอ 4 สาวเลเยอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์ นำทีมโดย Aza จากเกาหลีใต้, MiMi จากเวียดนาม, และ Lapis Lazuli กับมิซาไก่ เอ้ย..Misaki จากไทย ซึ่งจะมาในธีมคาแรคเตอร์จากเกม Battle Carnival โดยทั้ง 4 สาวเลเยอร์จะร่วมปะทะฝีมือการแข่งขัน Show Match เกม Battle Carnvial กับ ทีมเสือร้องไห้อีกด้วย

นอกจากนี้ทางด้านโซนทดลองเล่นก็จะมีเกม Cabal Extreme, Battle Carnival และเปิดตัวเกมมือถือน้องใหม่สายเลือด Action RPG Strategy นามว่า “Immortal Warrior Extreme” ในส่วนของกิจกรรมต่างๆ สามารถไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละเกมได้ตามหน้าเว็บไซต์ของเกมนั้นๆ ในเครือบริษัทฯ ได้เลย งานนี้เกมเมอร์ชาวเอ็กซ์ตรีมตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/ElectronicsExtreme | www.Extreme.co.th