ข่าว Blizzard Entertainment เกม eSport เกม Overwatch

ร่วมสนุกกับ Overwatch World Cup ในกิจกรรมโซเชี่ยล ได้แล้ววันนี้

Home / ESPORTS, Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online / ร่วมสนุกกับ Overwatch World Cup ในกิจกรรมโซเชี่ยล ได้แล้ววันนี้

อีกไม่ถึงหนึ่งเดือน การแข่งขัน Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่มเวทีกรุงเทพฯ ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว และอีกไม่นาน ทีมชาติจากประเทศจีน สเปน ออสเตรเลีย สวีเดน และเดนมาร์กจะมาเยือนทีมชาติไทยถึงถิ่น และทั้งหมดจะต้องมาต่อสู้กันเพื่อพิสูจน์ว่าสองทีมใดจะได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายและได้แข่งขันกันต่อที่ BlizzCon เราจะมาเริ่มกระตุ้นความตื่นเต้นด้วยการ ร่วมสนุกกับ Overwatch World Cup ในกิจกรรมโซเชี่ยล ชิงรางวัลจากภาพถ่ายรถไฟฟ้า BTS ลาย Overwatch และแฟนๆ ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์จะสามารถร่วมกิจกรรมปลดล็อคของสุดเจ๋งที่เราจะแจกในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มตลอด 3 วัน

ร่วมสนุกกับ Overwatch World Cup ในกิจกรรมโซเชี่ยล

กิจกรรมชิงรางวัลจากภาพถ่าย

ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม ถึงวันที่ 10 กันยายน เพียงถ่ายภาพตัวเองขณะยืนอยู่ด้านในหรือนอกรถไฟฟ้า BTS ลายการแข่งขัน Overwatch World Cup จากนั้นโพสต์ภาพลงใน Instagram พร้อมแฮชแท็ก #OWWCBangkok คุณอาจเป็นผู้ชนะรางวัลบัตรผ่าน 1 วันสำหรับการแข่งขัน Overwatch World Cupรอบแบ่งกลุ่มเวทีกรุงเทพฯ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ https://blizz.ly/OWWCBKK

ร่วมสนุกกับ Overwatch World Cup ในกิจกรรมโซเชี่ยล

กิจกรรมท้าปลดล็อคของสุดเจ๋งในการแข่งขัน Overwatch World Cup

ยิ่งมีคนมาก ก็ยิ่งครื้นเครง! เราขอท้าแฟนๆ Overwatch ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มาแสดงพลังสนับสนุนการแข่งขัน Overwatch World Cup ให้ทั้งโลกได้เห็น!

แวะไปที่หน้าคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรม Facebook อย่างเป็นทางการที่ https://www.facebook.com/events/294892701307068/ จากนั้นเลือก “ใช่ ฉันจะเข้าร่วม” และร่วมกันปลดล็อคของสุดเจ๋งเพิ่มเติมและของรางวัลจากกิจกรรมจับรางวัลที่ผู้ร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้น รางวัลใหญ่เป็นโมเดลรีปเปอร์กำลังรอคุณอยู่! คำท้าครั้งนี้จะหมดเวลาในวันที่ 13 กันยายน 2018

ร่วมสนุกกับ Overwatch World Cup ในกิจกรรมโซเชี่ยล

ซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันของคุณได้เลยวันนี้

หากต้องการเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดการแข่งขันในประวัติศาสตร์อีสปอร์ตที่การแข่งขัน Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่มเวทีกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 14 ถึง 16 กันยายน คุณสามารถซื้อบัตรเข้างานทางออนไลน์ได้ตอนนี้เลย สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย คุณสามารถซื้อบัตรเข้างานได้จาก Thai Ticket Major ได้แล้ว ผู้ถือบัตรทุกคนจะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษ มูลค่ามากกว่า 10 ดอลลาร์สหรัฐ สามารถมารับของขวัญได้ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ร่วมสนุกกับ Overwatch World Cup ในกิจกรรมโซเชี่ยล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การแข่งขัน Overwatch World Cup โปรดดู เว็บไซต์อย่างเป็นทางการในภาษาไทย และเว็บไซต์การแข่งขัน อย่าลืมติดตาม @PlayOverwatch และ @OWPathToPro บนTwitter เพื่อรับข่าวสารการอัพเดตต่างๆ ในอนาคต