Overwatch เปิดให้เล่นฟรี 17-20 พฤศจิกายนนี้ทั้ง PC, PS4 และ XBOX ONE

เกม / PlayStation,X box One,เกม online,เกมส์ Console / Overwatch เปิดให้เล่นฟรี 17-20 พฤศจิกายนนี้ทั้ง PC, PS4 และ XBOX ONE
BLIZZARD ENTERTAINMENT Overwatch PLAYSTATION 4 Xbox One

ยังไม่เคยก็ลองซะ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ

Overwatch ประกาศช่วงเวลา Free Weekend เพื่อเปิดให้ผู้เล่นใหม่ได้ลองเล่นเกมกันอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 17-20 พฤศจิกายนนี้ โดยเปิดให้เข้าเล่นได้ฟรีๆ ทั้ง 3 ระบบ PC, PS4 และ XBOX ONE

ติดตาม Overwatch League ได้ HP และ Intel เซ็นต์สัญญาเป็นพันธมิตร eSports

ผู้เล่นจะได้พบกับ 26 ฮีโร่ที่สามารถเลือกใช้ได้ และอีก 16 แมพที่เปิดให้เข้าเล่นในโหมดต่างๆ และยังสามารถเลเวลอัพ เปิด Loot Boxes ปลดล็อคคอสตูมต่างๆ ได้อีกด้วย โดยผู้เล่น PC สามารถโหลดเกมได้จากแอป Battle.net ตามปกติ ส่วนผู้เล่น PS4 กับ XBOX ONE ก็ดาวน์โหลดเกมมีติดตั้งได้เลย ไม่ต้องซื้อแผ่น

แน่นอนว่า ถ้าก็ติดใจขึ้นมาจะสั่งซื้อก็สามารถทำได้เลย ซึ่งก็สามารถเล่นต่อจากที่ฟรีไว้ได้ด้วย แต่ต้องเป็นแอคเคานท์เดียวกันกับตอนที่เล่นฟรีไว้นะ

▼ตรวจสอบเวลาการเข้าเล่นได้ที่นี่เลย 😄

EUROPE: THE AMERICAS: ASIA:
19:00 GMT on Nov 17

20:00 CET on Nov 17

22:00 MSK on Nov 17

11:00 a.m. PST on Nov 17

12:00 p.m. MST on Nov 17

1:00 p.m. CST on Nov 17

2:00 p.m. EST on Nov 17

3:00 p.m. AST on Nov 17

3:30 p.m. NST on Nov 17

5:00 p.m. BRST on Nov 17

3:00 a.m. SGT on Nov 18

4:00 a.m. AEDT on Nov 18

8:00 a.m. NZDT on Nov 18

3:00 a.m. CST on Nov 18

4:00 a.m. KST on Nov 18

4:00 a.m. JST on Nov 18

รายละเอียดเพิ่มเติม –> [https://playoverwatch.com/en-us/blog/21182080]

แถมพิเศษ ทำไมไม่ใส่ฟิวส์ เมื่อเล่นเป้นผีใน Deceit แล้วเจอคนเก่งๆ นี่เล่นยากจริงๆ

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย