ข่าว ELECTRONICS EXTREME

ฟีนิกซ์ทีวี ขยายฐานวงการไลฟ์สตรีมมิ่ง ร่วมงานเกมเเเฟร์สุดยิ่งใหญ่

Home / เกม online / ฟีนิกซ์ทีวี ขยายฐานวงการไลฟ์สตรีมมิ่ง ร่วมงานเกมเเเฟร์สุดยิ่งใหญ่

ช่องทางใหม่ของการสตรีมเกมมาแล้ว!

หลังจากเปิดตัวสร้างกระแสฮือฮาให้กับวงการไลฟ์สตรีมมิ่งไปแล้วเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ฟีนิกซ์ทีวี โดย บริษัท บลูฟีนิกซ์ ดิจิตัล จำกัด ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น ในระบบถ่ายทอดสดออนไลน์ (Live Streaming Platform) ก็ดำเนินงานตามแผนพัฒนาธุรกิจต่อเนื่อง

ติดตาม Electronics Extreme จับมือ FinixTV ร่วมทำแพลตฟอร์มเอาใจคอเกมไทย

ล่าสุด จับมือร่วมกับ บริษัท อิเล็กทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม จำกัด ผู้นำเกมออนไลน์แนวหน้าของไทย สร้างความร่วมมือในการผลักดันและสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการไลฟ์สตรีมมิ่งในไทย เพื่อเป็นความภาคภูมิใจร่วมกันในฐานะ แอพพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่งของคนไทยแท้ 100%

นายสุรศักดิ์ อารีย์สว่างกิจ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บลู ฟีนิกซ์ ดิจิตัล จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) เผยว่า

การร่วมมือกันในครั้งนี้เกิดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์คือ การร่วมกันพัฒนาศักยภาพของแอพพลิเคชั่นใหม่ภายใต้โปรเจค “ConNEX” ซึ่งงานชิ้นนี้คือการร่วมกันพัฒนาขึ้นภายใต้การดำเนินการของ บริษัท บลูฟีนิกซ์ ดิจิตัล จำกัด เพื่อสร้างแชท คอมมูนิตี้ รองรับเกมเมอร์ ให้สนุกสนานและพูดคุยกันกับกลุ่มเพื่อนในสังคมเกมกันได้ พร้อมเปิดตัว ConNEX ให้เข้าไปโหลดใช้งานได้แล้วภายในพฤศจิกายนนี้

และนอกจากนี้ทางบริษัท บลูฟีนิกซ์ ดิจิตัล จำกัด และบริษัท อิเล็กทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม จำกัด ได้ประกาศความร่วมมือกันเพื่อพัฒนาและสร้างแชร์ริ่ง คอมมูนิตี้ร่วมกัน เพราะกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดนั้น กลุ่มหลักสำคัญคือ กลุ่มเกมเมอร์ เช่นกัน ฉะนั้นจึงหวังสร้างประโยชน์สูงสุดและสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับ ผู้ใช้งาน (End User) นั่นเอง โดยมีกิจกรรมร่วมกันคือ การเข้าไปจัดกิจกรรมพูดคุยในงาน ไทยแลนด์เกมโชว์ บิ๊กเฟสติวัล 2017” ที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนการก้าวข้ามและพัฒนาศักยภาพขึ้นมาเป็น อี สปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง ขานรับนโยบายของกระทรวงการท่องเที่ยวและการกีฬาที่เห็นประโยชน์และร่วมผลักดันส่วนนี้

พร้อมกันนี้ ยังได้จัดแคมเปญลุ้นรับโทรศัพท์มือถือไอโฟน 8 ในแคมเปญที่มีชื่อว่า โหลด ฟีนิกซ์ทีวี ฟิน เดอะไลฟ์ วิท ไพร์ซ ไอโฟน 8” ( LOAD FINIX TV FIN THE LIVE  WITH PRIZE IPHONE 8) สามารถร่วมกิจกรรมได้ทางเฟสบุ๊ค FinixTV ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ธันวาคม 2560 และประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 20.00 .

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทั้งผ่านระบบ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ได้ที่ www.finixtv.com

แถมพิเศษ ทำไมไม่ใส่ฟิวส์ เมื่อเล่นเป้นผีใน Deceit แล้วเจอคนเก่งๆ นี่เล่นยากจริงๆ

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย