MU MU Online เล่นบนเว็บ เกม MU Online

TV Thunder จับมือ Triple เปิดตัว Neo MU เกมออนไลน์ระดับตำนาน!

Home / เกม online / TV Thunder จับมือ Triple เปิดตัว Neo MU เกมออนไลน์ระดับตำนาน!

ทีวี ธันเดอร์ จับมือ ทริปเปิ้ลเอส อินเตอร์แอคทีฟ พร้อมลุยตบาดเกมออนไลน์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเกมออนไลน์ระดับตำนานซีรีส์ล่าสุดอย่าง Neo MU จากบริษัท WEBZEN Inc. (เว็บเซ็น) ผู้พัฒนาเกม MU Online (มิวออนไลน์) ต้นฉบับเกมออนไลน์ full-3D MMORPG  อันโด่งดั่งและถูกขัดเกลาเนื้อหาการเล่นมากกว่า 17 ปี  ทั้งระบบต่อสู้ ระบบสงคราม ที่เป็นจุดเด่นเฉพาะตัว เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ติดตาม จากเกมระดับตำนานลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดให้เล่นบน web browser แล้ว!

คุณจ๊อป- ณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า

Image: mgronline

“ทีวี ธันเดอร์เล็งเห็นว่าตลาดเกมออนไลน์ค่อนข้างเติบโต อีกทั้งผู้ประกอบการทางด้านนี้มีไม่มาก โดยกลยุทธ์ทางการตลาดที่วางเอาไว้ ตลอดทั้งปี 2561 เราจะใช้เงินลงทุนที่ 10 ล้านบาท ในการทำการตลาด และโปรโมทเกม วางเป้าหมายเอาไว้จะใช้กลยุทธ์ทั้งเชิงรุกและเชิงรับ

เร็วๆ นี้จะเห็นการโปรโมทอย่างเป็นทางการ  รับรองถูกใจบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายแน่นอน จะมีกิจกรรมแข่งขันชิงรางวัล มีอีเว้นท์ในรูปแบบใหม่ ถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่ในวงการเกมออนไลน์ เพราะเราปักธงเอาไว้แล้วว่าจะเติบโตเป็นผู้นำในตลาดเกมออนไลน์ รายได้คาดหวังอยู่ที่ 70-100 ล้าน เนื่องจากทาง ทีวี ธันเดอร์ ก็ถือเป็นหนึ่งในผู้นำของวงการบันเทิง ผลิตรายการโทรทัศน์ชั้นนำอออกมาอย่างแพร่หลาย เป็นไปได้ว่า เราจะนำเกมส์ออนไลน์มาผลิตเป็นรายการโทรทัศน์ แต่จะผลิตออกมาในรูปแบบไหนนั้นต้องติดตาม

เมื่อเกมออนไลน์มาบวกกับรายการบันเทิง น่าจะเป็นอะไรที่แปลกใหม่  หรืออาจจะนำเสนอในรูปแบบการแข่งขัน E – Sport ช่วงนี้สามารถเข้าไปติดตามกันได้ผ่านทาง  www.facebook.com/NeoMUofficial และ www.neomu.in.th

ด้านคุณต้อม – เสฎฐวุฒิ จิวลวัฒน์ เกมแพลนเนอร์ ฝ่ายจัดการแผนข้อมูลเกมบริษัท ทริปเปิ้ลเอส อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด กล่าวถึงว่า

Image: mgronline

“เกมเรือธงที่จะนำมาเปิดให้บริการเป็นตัวแรกของบริษัท ทริปเปิ้ลเอส จะเป็นเกมใหม่อื่นใดไม่ได้นอกจากเกมระดับตำนานซีรีส์ล่าสุดอย่าง “Neo MU” จากบริษัทเว็บเซ็น (WEBZEN Inc.) ผู้พัฒนาเกมมิวออนไลน์ (MU Online) ต้นฉบับเกมออนไลน์ full-3D MMORPG อันโด่งดั่งเป็นอย่างยิ่ง และถูกพัฒนาเนื้อหาการเล่นของเกมดังกล่าวมามากกว่า 17 ปี  มีระบบการต่อสู้ที่สนุกมาก ระบบสงคราม ที่เป็นจุดเด่นเฉพาะตัว รวมถึงระบบใหม่ล่าสุดที่เชื่อว่าแฟนเกม MU Online ชาวไทยยังไม่เคยได้ทดลองที่ไหนมาก่อน

ระบบทั้งหมดที่กล่าวมานี้ จะถูกอัพเกรดขึ้นใหม่สู่เกม “Neo MU” เวอร์ชั่น Web-Browser เกมออนไลน์บนเว็บที่สมบูรณ์ที่สุดในขณะนี้”

ทั้งนี้ทางด้าน Webzen เจ้าของลิขสิทธิ์ซี่รี่ย์ MU Online และ Taren ผู้พัฒนาเกม ได้ให้ความไว้วางใจ มอบสิทธิ์การให้บริการเกม “Neo MU” แก่บริษัท ทริปเปิ้ลเอส อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว พร้อมให้ความมั่นใจการเปิดเซิร์ฟเวอร์ในระยะยาว การอัพเดทแพทช์เกม “Neo MU” ในขั้นต่อไปอีกในระยะยาวตลอดทั้งปี 2018 นี้ จะทำให้แฟนคลับผู้เล่นเกม MU Online สามารถร่วมสนุกและผจญภัยไปด้วยกันได้ทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่

นอกจากนี้ หลังเปิดให้บริการเกมอย่างเต็มตัวช่วง OBT วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00น. ที่ผ่านมา ทีมงาน “Neo MU” ยังได้เตรียมแผนการจัดกิจกรรมการแข่งขันชิงรางวัล รอไว้แจกให้แบบไม่อั้น และแผนอีเว้นท์รูปแบบใหม่ เพื่อสนับสนุนให้เกมเมอร์ที่อยากมีความฝัน อยากจะผันตัวเองเข้าสู่วงการเกมอย่างเต็มตัวในอนาคตอีกด้วย

โดยภายในงานดังกล่าวยังมีศิลปิน ดาราคนดัง อาทิ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, ตุลย์-ภากร, แม็กซ์- ณัฐพล, ซีเกมส์- ศุภวิชญ์” และศิลปินจากรายการ “La banda Thailand ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 ” มาร่วมงานเปิดตัว “Neo MU” เกมออนไลน์ระดับตำนานในครั้งนี้ด้วย

▼แม็กซ์- ณัฐพล

Image: mgronline

▼ซีเกมส์- ศุภวิชญ์

Image: mgronline

▼ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก

Image: mgronline

▼เหล่าศิลปินจากรายการ La banda Thailand

Image: mgronline

Image: mgronline

แถมพิเศษ G903 LIGHTSPEED สุดยอดเม้าส์ไร้สายจาก Logitech

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย