Audition Playpark

Audition มีเซอร์ไพรส์ อัพเพลง “คนละชั้น” ของ “เจ้านาย” หนุ่มฮอตขวัญใจสะใภ้มโน

เกม / เกม online / Audition มีเซอร์ไพรส์ อัพเพลง “คนละชั้น” ของ “เจ้านาย” หนุ่มฮอตขวัญใจสะใภ้มโน

สะใภ้มโนเตรียมกรี๊ดแดนซ์แบบ have fun ที่นี่ที่เดียว

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM เซอร์ไพรส์ผู้เล่นส่งเพลง “คนละชั้น – เจ้านาย” เอาใจสะใภ้มโนทั่วประเทศให้ได้เต้นกันแบบฟินๆ แน่นอน วันวันพุธที่ 22 พฤศจิกายนนี้!!

เชื่อว่า นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มสุดฮอต “เจ้านาย – จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ที่ปังตามรอยคุณพ่อ “เจ – เจตริน วรรธนะสิน” ที่เพียงปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมา ยอดวิวบน YouTube ก็กำลังจะแตะ 70,000,000 วิวเข้าไปแล้ว   สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับระดับแถวหน้า ขอบอกว่าต้องติดตามกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากออดิชั่นอย่าให้คลาดสายตา เพราะออดิชั่นจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีไปงาน Meet & Greet กับหนุ่มเจ้านายแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ขอย้ำสาวๆ ให้รีบสมัครไอดีเกมออดิชั่นไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาส กระทบไหล่ใกล้ชิด กับหนุ่มเจ้านายเร็วๆ นี้  >///<

แต่ก่อนที่จะไปกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่ว่า ตอนนี้มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกรับไอเทมฟรีๆ กับกิจกรรม “ออดิชั่น คนละชั้น คนละชุด” เพียงแค่แต่งตัวละครในชุดที่อยากใส่เต้นกับ ‘เจ้านาย’ แล้วเต้นเพลง ‘คนละชั้น’  จากนั้นแคปเจอร์แล้วคอมเม้นท์ พร้อม #เจ้านายกับออดิชั่น #havefunสุดสุด ใต้โพสต์กิจกรรมที่แฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/AuditionThailandก็รับไอเทมกันไปเลยทุกคน

▼ไอเทมเสื้อ Checked Pattern Shirt Casual Couple Style ระยะเวลา 30 วัน หากเต้นเพลง ‘คนละชั้น – เจ้านาย’ ครบ 150 รอบ รับระยะเวลาถาวร

นอกจากอัพเดทเพลงของหนุ่มเจ้านายแล้ว  ออดิชั่นยังมีไฮไลท์สำคัญที่จะอัพเดทในวันที่ 22 พ.ย.นี้ คือการอัพเกรดระบบ Matching Card ให้ได้ลุ้นระทึกไปกับครั้งแรกของการอัพโหลดรูปจริงๆ ของเราในเกมออดิชั่น (ระบบจับคู่ที่ให้ขาแดนซ์กรอกข้อมูลต่างๆ แล้วระบบจะจับคู่มีความคล้ายคลึงกันมาให้ได้รู้จักกัน) ทำให้เจอคนที่ใช่กลายมาเป้นคนที่ชอบได้ง่ายยิ่งขึ้น  จะมั่นแบบอัพหน้าสด หรือ พร้อมเต็มที่กับสาวสวย ก็ได้ทั้งนั้นที่ออดิชั่น แดนซ์ ออนไลน์

ติดตามข่าวสารเกม Audition แบบเกาะติดไม่ตกเทรนด์ ได้ทาง

Official Website –> [https://audition.playpark.com/th/Index]

หรือทางแฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/AuditionThailand]

รวมถึงใครอยากแดนซ์ สามารถใช้ Facebook ID เข้าเล่นเกมได้ทันที หรือสมัคร PLAY ID ฟรี เพียงใช้เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลก็แดนซ์ได้แล้ว “สมัครง่าย เล่นฟรี มีของแจก

 

สมัครไอดีฟรี https://bit.ly/Audition-Register

ดาวน์โหลดเกมฟรี https://bit.ly/Audition-DL

แถมพิเศษ [REVIEW] Assassin’s Creed Origins เกมนักฆ่าที่ดีที่สุด! มีรางวัลให้ลุ้นด้วยนะ

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย