Atlantica Online INI3

Ini3 พร้อมลุย! ปลุกตำนาน Atlantica online เปิดทดสอบ CBT 30 พ.ย.นี้

Home / เกม online / Ini3 พร้อมลุย! ปลุกตำนาน Atlantica online เปิดทดสอบ CBT 30 พ.ย.นี้

เล่นง่าย เวลไว อัพเดทต่อเนื่อง พร้อมกิจกรรมจัดเต็ม

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว หลังจากที่บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศการเป็นผู้ถือสิทธิ์ดูแลเกม Atlantica online ในไทยอย่างเป็นทางการ มาวันนี้ (18 พ.ย. 2560) ภายในงาน “Atlantica World Meeting” งานรวมพลแฟนพันธุ์แท้ต้อนรับการกลับมาของเกม Atlantica online ได้มีการเผยแผนการเปิดเกม, กิจกรรม, การแข่งขัน และสำคัญที่สุดก็คือกำหนดการเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งก็เฉลยออกมาแล้วว่าเกมจะเปิดให้ทดสอบในช่วง Closed Beta วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560  ส่วนวันเปิด Open Beta คือภายในเดือนธันวาคม 2560 อย่างแน่นอน

โดยภายในงาน “Atlantica World Meeting” เป็นการรวมพลผู้เล่นระดับตำนานหลายๆ ท่าน ที่ผ่านการร่วมสนุกกับกิจกรรมผ่านแฟนเพจ ก่อนที่จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานเป็นแขกพิเศษ 100 คน รับของพรีเมี่ยมสุดเก๋ ในคอนเซ็ปต์ถุงยังชีพก่อนเดินทางเข้าสู่  Atlantica World และยังร่วมสนุกกับกิจกรรมรับไอเทมพิเศษๆ มากมายติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอีกด้วย

ส่วนแผนการเปิดเกม Atlantica online by Ini3 นั้น จะเป็นการเปิดแพทช์ Max level 140 มาพร้อม Main ทั้งหมด 9 อาชีพ และ Mercenary อีกกว่า 25 ตัว บนแผนที่เสมือนจริงทั้งหมด 8 ทวีป และของใหม่นี้ยังมาพร้อมคอนเซ็ปต์ เล่นง่าย เวลไว อัพเดทต่อเนื่อง ปลอดโปร ไร้บอท การันตีโดยทีมงานมืออาชีพของ Ini3 กันเลย

และใครที่กำลังรอติดตามการแข่งขัน และกิจกรรมนั้นก็ขอบอกว่ามีไม่น้อยหน้าใคร โดยภายในปี 2560 นี้ จะเป็นการแข่งขันอุ่นเครื่องย่อยๆ เน้นการจัดอันดับ ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ ในปี 2561  ส่วนเรื่องของกิจกรรมก็มีแผนจัดเต็ม เริ่มจากระบบการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการเข้าเล่นช่วง CBT และรับไอเทมในช่วง OBT ซึ่งเปิดรับจำนวนจำกัด ถือเป็นสิทธิ์พิเศษที่มอบให้ผู้ที่มาร่วมงานจะได้ลงทะเบียนก่อน ส่วนผู้เล่นทั่วไปจะเริ่มลงทะเบียนได้ 21 พฤศจิกายนนี้ ทางเว็บไซต์  www.ato.in.th

Atlantica online ในอดีตถือว่าเป็นเกมที่มีกระแสดีมาก เพราะว่าเป็นเกม PC เกมเดียวที่มีสไตล์การเล่นแบบ Turn Base Strategic MMORPG ผสมผสานทั้งการวางแผนจัดทีม และการต่อสู้แบบ MMO รวมไปถึงการใช้แผนที่โลกเสมือนจริงในเกม ถือว่า Ini3 ได้ทำการฟื้นคืนชีพเกมดังระดับตำนานขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับเกมเมอร์ยุคเก่าก็คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้ และยังเป็นเกมคลาสสิกที่ผู้เล่นใหม่ก็เข้าถึงได้ไม่ยากแน่นอน

ย้ำกันอีกครั้งว่าใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในโลกของ Atlantica เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมไปทดสอบเกมในช่วง CBT 30 พฤศจิกายนนี้ แล้วประตูความมันส์จะเปิดต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง ด้วยความสนุกโฉมใหม่ เล่นง่าย เวลไว อัพเดทต่อเนื่อง

ติดตามความเคลื่อนไหวของโลก Atlantica ได้ที่

www.facebook.com/ATOINI3

www.ato.in.th

แถมพิเศษ Neolution Esport ดันทีมไทยสู่ WESG 2017 ล่าเงินรางวัลรวมกว่า 120 ล้าน!