ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

KOBOLDS & CATACOMBS เปิดให้ผู้แสวงหาสมบัติ Hearthstone แล้ว

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / KOBOLDS & CATACOMBS เปิดให้ผู้แสวงหาสมบัติ Hearthstone แล้ว

ขุดการ์ดใหม่ 135 ใบจากดันเจี้ยนที่ลึกที่สุดของอาเซรอธในส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงในเกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก

นักผจญภัยที่เตรียมตัวพร้อมสามารถออกแสวงหาอาวุธในตำนาน สมบัติลึกลับ และการ์ดใหม่ชวนให้หลงใหลถึง 135 ใบที่ซ่อนอยู่ใต้ดินได้แล้วใน Kobolds & Catacombs ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ Hearthstone เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment

Kobolds & Catacombs จะพาผู้เล่นเดินทางลงสู่ใต้ผืนแผ่นดินอาเซรอธที่เหล่าโคโบลด์มุ่งมั่นขุดถ้ำมานานนับพันปี พร้อมทั้งซ่อนสมบัติโบราณมหาศาลเอาไว้ นอกเหนือจากทรัพย์สมบัติล้ำค่าเหล่านั้น ผู้เล่นจะได้ค้นพบการ์ดใหม่อันทรงพลัง รวมถึงการ์ดอาวุธระดับตำนานสำหรับแต่ละคลาส และผู้เล่นทุกคนที่เข้าสู่ระบบ ตั้งแต่วันนี้จะได้รับการ์ดอาวุธเหล่านี้ฟรีหนึ่งใบ และยังมีเสียงลือเสียงเล่าขานเกี่ยวกับศิลาเวทอันทรงพลัง ว่ากันว่าอัญมณีสำหรับแต่ละคลาสจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อการต่อสู้ดำเนินไปเรื่อยๆ แน่นอนว่าพวกโคโบลด์นั้นหวาดระแวงว่าเหล่านักผจญภัยแสนละโมบจะมาแย่งชิงสมบัติ พวกมันจึงได้หลอกล่อสัตว์ร้ายและวางกับดักที่น่ากลัวไว้เพื่อปกป้องของล้ำค่าเหล่านั้น โชคดีที่นักผจญภัยอย่างคุณจะไม่ต้องออกผจญภัยตามลำพัง เมื่อเล่นการ์ดที่มีคีย์เวิร์ด ระดมพล ผู้เล่นจะสามารถสุ่มเรียกมินเนี่ยนมาจากเด็คของตนได้โดยตรง และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นจัดเด็ครูปแบบใหม่ๆ ได้

ภัยอันตรายที่โหดร้ายที่สุดรอผู้เล่นทุกคนในโหมดใหม่ของ Kobolds & Catacombs ที่เปิดให้เล่นฟรี: โหมดตะลุยดันเจี้ยน โหมดผจญภัยในถ้ำใต้ดินความเสี่ยงสูงได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมตะลุยดันเจี้ยนแนวแฟนตาซีที่เป็นที่รู้จักกันมาก และประสบการณ์การเล่นโหมดนี้ก็ไม่มีทางซ้ำกันในทุกๆ ครั้ง ผู้ที่กล้าหาญพอที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายเหล่านี้จะสามารถรับซองการ์ด Kobolds & Catacombs ฟรีสามซองได้จากการทำชุดเควสต์แนะนำโหมด และผู้เล่นที่สามารถเอาชนะโหมดตะลุยดันเจี้ยนด้วยคลาสทั้งเก้าคลาสจะได้รับหลังการ์ด ราชาเทียนไขเพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้เล่นคนนั้นคือผู้ชนะบททดสอบของ Hearthstone ที่ยากเย็นที่สุดในตอนนี้

Kobolds & Catacombs เป็นเหมือนกับการหวนรำลึกประสบการณ์การเล่นเกมสวมบทบาทแนวแฟนตาซีสมัยเก่าๆ ที่ชุมชนผู้เล่นและหลายๆ คนที่ Blizzard เคยได้สัมผัสและเติบโตมาด้วยกันไมค์ มอร์ไฮม์ CEO และผู้ก่อตั้งร่วมของ Blizzard Entertainment กล่าว เราคิดว่าผู้เล่นจะต้องชอบการ์ดใหม่ๆ และการทดสอบความกล้าในโหมดตะลุยดันเจี้ยน และเราอดใจรอไม่ไหวแล้วว่าวิวัฒนาการของกลยุทธ์การจัดเด็คที่จะเกิดขึ้นจากกลไกเกมใหม่ๆ ที่เราเพิ่มไปในชุดนี้จะเป็นอย่างไร

Kobolds & Catacombs พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® และ Mac® รวมถึงแท็บเล็ต iOS และ Android™ และโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android ผู้เล่นสามารถซื้อซองการ์ดแยกต่างหาก หรือซื้อชุดซองการ์ดในราคาที่ถูกลงได้จากร้านค้าในเกมโดยใช้โกลด์หรือเงินจริงในราคาเดียวกับซองการ์ดอื่นๆ นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับซองการ์ด Kobolds & Catacombs เป็นรางวัลจากเควสต์ หรือเป็นรางวัลในลานประลอง และยังสามารถสร้างการ์ดจากส่วนเสริมได้โดยใช้ผงเวทมนตร์ซึ่งหาได้จากการสลายการ์ดที่ไม่ต้องการอีกด้วย

นอกเหนือจากซองการ์ดที่จะได้รับจากเควสต์แนะนำโหมดตะลุยดันเจี้ยนแล้ว ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบภายในระยะเวลาจำกัดจะได้รับซองการ์ด Kobolds & Catacombs สามซองเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวส่วนเสริม

ไปที่ koboldsandcatacombs.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริม และเตรียมตัวรับมือกับอันตรายและความเลวร้ายที่กำลังรอคุณอยู่ภายใต้ผืนแผ่นดินอาเซรอธ