The Division 2 ค่ายเกม Ubisoft

เตรียมพบ RAID แบบผู้เล่นแปดคนใน THE DIVISION 2 “OPERATION DARK HOURS” พร้อมให้เล่นวันนี้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / เตรียมพบ RAID แบบผู้เล่นแปดคนใน THE DIVISION 2 “OPERATION DARK HOURS” พร้อมให้เล่นวันนี้

การแข่งขันเพื่อเป็นที่หนึ่งของโลกใกล้จะเริ่มแล้ว

Ubisoft ประกาศว่า “Operation Dark Hours” ซึ่งเป็น raid แบบผู้เล่น 8 คน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ของ The Division จะพร้อมให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสในวันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 23:00 น. โดย Tom Clancy’s The Division 2 มีให้เล่นบนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC

The Division 2 – Raid Trailer

ใน “Operation Dark Hours” Ubisoft ได้เสนอความท้าทายที่หินที่สุด เพราะ “Operation Dark Hours” จะทดสอบความเป็นทีมเวิร์กและความสามารถของเหล่าเอเย่นต์มากประสบการณ์ผู้มาถึงระดับ World Tier 5 และพิชิต Tidal Basin ได้แล้ว ซึ่ง “Operation Dark Hours” จะนำเอเย่นต์มายังสนามบินแห่งชาติกรุงวอชิงตันที่ถูกพวก Black Tusk ควบคุม และใช้มันขนส่งทหารและเสบียงเข้ามา การยึดสนามบินจะเป็นการโจมตีจุดสำคัญของการปฏิบัติการพวกมัน ผู้เล่นจะพบว่าเทคโนโลยีที่พวก Black Tusk ใช้นั้นมีความเหนือล้ำกว่าที่พวกเขาเคยเผชิญหน้ามาทั้งหมด

THE DIVISION 2

ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับบอสที่ยากที่สุดในเกมตอนนี้ ในทีม 8 คน เหล่าเอเย่นต์จะต้องคอยหารูปแบบการต่อสู้และทำงานกับทีมอย่างใกล้ชิดเพื่อใช้กลยุทธ์ของพวกเขาในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่จะไม่ยอมคุณง่าย ๆ โหมด Raid จะให้รางวัลผู้เล่นเป็นของเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น เซตอุปกรณ์สวมใส่ใหม่, อาวุธหายาก รวมถึงรางวัลพิเศษอื่น ๆ

THE DIVISION 2

ทีมแรกที่ทำภารกิจ “Operation Dark Hours” สำเร็จ หลังจากเปิดให้เล่น จะได้รับการจารึกชื่อในเกมไปตลอดกาลด้วยการมีภาพและชื่อประจำทีมแสดงใน White House ของ The Division 2 ให้ผู้เล่นทั้งหมดได้เห็น ผู้เล่นอื่นทั้งหมดที่ทำ “Operation Dark Hours” สำเร็จในระหว่างวันที่ 16 และ 23 พฤษภาคม จะได้รับปลอกแขนเป็นที่ระลึก ขณะที่ผู้เล่นที่พิชิต raid ได้สำเร็จหลังจากวันนั้นจะได้รับรางวัลเป็นไอคอนธงประจำแคลน และถ้วยรางวัลในพื้นที่แคลนของตัวเอง

แฟน ๆ สามารถติดตามการแข่งเพื่อเป็นทีมแรกในโลกด้วยการชมรายการ “Operation Dark Hours: Race to a World First” ผ่านช่อง Twitch Rivals ที่ https://www.twitch.tv/twitchrivals เริ่มเวลา 23:00 น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 โปรดเยี่ยมชม tomclancy-thedivision.ubisoft.com เพื่อดูข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s The Division 2 และขาวสารเกมของ Ubisoft ทั้งหมด ดูได้ที่ news.ubisoft.com โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข้อมูลอัปเดตและข่าวสารน่าตื่นเต้นมากมายจาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame