LENOVO เกม eSport

Legion of Champions II Tournament ศึกการค้นหาสุดยอดนักรบจาก 8 ประเทศ

Home / ESPORTS, เกม online, เกมส์ PC / Legion of Champions II Tournament ศึกการค้นหาสุดยอดนักรบจาก 8 ประเทศ

เลอโนโว ประกาศการเป็นเจ้าภาพอีกครั้ง กับการแข่งขันเกมที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค ค้นหาสุดยอดนักรบจาก 8 ประเทศ

เลอโนโวผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างอินเทล ประกาศการเป็นเจ้าภาพอีกครั้งในงาน Legion of Champions Series II กับการแข่งขันเกมที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค โดยที่ผ่านมาประเทศไทยได้รับเกียรติการเป็นเจ้าภาพจัดงาน มหกรรมการแข่งขันเกม LoC ครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2017 ซึ่งการเฟ้นหาสุดยอดเกมเมอร์ครั้งนี้ จะมีผู้เข้าร่วมชิงตำแหน่งสุดยอดนักรบถึง 8 ประเทศ อาทิ ไทย มาเลเซีย ไต้หวัน  อินโดนีเซีย ฮ่องกง เวียดนาม สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ซึ่งรางวัลสำหรับทีมผู้ชนะมีมูลค่ามากกว่า 500,000 บาท

ซึ่งในปีนี้ เลอเนอโว จัดใหญ่จัดเต็มขนทัพ BNK 48 โชว์ลีลาความน่ารักในมินิคอนเสิร์ตเป็นขวัญกำลังใจกับเหล่านักรพทั้งหลาย ในวันที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 10.30 น. ณ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ พร้อมลุ้นรับโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Lenovo Legion Y520, Legion Luggage, Gaming Mouse Mat, Legion Jacket และ Legion Inflatable Axe ใน กิจกรรม Lucky Draw ส่วนวันที่ 28 มกราคม 2561 เวลา 14.00 น. พบอีกหนึ่งมินิคอนเสิร์ต โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก่อนประกาศว่าใครคือสุดยอดนักรบเกมเมอร์ ประจำปี 2561

สำหรับคอแฟนเกมพันธุ์แท้ทางบ้าน สามารถชมบรรยากาศภายในงานมีได้โดยการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเฟสบุ๊คของการีน่า และเลอโนโวเพื่อให้แฟนเกมกว่า 12 ล้านคนได้รับชมการแข่งขันแบบติดขอบสนามเลยทีเดียว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแข่งขัน LoC 2018 โปรดเข้าชมที่ https://legionlenovo.com/loc2018/

คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า

“อุตสาหกรรม E-Sports และเกมมิ่งไม่เพียงแค่กำลังขยายตัวธุรกิจแต่ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในหมู่เกมเมอร์ อีกทั้งได้รับการประกาศเป็นกีฬาโอลิมปิกในศตวรรษที่ 21   และในฐานะที่ เลอโนโว เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี เราได้เล็งเห็นว่าการเล่นเกมเป็นเสมือนหนึ่งกีฬาที่สอนให้ผู้เล่นรู้จักน้ำใจของนักกีฬา และการเล่นเกมที่ดีคือการบริหารเวลาของตนเอง และไม่เบียดเบียนต่อสังคม

ฉะนั้นจึง เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นระดับมือชีพ ซึ่งไม่เพียงแค่การนำเสนอผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการจัดหาแพลตฟอร์มเพื่อพัฒนาผู้เล่นเหล่านี้ให้เติบโตเป็นกลุ่มนักเล่นเกมที่แข่งแกร่งอย่างมีชื่อเสียง เลอโนโวมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Legion of Champions Series II ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับภูมิภาคที่รวบทีมแข่งขันจาก 8 ประเทศ”

คุณจอร์จ แชคโก้ (George Chacko), ผู้อำนวยการดูแลกลุ่มลูกค้าทั่วภูมิภาคสำหรับแบรนด์เลอโนโว บริษัท อินเทล เอเชียแปซิฟิก และญี่ปุ่น กล่าวว่า

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน “Legion of Champions” อีกครั้ง พร้อมกับการเติบโตของวงการเกมในเอเชีย  เรามองเห็นความคาดหวังในการพัฒนาโปรเซสเซอร์ที่ดีที่สุดที่มาพร้อมการทำงานที่เร็วขึ้น เพื่อส่งเสริมประสบการณ์เล่นเกมผ่านการใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพที่อินเทลเรามุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของเหล่ากลุ่มนักกีฬา E-Sports ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่รูปแบบใหม่เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม”

แถมพิเศษ วิธีการอีโว 7 ดาว Final Fantasy Brave Exvius

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย