ข่าว Blizzard Entertainment เกม eSport เกม Overwatch

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพฯ กับกิจกรรมสนุกๆ เพียบ

Home / ESPORTS, PlayStation, เกม Console, เกม online / Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพฯ กับกิจกรรมสนุกๆ เพียบ

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ การแข่งขัน Overwatch World Cup รายการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับแฟนๆ Overwatch ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะมาเยือนกรุงเทพมหานครแล้ว! ตัวแทนทีมชาติจากประเทศจีน สเปน ออสเตรเลีย สวีเดนและเดนมาร์กจะมาประชันฝีมือกันพร้อมกับเหล่าวีรบุรุษตัวแทนเจ้าภาพประเทศไทยเพื่อตีตั๋วผ่านไปเล่นรอบ 8 ทีมสุดท้ายที่งาน BlizzCon อย่าลืมซื้อบัตรเข้างานเพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขัน Overwatch ของผู้เล่นระดับแนวหน้าพร้อมทั้งเชียร์ทีมชาติทีมโปรดของคุณได้ที่ Thai Ticket Major ผู้ถือบัตรทุกคนจะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษเป็นสายคล้อง Overwatch เฉพาะการแข่งขันรายการนี้ โดยจะสามารถรับได้ที่สถานที่จัดงาน

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ

กิจกรรมสนุกๆ กำลังรอแฟนๆ Overwatch

นอกเหนือจากการแข่งขันอีสปอร์ตสุดเร้าใจแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายที่รอให้ผู้ร่วมงานได้เข้าไปสัมผัสที่ฮอลล์ 1 รอยัลพารากอนฮอลล์อีกด้วย! นี่คือข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนร่วมงาน

จัดที่ไหน: รอยัล พารากอน ฮอลล์ (ชั้น 5 สยามพารากอน)

จัดเวลาใด: 10:00 น. ถึง 19:00 น. ระหว่างวันที่ 14 ถึง 16 กันยายน

ค่าเข้าร่วมงาน: ฟรี!

ไฮไลท์

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ

ทดลองเล่น Overwatch ฟรี ไม่มีบัญชี Overwatch ใช่ไหม ไม่มีปัญหา! มาที่โซน Overwatch Experience เพื่อทดลองเล่นเกมโหมดต่างๆ ได้ฟรี นอกจากนี้เรายังมีบูธ Sony Playstation 4 ให้กับผู้ที่อยากลองเล่นบนคอนโซลอีกด้วย

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ

 

แขกรับเชิญพิเศษ – Kitty Chicha นักแสดงหญิงและนางแบบที่กำลังมาแรง Kitty” ชิชา อมาตยกุล และเป็นแฟนเกม Overwatch จะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษที่ฮอลล์ 1 เพื่อเล่นเกมและพูดคุยกับผู้ร่วมงานตั้งแต่เวลา 14:00 น. ในวันที่ 14 และ 15 กันยายน!

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ

บททดสอบโหมดอาร์เคด รวมพลังเอาชนะบททดสอบ! รวมทีมกับเพื่อนของคุณเพื่อแข่งขันกับทีมอื่นๆ ในโหมดอาร์เคดที่หลากหลายเพื่อชิงของรางวัลสุดตื่นตาตื่นใจมากมาย

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ

ห้องเรียน Overwatch ระดับมาสเตอร์ อยากยกระดับทักษะการเล่นเกมของคุณขึ้นไปอีกขั้นหรือไม่ อย่าลืมเช็คชื่อเข้าเรียนในห้องเรียน Overwatch ระดับมาสเตอร์โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Overwatch อย่าง keRLos และ NzNr

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ

ประหยัด 50% เมื่อซื้อ Overwatch เข้าร่วมการต่อสู้เพื่ออนาคตและรับส่วนลด 50% ในการซื้อ Overwatch PC Standard Edition ข้อเสนอนี้มีเวลาจำกัดและสามารถซื้อได้ในงานเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด

ช่วงถ่ายภาพกับคอสเพลเยอร์ พบกับฮีโร่ Overwatch ที่คุ้นเคยตัวเป็นๆ โดยคอสเพลเยอร์ของไทย ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกการแข่งขัน Overwatch World Cup กับเหล่าคอสเพลเยอร์ได้ที่จุดถ่ายรูป นอกจากนี้ยังมีคอสเพลเยอร์ชื่อดังในโลกออนไลน์อย่าง Lowcostcosplay ที่จะมาร่วมสนุกในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนอีกด้วย เราอยากรู้เหลือเกินว่าการคอสเพลย์แบบต้นทุนต่ำตัวต่อไปของเขาจะเป็นอะไร

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ

นิทรรศการแสดงของสะสม Blizzard มุ่งตรงไปที่แกลเลอรีเพื่อชมของสะสมที่มีเอกลักษณ์จากจักรวาลเกมที่หลากหลายของ Blizzard คุณจะได้เห็นตัวละครที่ดีที่สุด ที่เป็นที่รักที่สุด และตัวละครอื่นๆ อีกมากมายจากเกมของ Blizzard ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ดูรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ http://goblizzard.tw/2018/owwc/#en

ซื้อสินค้า Overwatch และ Blizzard

ซื้อสินค้า Blizzard สุดเจ๋งที่มาใหม่ล่าสุดอย่างฟิกเกอร์ฮีโร่ เสื้อแข่งขันทีมชาติและตุ๊กตา Funko POP ได้เลย! มีสินค้ายั่วน้ำลายให้เลือกซื้อมากมายในงาน รวมถึงหมวก Overwatch World Cup ที่หาซื้อได้เฉพาะในงานอีกด้วย! นอกจากนี้ เรายังมีของแถมสุดพิเศษเตรียมไว้อีกด้วย ดูชุดของแถมได้เลย:

ซื้อสินค้ารวมมูลค่ามากกว่า 2,000 บาทต่อหนึ่งใบเสร็จ: รับถุงผ้า Overwatch World Cup 2018 หนึ่งใบ

ซื้อสินค้ารวมมูลค่ามากกว่า 4,500 บาท: รับถุงผ้า Overwatch World Cup 2018 หนึ่งใบ และเสื้อยืด Overwatch World Cup 2018 หนึ่งตัว

ซื้อสินค้ารวมมูลค่ามากกว่า 10,000 บาท: รับเสื้อฮู้ด Overwatch World Cup 2018 สุดพิเศษหนึ่งตัว และถุงผ้าสองใบ

Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพ

กิจกรรมท้าปลดล็อคของสุดเจ๋งในการแข่งขัน Overwatch World Cup

ยิ่งมีคนมาก ก็ยิ่งครื้นเครง! เราขอท้าแฟนๆ Overwatch ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มาแสดงพลังสนับสนุนการแข่งขัน Overwatch World Cup ให้ทั้งโลกได้เห็น! แวะไปที่หน้าคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรม Facebook อย่างเป็นทางการที่ https://www.facebook.com/events/294892701307068/ จากนั้นเลือก “ใช่ ฉันจะเข้าร่วม” และร่วมกันปลดล็อคของสุดเจ๋งเพิ่มเติมและของรางวัลจากกิจกรรมจับรางวัลที่ผู้ร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้น รางวัลใหญ่เป็นโมเดลรีปเปอร์กำลังรอคุณอยู่! คำท้าครั้งนี้จะหมดเวลาในวันที่ 13 กันยายน 2018

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การแข่งขัน Overwatch World Cup โปรดดู เว็บไซต์อย่างเป็นทางการในภาษาไทย และเว็บไซต์การแข่งขัน อย่าลืมติดตาม @PlayOverwatch และ @OWPathToPro บน Twitter เพื่อรับข่าวสารการอัพเดตต่างๆ ในอนาคต