INI3 ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

เตรียมเขี้ยวเล็บให้ดีเพื่อลิ้มรส The Witchwood แพทช์ที่น่าขนลุกจาก Hearthstone

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เตรียมเขี้ยวเล็บให้ดีเพื่อลิ้มรส The Witchwood แพทช์ที่น่าขนลุกจาก Hearthstone

หลอกล่อแม่มด กำจัดสิ่งชั่วร้ายต้องคำสาปในป่า และรับการ์ดใหม่ 135 ใบ

การล่าเริ่มแล้ว ได้เวลาที่ผู้เล่น Hearthstone ออกผจญภัยเพื่อกำจัดคำสาปร้ายที่ปกคลุม The Witchwood ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับเกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment มาพร้อมกับการ์ดใหม่น่าขนลุก 135 ใบ และถือเป็นจุดเริ่มต้นของปี Hearthstone ใหม่: ปีแห่งเรเวน

▼ได้เวลาล่าแม่มด! เปิด 70 แพ็ครวด!

เวทมนตร์ชั่วร้ายได้เข้ามายึดครองผืนป่าที่ห้อมล้อมเมืองกิลเนส และชาวเมืองกึ่งหมาป่าก็พร้อมแล้วที่จะเปิดศึกกับสิ่งใดก็ตามที่อาศัยอยู่ในใจกลางอันมืดมิดของป่าแห่งนี้ ยิ่งผู้เล่นเดินทางลึกเข้าไปใน The Witchwood ผู้เล่นก็จะได้พบกับการ์ดแสนประหลาดและกลไกเกมใหม่ๆ อย่างเช่น คีย์เวิร์ดเสียงสะท้อน ชวนขนลุก ผู้เล่นสามารถเล่นการ์ดที่มีเสียงสะท้อนซ้ำได้หลายครั้งในเทิร์นเดียวกัน ตราบใดที่ยังมีมานาเพียงพอเล่นการ์ดอยู่ นอกจากนี้ ผู้คนยังล่ำลือกันถึงมินเนี่ยนระดับตำนานอันทรงพลังสองตัว ได้แก่ บาคู ผู้เขมือบดวงจันทร์ และ เก็นน์ เกรย์เมน ซึ่งมาท้าทายทักษะจัดเด็คของผู้เล่น เพราะการ์ดสองใบนี้บังคับให้ผู้เล่นต้องจัดเด็คที่มีแต่การ์ดค่าร่ายเป็นเลขคู่หรือเลขคี่เท่านั้น เพื่อแลกกับพลังฮีโร่ที่ทรงพลังที่สามารถพลิกเกมได้

The Witchwood เป็นส่วนเสริมที่สร้างสรรค์นิทานขนหัวลุกในอาเซรอธให้ออกมาโลดแล่นมีชีวิตในแบบฉบับของ Hearthstone” ไมค์ มอร์ไฮม์ CEO และผู้ก่อตั้งร่วมของ Blizzard Entertainment กล่าว “เราจะรอดูว่าผู้เล่นจะลิ้มลองการ์ดใหม่ทั้งหมดนี้และเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์การจัดเด็คเพื่อสนับสนุนเสียงสะท้อนและกลไกเกมใหม่ๆ ที่เพิ่มมาใหม่กันอย่างไร”

ในอีกสองสัปดาห์ถัดไป การผจญภัยตอนต่อไปจะเริ่มขึ้นในโหมด ล่ามอนสเตอร์ โหมดเล่นคนเดียวได้ฟรีแบบใหม่ที่จะพาผู้เล่นไปกำจัดต้นตอของคำสาปร้ายในใจกลางของ The Witchwood รอฟังรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมด ล่ามอนสเตอร์ ได้ในอีกไม่นาน

วันนี้ยังถือเป็นวันเริ่มต้นปี Hearthstone ใหม่อีกด้วย ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ปีแห่งเรเวน ปี Hearthstone แต่ละปีจะเป็นการเริ่มผลัดเปลี่ยนชุดการ์ดใหม่สำหรับรูปแบบมาตรฐานที่จะเปลี่ยนแปลงแนวทางการเล่นอย่างมาก และนำไปสู่การทดลองและรูปแบบเด็คใหม่ๆ ที่หลากหลาย เมื่อปีใหม่มาถึง ชุดการ์ด Whispers of the Old Gods, One Night in Karazhan, และ Mean Streets of Gadgetzan จะสามารถใช้ได้เฉพาะในรูปแบบอิสระเท่านั้น รูปแบบอิสระคือรูปแบบเกมที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้การ์ดจากชุดการ์ดทุกชุดที่ Hearthstone เคยมีมา

ติดตาม ทีม Dev มาเอง! งานมีตติ้งสุดอบอุ่นกับทีมผู้พัฒนาเพื่อต้อนรับแพทช์ใหม่

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดให้เล่นส่วนเสริม ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone ภายในระยะเวลาที่กำหนดจะได้รับ ซองการ์ด The Witchwood สามซอง และการ์ดระดับตำนานแบบสุ่มฟรีหนึ่งใบสำหรับฮีโร่คลาสใดคลาสหนึ่งจากทั้งหมดเก้าคลาส

เยี่ยมชมเว็บไซต์ TheWitchwood.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริมและเตรียมตัวออกล่าได้แล้ว